Nếu vợ chồng 'đũa lệch' chiều cao, cứ áp dụng 5 tư thế yêu 'chuẩn không cần chỉnh' này!

Emdep.vn - Chiều cao chênh lệch cũng khiến các cặp đôi làm “chuyện ấy” trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên chỉ cần thực hiện ngay những tư thế dưới đây, cuộc sống chăn gối của hai bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Tư thế nữ cao bồi

Có bí kíp này cặp đôi chênh lệch chiều cao yêu thăng hoa hơn

Cho dù người đàn ông hay người phụ nữ cao hơn thì đây vẫn là tư thế hoàn hảo nhất cho các cặp lệch pha về chiều cao.

Ở tư thế này, phái nữ sẽ làm chủ cuộc chơi. Chàng sẽ nằm ngửa và vợ ngồi lên trên người chàng. Tư thế nữ cao bồi giúp “cậu bé” thâm nhập vào “cô bé” nhanh hơn. Và bạn có thể chạm vào bất cứ vị trí nơi nào trên cơ thể của bạn tình mà không lo rào cản chiều cao.

Tư thế 69 nằm nghiêng

Phiên bản 69 truyền thống không phù hợp cho cặp đôi chênh lệch chiều cao. Với tư thế 69 nằm nghiêng, bạn sẽ không phải lo lắng tới trọng lực của đối tác. Bạn chỉ cần khám phá đối phương và tận hưởng thú vui của riêng mình.

Làm “chuyện ấy” trên ghế

Có bí kíp này cặp đôi chênh lệch chiều cao yêu thăng hoa hơn

Ngoài nằm trên giường, bạn hãy cùng người bạn tình thử “yêu” trên ghế. Tư thế này giúp bạn cảm nhận rõ sự va chạm với bạn tình. Chồng bạn chỉ cần ngồi trên ghế rồi bạn từ từ hạ thấp người xuống và tiến hành cuộc “yêu”.

Tư thế cún con

Đây là tư thế lý tưởng dành cho cặp đôi “đũa lệch”. Với tư thế này, chàng sẽ “ra vào” từ phía sau và nàng quỳ gối, quay mặt về phía trước. Tư thế này khiến cả hai thoải mái và ôm trọn được đối phương.

Tư thế úp thìa

chuyện ấy

Hai vợ chồng chỉ cần nằm cạnh nhau, quay về một hướng. Chồng nằm sau và ôm lấy vợ rồi “thâm nhập” vào “cô bé" từ phía sau. Tư thế úp thìa sẽ tạo ra những hưng phấn tột độ cho các cặp đôi.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm