Nếu quá lâu KHÔNG YÊU,12 chòm sao sẽ THAY LÒNG ĐỔI DẠ thế này đây!

Emdep.vn - Tuy tình yêu không hẳn là điều duy nhất mỗi người theo đuổi nhưng với không ít người, tình yêu luôn ở một vị trí đặc biệt. Nếu như phải cô đơn quá lâu, 12 chòm sao sẽ có những thay đổi nào?

Bạch Dương

Bạch Dương là kiểu người thật sự không chịu đựng nổi sự cô đơn. Cuộc sống của chòm sao này ít khi thiếu vắng các mối quan hệ và bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt. Cũng chính vì thế, rất hiếm khi thấy một Bạch Dương xuất hiện mà thiếu một nửa kề bên.

Đối với họ, một mối quan hệ có thể không cần là tình yêu thật sự nhưng luôn cần một ai đó sánh vai. Cho dù chưa tìm được đối tượng như ý thì họ vẫn sẵn sàng “nắm tay” người thay thế tạm thời.

12 chòm sao sẽ như thế nào nếu quá lâu không yêu

Kim Ngưu

Cô đơn quá lâu đối với một Kim Ngưu mà nói là chuyện vô cùng bất lợi. Người khác có thể xem chuyện không có ai yêu thích hay theo đuổi là bình thường nhưng với cung hoàng đạo này thì khác.

Nếu suốt thời gian dài không có ai bày tỏ sự yêu mến thì họ rất dễ rơi vào trạng thái hoài nghi chính mình. Kim Ngưu sẽ cảm thấy bản thân không đủ tốt, không xứng đáng được yêu, trong khi thực chất có thể chỉ là xuất phát từ tính cách hướng nội khiến họ tự ti mà thôi.

Song Tử

Con người với tính cách “hai mặt” như Song Tử thì chuyện cô đơn quá lâu vẫn không hề khiến họ có cảm giác gì không ổn. Họ có thể sống thoải mái trong bất cứ hoàn cảnh nào dù xung quanh ai ai cũng có đôi có cặp.

Tuy nhiên, nếu đột ngột có một ngày nào đó họ cảm thấy cô đơn, Song Tử sẽ như muốn lột xác ngay lập tức. Họ sẽ hào hứng và nhiệt tình tìm kiếm trong vô số các mối quan hệ của mình một đối tượng tiềm năng nhất để xúc tiến mối quan hệ xa hơn.

12 chòm sao sẽ như thế nào nếu quá lâu không yêu

Cự Giải

Khi cô đơn quá lâu, Cự Giải cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ những cặp đôi xung quanh mình. Trong thâm tâm chòm sao này sẽ luôn khao khát cháy bỏng một tình yêu đẹp như cổ tích, để họ có thể yêu hết mình như bao người khác.

Tuy vậy, cho dù mãi vẫn chưa gặp được ý trung nhân thì Cự Giải sẽ không tùy tiện yêu bất cứ ai. Họ có thể là người sống nặng về tình cảm và cũng rất lụy tình nhưng không hề dễ dãi trong tình yêu.

Sư Tử

Khá giống với tính cách sôi nổi của Bạch Dương nên Sư Tử cũng là chòm sao không thích cảm giác cô đơn. Ngoài miệng có thể vì tính sĩ diện cao mà họ không thừa nhận nhưng tình trạng “ế ẩm” quá lâu luôn khiến Sư Tử khao khát yêu đương hơn ai hết.

Đặc biệt là khi tuổi tác đã đủ chín chắn cho chuyện kết hôn thì họ càng sốt ruột. Lúc này, chỉ cần có đối tượng khiến họ động lòng thì Sư Tử sẽ nhanh chóng chủ động bày tỏ tình cảm, thậm chí là tìm mọi cách để tiến tới hôn nhân không lâu sau đó.

Xử Nữ

Đối với chòm sao này thì chuyện độc thân không có gì to tát và không cần phải vội. Họ tuy có tính cách khá hướng nội và cầu toàn nhưng vẫn sống rất tốt với cuộc sống một mình.

Có điều, Xữ Nữ với cái tôi không nhỏ cũng không muốn bị mọi người xem mình như “người ngoài hành tinh” vì mãi không có ai yêu hay theo đuổi. Vì thế, họ cũng sẽ thử tiếp xúc với những đối tượng mà bản thân cảm thấy có khả năng thúc đẩy tình cảm.

12 chòm sao sẽ như thế nào nếu quá lâu không yêu

Thiên Bình

Thái độ đối với tình yêu của Thiên Bình khá mâu thuẫn. Nhất là khi cô đơn quá lâu, nhìn thấy cử chỉ ngọt ngào, ân ái của những cặp đôi xung quanh luôn khiến họ ngưỡng mộ vô cùng và khao khát được giống như vậy.

Tuy nhiên, đa số đó chỉ là suy nghĩ nhất thời mà thôi. Khi Thiên Bình ổn định lại cảm xúc và suy xét tường tận hơn về tình yêu, họ lại có chút sợ hãi vì nghĩ rằng yêu là một loại trách nhiệm và kéo theo không ít phiền phức.

Bọ Cạp

Bọ Cạp thật sự cảm thấy cực kỳ khó chịu khi phải chứng kiến tình yêu của người khác trong khi mình luôn lẻ bóng. Những lúc như vậy, khi gặp được bất cứ đối tượng nào, họ cũng sẽ có suy nghĩ nên chủ động tiếp cận để tìm hiểu xem có thể tiến đến tình yêu hay không.

Song, phần nhiều mọi thứ chỉ diễn ra trong tư tưởng của Bọ Cạp mà thôi. Họ vẫn đủ tỉnh táo để hành động theo lý trí chứ không quá kích động mà làm bừa. Chuyện lựa chọn một người để yêu và cưới luôn được chòm sao này suy nghĩ rất thận trọng và nghiêm túc dù cô đơn đã lâu.

Nhân Mã

Ngoài mặt có thể Nhân Mã luôn miệng hô hào “độc thân muôn năm” nhưng kỳ thực họ luôn khao khát có được tình yêu của đời mình. Cô đơn quá lâu sẽ khiến họ rất sốt ruột, khó chịu, thậm chí là mất hết sức sống dù bên ngoài không thừa nhận.

Nhân Mã có thể sẽ “rà soát” lại những người mà mình từ chối trước đây, nếu như cảm thấy có cơ hội, họ sẽ thử tiếp cận và tìm hiểu đối phương. Tuy nhiên, đa số thường không có kết quả như mong đợi vì những người đó vốn đã không phải là mẫu người Nhân Mã tìm kiếm.

12 chòm sao sẽ như thế nào nếu quá lâu không yêu

Ma Kết

Đây là cung hoàng đạo không quá đặt nặng chuyện yêu đương. Mặc dù khi yêu, họ cũng rất lãng mạn và không kém thú vị nhưng nếu phải chọn cuộc sống độc thân, không cần vướng vào phiền phức của tình yêu thì họ vẫn sống vui vẻ.

Cho dù cô đơn lâu như thế nào thì Ma Kết không hề khó khăn để tìm niềm vui cho mình. Họ có rất nhiều sở thích cũng như lòng hiếu kỳ mạnh mẽ nên có vẻ cuộc sống tự do tự tại vẫn tuyệt hơn.

Bảo Bình

Chòm sao này thạt sự tôn sung chủ nghĩa độc thân. Họ cực kỳ thích hưởng thụ sự tự do và cảm thấy tình yêu là một trong những thứ phiền phức nhất trên đời.

Nếu như không có người yêu trong suốt thời gian dài cũng không hề gì, Bảo Bình có thể nhân cơ hội đó mà thoải mái làm chuyện mình thích. Với họ, những cặp đôi xung quanh hạnh phúc ra sao không liên quan đến mình, quan trọng là có thể sống cuộc đời họ muốn.

Song Ngư

Cung hoàng đạo này luôn muốn có người bên cạnh yêu thương, quan tâm và chăm sóc, nếu không họ sẽ cảm thấy rất tủi thân, cô độc. Một người theo chủ nghĩa lãng mạn thậm chí phi thực tế như Song Ngư thì thiếu tình yêu thật sự rất đáng sợ.

Vì vậy, có thể nói tình sử của chòm sao này không hề đơn giản. Họ sẵn sàng tiến đến mối quan hệ yêu đương với người khiến họ cảm thấy thú vị, cho dù không bền lâu thì Song Ngư vẫn muốn khám phá và tận hưởng những ngọt ngào của mối tình này.

Thiện Duyên/Theo Meiguoshenpo, sohu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm