Chọn đồng hồ cũng phải chuẩn theo Cung hoàng đạo thì mới "phất" được!

Emdep.vn - Thời nay chọn theo cung Hoàng đạo như này mới đúng điệu.

Bảo Bình (19/1 – 18/2)

Cô nàng thuộc cung Bảo Bình có tính cách nổi bật. Họ là người chân thật, thông minh lại khoan dung và yêu thương mọi người. Bảo Bình nên đeo đồng hồ có thiết kế lạ mắt, mặt tròn, vỏ kim loại tượng trưng cho nét chân thành, mạnh mẽ. 

Song Ngư (18/2 – 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư rất tâm lý và có tính dịu dàng, vị tha. Do đó, họ thích hợp với đồng hồ nhẹ nhàng, đính đá lấp lánh, dây thanh mảnh. 

Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính cách năng động, nhiệt tình, thật thà. Cô nàng này rất hợp với đồng hồ có dây to bản, tông màu Saphia màu xanh.   

Kim Ngưu (19/4 – 20/5)

Cô nàng Kim Ngưu khá thực tế, chín chắn, điềm tĩnh. Họ yêu thích sự lịch sự, chỉn chu. Vì vậy, đồng hồ có thiết kế mặt tròn, đính đá là kiểu mẫu phù hợp với Kim Ngưu hơn cả.

Song Tử (20/5 – 20/6)

Song Tử là cô nàng hài hước, cởi mở và thông minh. Đồng hồ đơn giản, tinh tế, mặt đồng hồ vuông tươi mới, dây da là lựa chọn thích hợp.

Cự Giải (20/06 - 22/07)

Cô nàng Cự Giải dịu dàng, giàu tình cảm, khá nội tâm. Mặt đồng hồ tròn, dây da mảnh, thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ không làm bạn thất vọng.

Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử là cô nàng mạnh mẽ và có tính cách lãnh đạo. Chiếc đồng hồ mặt kim loại đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Cô nàng Xử Nữ có tính cách cầu toàn, thích những gì thuộc về truyền thống. Đồng hồ có thiết kế cầu kì dây da, mặt tròn sẽ làm vừa lòng bạn.

Thiên Bình (22/9 – 22/10)

Thiên bình là cô nàng có tấm lòng nhân hậu, cảm thông với người khác. Mẫu đồng hồ đeo tay có mặt tròn to bản và thiết kế lạ mắt giúp bạn gái thêm cuốn hút.

Bọ Cạp (22/10 – 21/11)

Cô nàng cung Bọ Cạp bí ẩn, quyết đoán, đầy đam mê. Để thể hiện rõ tính cách của Bọ Cạp, một chiếc đồng hồ mặt tròn cùng dây da sẫm màu đơn giản là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Nhân Mã là người lạc quan, vô tư, phóng khoáng. Do đó, bạn nên chọn đồng hồ mặt tròn to, kim nhỏ, mặt tối, thiết kế lạ mắt.

Ma Kết (21/12 – 19/1)

Cô nàng Ma Kết khá cổ điển và kiên định. Vì vậy mẫu đồng hồ oval, kim loại, dây thanh mảnh là gợi ý hoàn hảo hành cho chị em.

Ngọc Huyền – Theo Marieclaire

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm