Tất cả đàn ông lăng nhăng đều giống một 'con chó hoang', ai thích đều có thể dắt về nuôi

kim khương 2019-10-14 07:03
- Có một loại phụ nữ trên đời, hiểu rằng thứ có thể tin không phải là đàn ông, chỉ có thể là bản thân và tiền. Bởi đàn ông là thứ sinh vật lạ lùng, có thể sở hữu nhiều cô gái, có thể lăng nhăng, có thể lợi dụng người khác, nhưng không thể chấp nhận được việc bị lợi dụng.

Phụ nữ vốn dĩ khi bắt đầu rơi vào cuộc yêu họ rất dễ bị rung động bởi sự ga lăng, lãng mạn của đàn ông mang lại cho mình. Nhưng tới khi họ phát hiện ra rằng người đàn ông mình tin tưởng không chỉ nói lời yêu với một mình mình mà còn với nhiều cô gái khác bên ngoài.

Lúc này phụ nữ mới nhận ra rằng tất cả những gã đàn ông lăng nhăng, xem thường tình yêu thì chẳng khác gì những 'con chó hoang' mà ai cũng có thể dắt về được, chẳng khác gì những cây son ở hàng mẫu trong siêu thị mà ai cũng có thể bôi thử. Nhưng đã là hàng mẫu thì chẳng có ai bỏ tiền để mua về rồi trân trọng cả.

Nếu như đàn ông tốt được phụ nữ tôn sùng, xem là vật báu trong cuộc đời mình thì với đàn ông lăng nhăng, ngoại tình phụ nữ, họ chỉ xem là những con vật vô chủ mà thôi.

Tất cả đàn ông lăng nhăng đều giống một 'con chó hoang', ai thích đều có thể dắt về nuôi

Đàn ông lăng nhăng có ưu điểm đó chính là miệng rất dẻo, anh ta hiểu được tâm tình của phụ nữ thế nên dễ dàng làm phụ nữ động lòng. Và rồi những gã đàn ông lăng nhăng đó cho rằng mình giỏi, mình 'săn' được những người phụ nữ cả tin một cách đơn giản.

Trong thế giới của đàn ông, phụ nữ tựa như áng mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng bạn nên biết là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn đâu phụ nữ ạ.

Đàn ông nói phụ nữ ngu nên mới bị họ lừa, nhưng các anh nhầm to rồi đàn ông ạ. Chẳng qua phụ nữ quá tốt, quá tin vào anh nên mới bị anh lừa, và cái việc cô ấy tốt và việc anh là một kẻ lăng nhăng, diễn giỏi thì đâu có giống nhau cơ chứ?

Đùa giỡn tình cảm với người khác là sở trường của đàn ông các anh có đúng không? Nói thật nhiều khi phụ nữ còn muốn thốt lên với đàn ông rằng: "Anh à anh diễn rất giỏi. Tôi công nhận anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình''.

Lăng nhăng là bản năng của đàn ông, nhưng chung thủy là bản lĩnh của người chín chắn. Đừng cậy thế mình lừa được nhiều người phụ nữ hiền lành cả tin thì hả hê khoe mẽ rằng mình là người có bản lĩnh lớn đàn ông nhé. Đàn ông chân chính chẳng ai hơn thua ở cái việc ngoại tình, bội bạc đâu. Là đàn ông hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả đấy.

Phụ nữ có lỡ bị các anh lừa dối, sau những lần tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời' thì chúng tôi sẽ không mê muội mãi đâu, cũng không đau khổ nhiều đâu. Bởi cái gì không đáng thì chúng tôi chẳng bao giờ tiếc rẻ cả? Đàn ông đã bao giờ thấy phụ nữ giữ một thỏi son hết hạn, bộ quần áo cũ kỹ bên mình chưa? Đàn ông lăng nhăng phụ nữ cũng sẽ càng vứt bỏ sớm.

Với phụ nữ gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu cả. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp phụ nữ có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai, giúp phụ nữ vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.

Tất cả đàn ông lăng nhăng đều giống một 'con chó hoang', ai thích đều có thể dắt về nuôi

Sự phản bội của đàn ông giống như một cái tát cuộc sống dành cho phụ nữ để họ tỉnh, nhắc họ đừng ngu muội nữa. Có lẽ cũng phải dùng 2 từ 'cảm ơn' để gửi tặng cho những kẻ lăng nhăng, bởi nhờ có các anh mà phụ nữ trở nên kiên cường và sắt đá hơn nhiều.

Đến tận phút cuối cùng, là ai lừa ai, là ai hả hê hơn ai còn chưa biết đâu đàn ông ạ. Đàn ông đâu phải dễ để các anh lừa mãi được. Sau cùng họ sẽ khiến cuộc đời của những gã đàn ông lăng nhăng rơi vào bế tắc, mà có khi phụ nữ chưa cần ra tay thì quả báo cũng đã giáng xuống đầu những gã đàn ông lăng nhăng rồi. Phụ nữ sẽ nhận ra so với việc gặp được người khiến phụ nữ rung động bằng những thứ chớp choáng, họ càng muốn gặp được người khiến mình yên lòng hơn. Đàn ông lăng nhăng thì giống như bịch rác vứt đi mà thôi.

Đàn bà ạ, tổn thương nhiều rồi thì phải tỉnh táo. Tan vỡ nhiều rồi thì phải tỉnh mộng. Trong chuyện tình cảm, nếu một ngày đối phương thay lòng, đừng cố chấp tha thứ bởi lăng nhăng là bản tính nhưng chung thủy lại là lựa chọn. Vì thế đàn bà, cứ yêu đi, đừng ngại. Đừng ngại nhưng cũng đừng dại đàn bà nhé.

Truy Nguyệt