Phụ nữ sở hữu 3 bí quyết này, người yêu hay chồng đều chạy không lối thoát

Emdep.vn - Phụ nữ biết đấy, thế giới còn biến động theo từng ngày huống hồ nữa là chuyện 'chăn gối'. Đừng lúc nào chỉ biết đi làm, đi chợ rồi về nhà vào bếp nấu nước, đầu tóc thì bù xù, quần áo thì luộm thuộm, vậy thì bảo sao chồng chán chồng chê. Dù ở độ tuổi nào, thì đàn ông lúc nào mong muốn vợ mình biết cách 'hư hỏng' ở trên giường.

Sự chung thủy của đàn ông luôn là thứ mà phụ nữ mong muốn có được nhất. Bởi có tấm chồng mẫu mực, hết lòng vì mình thì đó là sự thành công nhân của đời phụ nữ.

Thế nhưng bí quyết để giữ chồng khôn ngoan là gì liệu chị em đã biết rõ chưa? Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ 'sắm' cho mình những kinh nghiệm để chiều chồng mọi cấp độ.

Chuyện 'chăn gối' của vợ chồng có tầm quan trọng vô cùng lớn để giữ lửa hôn nhân, nhưng nhiều phụ nữ đang lơ là ở việc này. Họ nghĩ rằng chỉ cần ở nhà cơm nước chờ chồng, dạy con ngoan, nuôi con khéo thì chồng sẽ ghi lòng tạc dạ và chung thủy. Không có đâu, dù ở độ tuổi nào, khi yêu hay là đã kết hôn nhiều năm trời thì đàn ông lúc nào mong muốn vợ mình biết cách 'hư hỏng' ở trên giường.

Bởi thế nên phụ nữ thông minh phải biết chăm chút cho 'chuyện ấy' một chút. Đó chính là vũ khí tối thượng để giữ chân người đàn ông của đời mình đấy.

1. Thường xuyên hỏi han, tâm sự với chồng

Phụ nữ sở hữu 3 bí quyết này, người yêu hay chồng đều chạy không lối thoát

Chuyện 'chăn gối' của vợ chồng có tầm quan trọng vô cùng lớn để giữ lửa hôn nhân, nhưng nhiều phụ nữ đang lơ là ở việc này (ảnh minh họa)

Chìa khóa dẫn đến hạnh phúc đó là khi giữa vợ và chồng có sự thông cảm, thấu hiểu cho nhau. Thực tế thì đời sống tâm hồn vốn dĩ không được quan tâm quá nhiều, nhưng nó lại thứ quyết định đến cảm xúc của người bạn đời.

Không phải lúc nào đàn ông cũng phải là người chủ động, thấu hiểu, thay vào đó phụ nữ hãy biết thể hiện sự tinh tế của mình bằng cách ngồi xuống hỏi han, tâm sự cùng anh ấy, để cho người đàn ông cảm nhận được rằng sự yêu thương vợ dành cho mình mỗi ngày.

Quan trọng hơn là vợ chồng trò chuyện với nhau mỗi tối thì càng thêm gắn kết và giữ nhiệt tình yêu ở mức cao nhất.

2. Đầu tư cho bản thân mình thật tốt

Đầu tư ở đây là gì? Đó chính là phải biết yêu thương chính mình, vứt bỏ những bộ váy ngủ cũ kỹ, lạc hậu đi. Hãy mạnh dạn chi tiền mua những bộ đồ ngủ sexy, quyến rũ. Dù cho chồng có lạnh nhạt đến mấy thì cũng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn này của vợ được.

Là phụ nữ lúc nào chỉ biết đi làm, đi chợ rồi về nhà vào bếp nấu nước, đầu tóc thì bù xù, quần áo thì luộm thuộm, vậy đừng hỏi vì sao chồng chán chồng chê. Càng kết hôn nhiều năm thì càng phải làm mới mình.

Phụ nữ sở hữu 3 bí quyết này, người yêu hay chồng đều chạy không lối thoát

Phụ nữ biết đấy, thế giời còn biến động theo từng ngày huống hồ nữa là chuyện 'chăn gối' (ảnh minh họa)

Thay vì ngủ nướng thì hãy dậy sớm mà tập thể dục mỗi ngày, vừa đẹp dáng lại vừa có sức khỏe dẻo dai. Hãy thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, giữ gìn vóc dáng để có thể cung cấp năng lượng cho 'chuyện yêu' thật tốt.

Phụ nữ đẹp không chỉ tôn vinh bản thân mình mà còn để cho người đàn ông biết rằng anh ta cần phải biết yêu và trân trọng người phụ nữ này.

3. Hãy làm mới chuyện 'phòng the' khiến vợ chồng cảm nhận được sự hấp dẫn, mới lạ và thú vị

Phụ nữ biết đấy, thế giới còn biến động theo từng ngày huống hồ nữa là chuyện 'chăn gối'. Đôi khi vợ chồng chán sự gần gũi, không còn mặn nồng như trước là bởi vì bạn không biết thay đổi khung cảnh, trang phục, màu tóc, màu son để khiến chồng thấy mới lạ và hấp dẫn hơn.

Đừng ngại sự đổi mới, là vợ thì cần phải biết thổi lửa tình yêu giữa mình và chồng bằng những cử chỉ mới lạ. Mỗi ngày hãy nhắn tin ngọt ngào có chút sexy trong đó, hay là cùng chồng đi du lịch, cắm trại để tăng cảm xúc mới lạ. Trên hết, phụ nữ khôn ngoan là đôi khi phải biết tạo ra sự lãng mạn bất ngờ cho chồng, đảm bảo ngoài kia gái lạ có hấp dẫn cỡ nào thì anh ấy cũng chỉ chăm chăm muốn về nhà với vợ mà thôi.

Khuynh Diệp

loading...

Tags :Xem thêm