Nếu chàng nói 'Thôi ngủ đi, đừng mon men dụ chồng nữa' thì đây là lý do!

Emdep.vn - Nếu một ngày bạn dụ chàng "lên giường" mà chàng thẳng thừng từ chối hoặc tỏ ý “lười yêu” thì rất có thể vì những lý do sau mà chính bạn cũng không để ý tới.

1. Chàng muốn thư giãn sau ngày làm việc

Theo Tiến sĩ tâm lý Debra Castaldo từ Trung tâm Giải pháp Gia đình và vợ chồng tại Midland Park (Mỹ), vì làm việc mệt mỏi nên đến khi về nhà, chồng bạn cũng chỉ muốn nghỉ ngơi và không nhận ra bạn đang nhớ anh ấy. Do đó, chàng có thể từ chối gần gũi với bạn.

Không phải vì không yêu đây là lý do chồng không muốn làm chuyện ấy

Để hai vợ chồng không xa cách và gần gũi hơn, bạn hãy nói chuyện với anh ấy hay cùng nhau uống rượu vang, đọc sách, xem một chương trình truyền hình yêu thích. 

2. Lũ trẻ nghịch ngợm và ảnh hưởng đến chàng

Không phải vì không yêu đây là lý do chồng không muốn làm chuyện ấy

Laurie J. Watson - nhà trị liệu tình dục cho hay, một số ông chồng không hứng thú “chuyện ấy” do sự phá phách của con trẻ. Bọn trẻ có mặt trong phòng quá nhiều sẽ khiến hai vợ chồng bạn không có thời gian riêng tư bên nhau.

Bạn có thể dọn sạch những đồ chơi của trẻ có trong phòng ngủ hay bảo với chúng rằng bố mẹ cần có thời gian riêng tư hơn.

3. Chàng đang muốn chơi điện tử hoặc xem thể thao

Không phải vì không yêu đây là lý do chồng không muốn làm chuyện ấy

Trò chuyện trực tiếp là điều phụ nữ muốn nhưng không phải là cách đàn ông thích. Trò chơi điện tử hay chương trình thể thao dễ khiến chồng bạn rơi vào vòng xoáy và quên đi ham muốn làm “chuyện ấy” với vợ.

Để kéo chàng ra khỏi màn hình TV hay máy tính, bạn hãy tìm cách khéo léo để chàng cùng làm các việc chung của gia đình, hoặc cấm “yêu” một thời gian nếu chồng vi phạm cam kết bỏ chơi game.

4. Chàng lo lắng về khả năng “yêu” của mình

Không phải vì không yêu đây là lý do chồng không muốn làm chuyện ấy

Quan hệ tình dục tốt hay kém dựa rất lớn vào khả năng “yêu” của người đàn ông. Điều đó khiến cho chồng bạn khá áp lực và giảm hứng thú.

Nếu như anh ấy rơi vào trường hợp này, hãy yêu cầu chàng làm điều mà anh ấy thích như tình dục bằng miệng hoặc kích thích bằng tay. Khi bạn khơi dậy được chàng, chàng sẽ hào hứng trở lại cuộc “yêu” ngay.

5. Chàng lo lắng về cơ thể không hấp dẫn của mình

Không phải vì không yêu đây là lý do chồng không muốn làm chuyện ấy

Phụ nữ không phải là những người duy nhất lo lắng về sự suy giảm hấp dẫn. Đàn ông cũng phải chịu áp lực để có bụng phẳng. Họ e ngại cơ thể không cân đối không đủ sức cuốn hút với người vợ nữa.

Bạn có thể đánh lạc hướng sự tập trung của chồng bằng cách nhờ massage để tạo cảm hứng. Ngoài ra, cùng nhau đi bộ, tập luyện cũng giúp chồng bạn tự tin với cơ thể hơn.

6. Chàng xem quá nhiều phim khiêu dâm

Không phải vì không yêu đây là lý do chồng không muốn làm chuyện ấy

Laurie J. Watson cho hay: “Dành nhiều thời gian trên mạng không có nghĩa là anh ấy không chú ý đến bạn. Tuy nhiên xem quá nhiều phim khiêu dâm có thể làm giảm ham muốn của chàng và gây rối loạn chức năng cương dương. Tốt nhất bạn nên cùng chồng tới trung tâm trị liệu khám kịp thời nếu phát hiện chồng bạn nghiện loại phim này".

7. Chàng thích ngủ

chuyện ấy

Khi mệt mỏi, chàng sẽ ưu tiên chọn giấc ngủ hơn là tạo ra không gian lãng mạn nào đó bên bạn. Nếu như một hoặc cả hai bạn đang cạn kiệt vào cuối ngày, hãy thông cảm cho chàng và dành “chuyện ấy” cho ngày mai.

Ngọc Huyền/Theo Woman’s day

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm