Sắc màu tình yêu cho 12 cung hoàng đạo năm 2017

Emdep.vn - Sắc màu may mắn đối với mỗi cung hoàng đạo sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn thêm thi vị và ngọt ngào.

Tình yêu luôn cần rất nhiều yếu tố để vun đắp và duy trì bền vững. Việc chọn lựa một màu sắc thích hợp cũng sẽ khiến tình yêu được thuận lợi, thăng hoa. 

Sắc màu tình yêu cho 12 cung hoàng đạo năm 2017

Bạch Dương: Màu lam

Được sao Kim bảo hộ, những người thuộc cung Bạch Dương tỏ ra khá chủ động và tích cực trong tình yêu, cũng vì vậy, đôi lúc do quá kích động, mãnh liệt, chỉ chú tâm đến cảm giác và tâm trạng của mình mà quên đi sự trao đổi, chia sẻ tâm tư tình cảm với đối phương.

Năng lượng màu lam có thể giúp bạn song song với thái độ tích cực, chủ động mà vẫn giữ được chừng mực thích hợp trong cư xử với người ấy, khiến cho mối tình của bạn không những đầy ngọn lửa nồng nàn mà vẫn có được sự lãng mạn, nhẹ nhàng đáng yêu.

Kim Ngưu: Màu vàng

Năng lượng màu vàng có thể giúp một Kim Ngưu vốn hơi bị động trong tình yêu trở nên cởi mở hơn, chủ động hơn để nắm bắt cơ hội và không bỏ lỡ nhân duyên tốt. Bởi bản thân Kim Ngưu là người hướng nội, nếu gặp đối phương cũng như thế thì thật khó để phát triển mối quan hệ.

Song Tử: Màu xanh lá

Trong tình yêu, Song Tử thật sự trở thành một người hoạt ngôn và rất giỏi giao tiếp, tuy nhiên có khi thiếu kiểm soát lại thành ra vô duyên hoặc làm tổn thương đối phương dù bạn không hề cố ý. Năng lượng ôn hòa của màu xanh lá có tác dụng trói buộc nhất định, giúp bạn biết kiềm chế bản thân và tăng sức hấp dẫn.

Cự Giải: Màu đỏ

Bạn là chòm sao của gia đình, dịu dàng, ôn hòa và khá bị động trong tình yêu. Đôi khi nhường quyền chủ động cho đối phương là tốt, nhưng nếu lúc nào bạn cũng đóng vai kẻ “ôm cây đợi thỏ” thì thật bất lợi cho việc tìm kiếm hạnh phúc đời mình. Màu đỏ đầy nhiệt tình sẽ giúp bạn can đảm hơn, chủ động hơn và thắp lên ngọn lửa yêu đương.

Sư Tử: Màu tím

Một Sư Tử với chủ nghĩa anh hùng và có phần “bá đạo” không dễ để lộ mặt yếu đuối trong tình yêu. Tuy nhiên, vấn đề chính là chuyện tình cảm lại cần có chút thỏa hiệp, nhân nhượng cần thiết. Màu tím không những có thể giúp bạn biết nhẫn nại và nhượng bộ với đối phương mà còn giúp bạn lắng nghe được tiếng lòng của mình, giải quyết vấn đề của cả hai một cách thông minh và ôn hòa nhất.

Sắc màu tình yêu cho 12 cung hoàng đạo năm 2017

Xử Nữ: Màu cam

Bạn ít nhiều đều có chút kén chọn và hay bới lông tìm vết trong cuộc sống, bao gồm cả tình yêu. Tính cẩn thận không có gì sai, nhưng nếu xét nét không chừng mực lại khiến đối phương ngột ngạt và cảm thấy không được tôn trọng, thấu hiểu. Năng lượng màu cam giúp bạn chia sẻ với người ấy một cách thuận lợi và dễ dàng hơn, đôi bên sẽ tăng thêm lòng tin cậy dành cho nhau.

Thiên Bình: Màu xanh oliu

Chọn A hay B? Thiên Bình luôn do dự và dây dưa khi phải lựa chọn, cho dù sự dao động này không phải vì bản thân bạn mà thường là vì đại cục, nhưng nếu lúc nào cũng thiếu quyết đoán và dứt khoát sẽ khiến cả bạn lẫn đối phương dễ sinh ra mâu thuẫn, ảnh hưởng tình cảm. Năng lượng màu xanh oliu giúp bạn quyết đoán hơn và có tác phong của một nhà lãnh đạo “ôn hòa”, không quá tự phụ cũng không dễ bị lệ thuộc.

Bọ Cạp: Màu xanh da trời

Bạn luôn muốn thấu hiểu mọi ngõ ngách trong tâm hồn người ấy, màu xanh da trời có thể giúp bạn và đối phương dễ dàng chia sẻ, thông cảm và hiểu được tâm tư, tình cảm của nhau.

Sắc màu tình yêu cho 12 cung hoàng đạo năm 2017

Nhân Mã: Màu lam

Cũng giống như Bạch Dương, bạn cần có chút bình tĩnh hơn trong tình yêu nếu không sẽ dễ rơi vào thái độ cư xử thái quá hoặc hời hợt. Màu lam có thể giúp bạn có được sự giao lưu tình cảm và thấu hiểu sâu hơn về người ấy.

Ma Kết: Màu kim

Quan niệm về tình yêu của bạn khá truyền thống và luôn theo trật tự, quy củ. Điều này tuy đem lại cảm giác chân thực và chắc chắn nhưng cũng dễ trở nên nhàm chán, ngột ngạt. Màu kim giúp bạn vừa giữ được nguyên tắc của mình, lại vừa tăng thêm sự lãng mạn, tự tin và sức sống.

Bảo Bình: Màu cam

Màu cam có năng lượng của sự chia sẻ và tin cậy, đối với một Bảo Bình có xu hướng độc hành mà nói, màu sắc này giúp bạn và người ấy có thể tin tưởng lẫn nhau hơn, khiến tình cảm được gắn kết và không dễ bị xa cách do tính cách phóng túng của bạn.

Song Ngư: Màu hồng

Tình yêu đầy lãng mạn của Song Ngư giống như một quyển tiểu thuyết tình cảm. Năng lượng màu hồng sẽ phù hợp với sự dịu dàng, ôn hòa và lãng mạn của bạn, giúp tăng cường vận đào hoa.

Thiện Duyên

Nguồn: xingzuo360, meiguoshenpo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm