Được khuyên không nên quay lại với NGƯỜI CŨ, nhưng 5 anh chàng này lại cứ cố NỐI LẠI TÌNH XƯA

Emdep.vn - Trong tình yêu, bạn thường được khuyên không nên quay lại với người cũ vì rất dễ tan vỡ với lý do không khác lần đầu. Tuy nhiên, với 5 chàng trai hoàng đạo này thì chuyện “nối lại tình xưa” lại xảy ra như cơm bữa.

Top 5: Anh chàng Bọ Cạp 55%

Đa số những trường hợp mà chàng trai cung hoàng đạo này quay đầu tìm về người cũ là do vẫn chưa buông được mối tình này.

Đối với chàng Bọ Cạp mà nói, nếu hai người vẫn còn tình cảm thì chuyện quay lại với nhau đều hợp tình hợp lý bất kể có người bàn tán đi nữa.

5 chàng trai có khả năng nối lại tình xưa cao nhất

Tuy vậy, nếu thật sự đã hết cảm giác với bạn thì chàng rất dứt khoát và gần như không có cơ hội để bạn níu kéo.

Với chòm sao này, một tình yêu đẹp đáng trân trọng là khi cả hai còn yêu nhau chân thành. Chàng vẫn sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp đã qua nhưng không có nghĩa là sẽ nối lại tình xưa.

Top 4: Anh chàng Bảo Bình 75%

Cho dù đã chia tay nhưng chàng trai Bảo Bình vẫn sẵn lòng giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ. Cho dù không ai biết tương lai của cả hai sẽ biến chuyển ra sao. Nhưng chỉ cần tận hưởng cảm giác thoải mái ở hiện tại là chàng đã hài lòng, vì ít ra sẽ không đến nỗi phải đoạn tuyệt với người từng yêu thương.

Nếu trong quá trình giữ khoảng cách này mà hai người vẫn cư xử như xưa, tình cảm vẫn tồn tại thì Bảo Bình sẽ chủ động “kéo” bạn quay về bên mình.

Chàng không quá để tâm đến chuyện tan tan hợp hợp, chỉ cần cả hai người còn có cảm giác yêu thương và cần nhau thì chuyện nối lại tình xưa là đúng đắn.

Top 3: Anh chàng Bạch Dương 85%

Tình yêu của Bạch Dương rất đơn thuần và chàng sẽ càng có xu hướng quý trọng lẫn lụy tình với mối quan hệ gian nan khó đạt được.

Cũng chính vì thế, khả năng chàng trai cung hoàng đạo này quay lại với tình cũ rất cao. Chỉ cần chàng nhận ra đối phương vẫn chân thành và quan tâm mình như xưa thì sẽ không ngại chủ động làm hòa.

Nếu Bạch Dương không hề chủ động, hoặc cho dù vẫn giữ mối quan hệ ỡm ờ, ấm áp với bạn thì cũng đừng nuôi hy vọng chàng sẽ quay lại. Bởi đây là chòm sao chủ động nên mọi cố gắng cứu vãn từ bạn sẽ không hề có hy vọng nếu chàng đã không còn tình cảm.

Top 2: Anh chàng Song Ngư 90%

Song Ngư là chòm sao luôn tin vào tình yêu, bất luận hai người đã chia tay và có thể quay về hay không thì chỉ cần còn yêu nhau, tất cả đều ổn. Quan niệm tình yêu của chàng vừa phức tạp nhưng cũng vừa đơn giản. Chỉ cần còn tồn tại tình cảm chân thành giữa hai người thì có chia tay bao nhiêu lần, chàng vẫn sẵn sàng kéo bạn trở lại.

Đặc biệt, chàng Song Ngư với chủ nghĩa lãng mạn sẽ luôn ôm ấp và hoài niệm về những gì mà cả hai đã từng trải qua. Do đó, rất khó để chàng quên đi kỷ niệm đẹp với người cũ. Chỉ cần có cơ hội, chàng vẫn mong có thể nối lại tình xưa như lúc ban đầu.

5 chàng trai có khả năng nối lại tình xưa cao nhất

Top 1: Anh chàng Cự Giải 95%

Đây là chòm sao lụy tình và hoài niệm. Chỉ cần còn yêu bạn, chàng cam lòng hy sinh mọi thứ, cho dù cả hai đã chia tay nhưng những kỷ niệm trước đó khiến chàng không ngừng đau khổ và khao khát được quay lại.

Tuy nhiên, chàng Cự Giải rất cần bạn đóng vai người chủ động làm hòa sau mọi rạn nứt hay đổ vỡ. Bởi vì cho dù trong lòng còn rất yêu nhưng trái tim hướng nội khiến chàng cảm thấy sợ hãi mà không dám níu kéo đối phương.

Chàng sợ nỗ lực của chàng sẽ thất bại khiến vết thương lòng sâu hơn. Vì thế, chỉ cần bạn “bật đèn xanh” và chứng tỏ thiện chí muốn cứu vãn tình yêu xưa thì chàng rất nhiệt tình đáp lại.

Thiện Duyên/ Theo meiguoshenpo, iread

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm