Tò mò cách 12 cung hoàng đạo xem trọng vẻ ngoài hay 'thả cửa' dù bị chê cười

Thiện Duyên 2017-06-03 06:45
- Vẻ đẹp bên ngoài luôn gây ấn tượng ban đầu trong giao tiếp nhưng không phải ai cũng đặc biệt xem trọng hình thức. Hãy xem 12 cung hoàng đạo có thái độ ra sao về ngoại hình của mình đây?

Bạch Dương 10%

Đối với Bạch Dương mà nói, hình thức bên ngoài thật sự không phải là thứ gì quá quan trọng. Họ có xu hướng tìm kiếm sức mạnh nội tại nhiều hơn.

Trong mắt chòm sao này, đẹp hay không đẹp nên để tự nhiên như vốn có, không cần thiết bỏ ra quá nhiều tâm trí và sức lực để thay đổi nó. Thời gian quý báu nên dùng cho việc làm đầy và phong phú cuộc sống cá nhân của mình.

Kim Ngưu 20%

Trong quan điểm sống của Kim Ngưu, chỉ có tiền bạc là đáng quan tâm hơn cả. Vẻ ngoài có xuất sắc hay không không hề là vấn đề to tát, quan trọng nhất là khả năng kiếm tiền cao hay thấp.

Tò mò cách 12 cung hoàng đạo xem trọng vẻ ngoài hay 'thả cửa' dù bị chê cười

Với cung hoàng đạo này, chỉ cần có bản lĩnh kiếm tiền và xây dựng cuộc sống sung túc thì xấu hay đẹp cũng đều có tiền đồ.

Song Tử 50%

Tận sâu trong nội tâm của Song Tử rất yếu đuối. Họ rất sợ nghe những lời đánh giá không tốt từ người khác về bản thân mình và cũng trở nên tự ti hơn nếu bị chỉ trích, chê bai.

Đối với chòm sao này, có một ngoại hình xinh đẹp, ưu tú mới không bị chê cười và giúp họ tự tin trong cuộc sống.

Cự Giải 30%

Cự Giải luôn có một tâm thái rất tốt và là chòm sao thường xem nhẹ mọi thứ. Họ không quá để tâm và đặt nặng vấn đề trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tuy bản thân cũng biết một vẻ ngoài tươi tắn thật sự khiến người khác dễ yêu mến hơn nhưng mục đích cuối cùng của họ không phải là trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Điều mà chòm sao này xem trọng hơn tất cả chính là dám sống một cuộc đời tự do tự tại như ý mình.

12 cung hoàng đạo xem trọng vẻ ngoài của mình như thế nào

Sư Tử 80%

Đây là chòm sao đặc biệt chú trọng bề ngoài của mình. Một ngoại hình xuất sắc hay không luôn có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm thái và cách cư xử của họ. Thậm chí đôi lúc chỉ vì một kiểu tóc cũng đủ để thay đổi phản ứng nội tâm của Sư Tử.

Cung hoàng đạo này cảm thấy phải có một hình thức đẹp đẽ hơn người thì mới thỏa mãn cái tôi mạnh mẽ của họ, là tiền đề giúp họ càng được lòng người và có nhiều sự chú ý, ngưỡng mộ hơn.

Xử Nữ 70%

Là một chòm sao theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ tự nhiên cũng rất xem trọng ngoại hình của mình. Tuy không cần phải quá ưu tú hơn người nhưng ít nhất cũng phải ở mức khiến người khác khen ngợi, yêu thích. Chỉ khi được khẳng định từ vẻ ngoài thì họ mới càng có động lực thể hiện những phẩm chất bên trong.

Thiên Bình 20%

So với sự tán dương về vẻ ngoài thì Thiên Bình càng thích được mọi người ngưỡng mộ những giá trị nội hàm bên trong của bản thân hơn.

Với cung hoàng đạo này mà nói, cho dù có một ngoại hình đẹp đẽ mà cái đầu rỗng tuếch và không có năng lực nào khác thì cũng chỉ là hư vô.

Bọ Cạp 40%

Có thể do công việc bận rộn nên nhiều lúc khiến Bọ Cạp không thể chăm chút cho vẻ ngoài, nhưng kỳ thực họ vẫn biết tầm quan trọng của hình thức. Một khi có được thời gian thích hợp, họ sẽ cố gắng tận dụng để “tu sửa nhan sắc” bù lại cho thời gian bỏ bê trước đó.

12 cung hoàng đạo xem trọng vẻ ngoài của mình như thế nào

Nhân Mã 60%

Đây là chòm sao rất thực tế và có phần xem trọng hình thức. Đối với Nhân Mã, một khuôn mặt ưa nhìn vẫn thu hút người khác hơn là tâm hồn phong phú bên trong. Vì vậy, nếu phải lựa chọn, cung hoàng đạo này vẫn thích có một vẻ ngoài xinh đẹp trước nhất.

Bởi vì cho dù nói nội hàm có giá trị lớn nhưng suy cho cùng, mức độ “phóng điện” cho người đối diện của ngoại hình vẫn nhanh và mạnh mẽ hơn.

Ma Kết 10%

Chòm sao này rất xem trọng phẩm chất cá nhân và ít để tâm đến hình thức bên ngoài. Đối với Ma Kết, có thể trở thành một con người điển hình mà mọi người kính phục bởi đạo đức, tài năng mới là điều quan trọng hơn cả. Còn chuyện được người ta tán dương chỉ bằng ngoại hình thật sự không có giá trị thực tế.

Bảo Bình 80%

Bảo Bình rất dễ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp bên ngoài và ngoại hình thật sự rất quan trọng đối với họ. Chòm sao này cảm thấy hoàn toàn không cần thiết phải lãng phí năng lực để đạt được điều gì. Nếu như có thể tận dụng bề ngoài mà đạt mục đích thì vẫn tuyệt hơn.

 giải mã cung hoàng đạo

Song Ngư 40%

Cung hoàng đạo này rất coi trọng khí chất cá nhân và ngoại hình chỉ là một yếu tố “trợ lực” thêm cho sự hấp dẫn của một con người.

Song Ngư sẽ nỗ lực bồi dưỡng năng lực và phẩm chất của mình để tạo ra một khí chất riêng, còn vẻ đẹp bên ngoài nếu có thể cải thiện thì càng tốt.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, gooread

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bất ngờ những ngôi sao hạng A Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng