Chuyện những bà vợ mặt nặng mày nhẹ vì bị chồng bỏ đói 'chuyện ấy' ngày nghỉ lễ

Emdep.vn - Tụ tập, nhậu nhẹt, lăn ra ngủ, chẳng quan tâm, ngó ngàng, thậm chí bỏ đói “chuyện ấy” với vợ suốt kỳ nghỉ lễ khiến không ít bà vợ hụt hẫng, mặt nặng mày nhẹ.

Ấm ức vì chồng không chịu "trả bài"

Nửa kỳ nghỉ lễ của chị Thúy Vi (29 tuổi) trôi qua rất nặng nề, buồn chán, vì người chồng vô tâm bỏ rơi suốt mấy ngày nay.

Mang tiếng không đi chơi xa nhưng chồng cũng tụ tập suốt ngày, có về tới nhà cũng trong bộ dạng say khướt, lăn ra ngủ, chẳng đoái hoài gì đến vợ con. Chị Vi buồn hơn khi trong suốt nửa kỳ nghỉ lễ bị chồng bỏ đói “chuyện ấy” dù đã nhiều lần chủ động, ngỏ ý đòi chồngtrả bài”.

Mặt nặng mày nhẹ vì bị chồng bỏ đói “chuyện ấy” suốt kỳ nghỉ lễ

Chị buồn bã kể, có lần thấy chồng tỉnh táo trở về, chị đã chủ động sà vào lòng, tay chân sờ soạng, kích thích… nhưng chồng vẫn tỉnh bơ. Khi tỏ ra giận dỗi than vãn, đòi chồng “trả bài” thì anh than mệt, xin nợ đến sáng mai.

Sáng sớm, chị dậy trước, lay chồng dậy để “trả bài” như đã hẹn nhưng chồng cứ nằm im thin thít khiến chị hụt hẫng. Lần khác, dù chồng không chịu hợp tác nhưng chị Vi vẫn một mình tự xử. Mới “đi” chưa được nửa chặng đường thì chồng lăn ra ngủ. Đang sung sức nhưng chị Vi cũng phải bất lực, bỏ dở cuộc vui.

“Có lần đang làm dở màn dạo đầu thì chuông điện thoại của chồng reo, nghe xong, anh hí hửng mặc lại quần áo bỏ ra ngoài, để mặc tôi nằm bẹp trên giường, hụt hẫng. Có lần đang ở nhà thì chồng nhắn tin nói mấy ngày không “yêu” vợ thấy rất nhớ, lát tan tiệc sẽ về liền. Đáp trả xong tin nhắn với nội dung nhiệt tình hưởng ứng, tôi tắm gội sạch sẽ, trang điểm nhẹ, chọn bộ đồ ngủ hở hang nhất mặc đợi chồng. Khi mở cửa, tôi thất vọng ê chề khi thấy anh trở về trong bộ dạng say khướt, nằm ngủ ngay tại ghế sofa. Chán nản, thất vọng, tôi bỏ mặc, chẳng thèm đưa chồng vào phòng”, chị than thở.

Giận chồng vì thờ ơ, bỏ đói “chuyện ấy” suốt nửa kỳ nghỉ lễ, chị Vi tỏ thái độ mặt nặng mày nhẹ với chồng. Khi chồng hỏi, chị chỉ trả lời bốp chát vài câu rồi lên giường đi ngủ. 2 ngày nghỉ lễ còn lại, nếu chồng chị vẫn ở tình trạng này, chị dự định sẽ dứt khoát cấm cửa chồng, không cho đụng vào người. 

Hụt hẫng vì chồng "bỏ đói" trong kỳ nghỉ 

Trở về từ chuyến du lịch trước kỳ nghỉ lễ, chị Mai Loan (33 tuổi) mệt mỏi, than thở với người đồng nghiệp rằng quá buồn tẻ, năm sau có được nghỉ lễ dài ngày cũng ở nhà ôm con ngủ cho lành, vừa đỡ tốn kém lại không phải hụt hẫng khi chồng thờ ơ đến vô tâm.

Được chồng rủ đi du lịch Đà Lạt, chị Loan thích thú lắm, lên kế hoạch từng ngày rõ ràng rồi cười thầm khi nghĩ đây sẽ là kỳ nghỉ đáng nhớ trong đời của hai vợ chồng. Đây là cuộc hẹn hò đầu tiên sau 6 năm về cùng một nhà.

Thế nhưng, ngay từ ngày lễ đầu tiên chị Loan đã khó chịu khi nhận ra chuyến du lịch này chồng thực hiện không phải vì vợ mà là cơ hội để gặp gỡ lại bạn học cũ. Đang mệt mỏi sau chuyến đi dài, thay vì đưa vợ về nhà nghỉ, chồng dẫn ngay tới nhà hàng, nơi có hàng chục cặp đôi khác đang ngồi đợi.

Biết đó là bạn học cũ của chồng, dù mệt nhưng chị Loan cũng cố gắng chuyện trò, tiếp đón. Bạn cũ lâu ngày gặp lại, hàn huyên mãi đến 12h đêm mới về tới nhà nghỉ. Uống quá chén nên chồng cũng lăn ra ngủ, chẳng buồn tắm rửa gì.

Mặt nặng mày nhẹ vì bị chồng bỏ đói “chuyện ấy” suốt kỳ nghỉ lễ

Ngày thứ hai, chồng đưa chị về thăm trường học cũ lại gặp vợ chồng bạn học. Tất cả kéo nhau vào nhà hàng ăn uống, hàn huyên. Nói suốt buổi chưa hết chuyện, họ lại quyết định kéo nhau vào nhà nghỉ rồi sắp xếp cho hai bà vợ ở cùng phòng để hai ông chồng có khoảng riêng tư tâm sự tiếp. Chán nản, chị Loan chỉ biết thở dài chấp nhận.

“Sáng sớm, sau khi chia tay vợ chồng bạn học cũ, tôi hất giọng tuyên bố ngày hôm nay là của hai vợ chồng. Nói xong, tôi đi vào phòng tắm, thay chiếc váy ngủ gợi cảm mới mua, định bước ra khoe với chồng thì anh đã ngủ say từ lúc nào.

Buổi chiều, khi chồng vừa tỉnh giấc, vợ chồng đang cao trào thì chồng lại nhận được cuộc điện thoại của đối tác làm ăn, mời ra nhà hàng. Chồng lại hứa hẹn xin nợ đến tối. Tôi hơi hụt hẫng nhưng nghĩ chuyện làm ăn của chồng nên đành chấp nhận. Buồn bã dậy mặc quần áo, trang điểm nhẹ bước theo chồng. Tối đó, chồng lại say khiến tôi nản toàn tập” Chị Loan tâm sự

Người ta đi du lịch về thì vui vẻ, hạnh phúc, còn chị chỉ thấy buồn bã, nước mắt. Trước khi trở về, chị mặt nặng tuyên bố với chồng đây là kỳ nghỉ lễ vô vị nhất trong đời, thà ở nhà với con còn hơn.

Trung Hiếu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm