Tật xấu cực đáng ghét của 12 cung hoàng đạo rất dễ mắc phải khi yêu

Emdep.vn - Mỗi người với đặc trưng tính cách khác biệt và ít nhiều thì ai cũng có “tật xấu” khó sửa. Đặc biệt khi yêu, 12 cung hoàng đạo sẽ rất dễ “phát huy” tính cách đáng ghét này với nửa kia của mình.

Bạch Dương: Thích nói “chia tay”

Con người cung hoàng đạo này lúc bình thường trông có vẻ hơi ngố, chuyện gì cũng xởi lởi nhưng kỳ thực nội tâm của họ giống như một đứa trẻ đơn thuần và nhạy cảm.

Khi yêu, Bạch Dương luôn có “cảm giác” bản thân bị bỏ quên hoặc nếu người ấy quan tâm không đủ với nguyện vọng của họ thì họ lập tức nảy sinh phản xạ có điều kiện với suy nghĩ đối phương không yêu mình.

Tật xấu sau tư tưởng chủ quan này chính là họ dễ dàng nói ra lời chia tay dù đôi khi chỉ là nói để cho “bõ ghét” hoặc vì tâm trạng quá kích động mà thôi.

Kim Ngưu: Chi li

Con người cung hoàng đạo này rất thực tế, cần mẫn và rất biết nỗ lực để xây dựng cuộc sống sung túc hơn.

Đối với rất nhiều người mà nói, Kim Ngưu thật sự là lựa chọn lý tưởng để kết hôn. Nhưng có một tật xấu khó ưa ở họ chính là quá bủn xỉn. Ngay cả với người yêu đôi khi họ vẫn không kiểm soát được mà tỏ ra tính toán chi li.

Tật xấu đáng ghét mà 12 chòm sao dễ mắc phải khi yêu

Song Tử: Ham chơi khó bỏ

Cảm giác khi yêu Song Tử rất cực đoan, có lúc bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và lãng mạn, nhưng có lúc cung hoàng đạo này không kìm chế được những thú vui của mình mà khiến bạn nơm nớp lo sợ, không có cảm giác an toàn thật sự.

Cự Giải: Khó quên tình cũ

Cự Giải là cung hoàng đạo dịu dàng và gần gũi. Cảm giác trải nghiệm khi ở bên người yêu của Cự Giải có thể nói là cực kỳ lãng mạn, ấm áp.

Tuy nhiên, điều khiến bạn đau đầu nhất ở họ chính là họ luôn nhớ về quá khứ, thậm chí vẫn đối xử rất tốt với người cũ. Kỳ thực, khi yêu ai cũng ích kỷ nên tính “nhớ dai” này của Cự Giải dễ khiến đối phương không vui.

Sư Tử: Tính kiểm soát quá mạnh

Cái tôi và lòng chiếm hữu cao là điều mà Sư Tử thường khiến người khác “chịu không nổi”, bất luận là trong cuộc sống hay trong tình yêu. Họ luôn mong muốn nắm được “quyền lực” chủ động và kiểm soát đối phương.

Bất cứ điều gì, bạn cũng phải được họ đồng ý mới có thể làm. Quả thực, tật xấu này khiến người khác cảm thấy mất tự do và không được công bằng.

Xử Nữ: Hay bới lông tìm vết

Tật xấu dễ khiến người khác khó chịu ở Xử Nữ chính là quá xét nét và ưa bới lông tìm vết trong mọi vấn đề. Vốn là cung hoàng đạo theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ nên yêu cầu của họ với người yêu đôi lúc quá khắt khe và dễ khiến mối quan hệ của hai người bức bối, không thoải mái.

Tật xấu đáng ghét mà 12 chòm sao dễ mắc phải khi yêu

Thiên Bình: Quá đào hoa

Thái độ nhã nhặn và hiểu ý người khiến Thiên Bình rất dễ được lòng đối phương. Không những thế, sự ỡm ờ không rõ ràng ở cung hoàng đạo này còn khiến nhiều người nảy sinh tình cảm và thầm thương trộm nhớ, thậm chí còn chủ động theo đuổi họ.

Làm người yêu của một người mà đào hoa luôn vây quanh như thế thật sự không an toàn.

Bọ Cạp: Nhạy cảm quá mức

Đừng thấy Bọ Cạp với vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo mà đánh giá sai họ. Kỳ thực khi yêu họ hoàn toàn giống như một đứa trẻ dễ tổn thương và hờn dỗi.

Sự nhạy cảm trong tâm hồn khiến cung hoàng đạo này dễ vì một lý do vớ vẩn, thậm chí không có căn cứ mà bất hòa với người yêu.

Nhân Mã: Chỉ số EQ kém

Khi yêu, Nhân Mã rất khó để hiểu đúng tâm tư, nguyện vọng của người yêu. Bởi vì họ không giỏi đoán ý người khác.

Nếu không muốn “tức nổ đom đóm” và xảy ra tranh cãi với cung hoàng đạo này thì tốt nhất bạn hãy thẳng thắn, nói rõ cho họ biết điều bạn mong muốn chứ đừng chơi trò vòng vo, ẩn ý.

Tật xấu đáng ghét mà 12 chòm sao dễ mắc phải khi yêu

Ma Kết: Kẻ cuồng việc

Tuy nỗ lực làm việc là tốt cho tương lai của cả hai khi yêu, nhưng với cung hoàng đạo này thì công việc luôn đặt lên hàng đầu, thậm chí họ có thể “bỏ quên” người yêu mình.

Tật tham công tiếc việc của Ma Kết dễ khiến đối phương cảm thấy tủi thân và tình cảm có nguy cơ lạnh nhạt, tan vỡ.

Bảo Bình: Tư tưởng vượt ra ngoài logic

Trong cuộc sống bình thường, Bảo Bình luôn được người khác yêu quý bởi tính cách cởi mở, vui tươi của mình. Tuy nhiên, một mặt tính khí có phần kỳ quái ở họ lại khiến người yêu đau đầu và cả hai dễ bất đồng quan điểm lẫn sở thích.

Song Ngư: Thiếu thực tế

Gần giống với Bảo Bình, tật xấu đáng ghét ở Song Ngư chính là thích hoang tưởng. Đặc biệt khi yêu, tính khí này càng thể hiện rõ hơn. Họ thường lý tưởng hóa mọi chuyện nên khiến đối phương cảm thấy không đáng tin cậy.

Thiện Duyên/ Theo meiguoshenpo, sohu

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm