6 điều trong lúc 'yêu' đàn ông nào cũng muốn vợ biết nhưng không 'mở lời' được!

Emdep.vn - Đừng tưởng chỉ có phụ nữ mới có những nỗi niềm thầm kín khi ở "trên giường" mà các quý ông cũng có nhiều điều rất khó mở lời đấy các chị em ạ.

1. Đừng nằm yên, hãy nói gì đó!

Hét lên hay rên rỉ trong khi làm “chuyện ấy” sẽ khiến chàng phát điên vì bạn. Chàng sẽ vui mừng khi biết chàng đã làm bạn thỏa mãn trong khoảng thời gian mặn nồng này. Biểu hiện này của bạn sẽ cho chàng thấy, anh ấy đã thực hành rất tốt lúc lên giường và bạn yêu chàng như thế nào.

Do đó, chị em mỗi khi gần gũi chàng, đừng bao giờ nằm yên bất động mà hưởng thụ nhé. Hãy nói những lời có cánh khêu gợi chàng đúng lúc.

6 điều trong lúc 'yêu' đàn ông nào cũng muốn vợ biết nhưng không 'mở lời' được!

2. Cử chỉ vuốt ve

Trong màn dạo đầu, phái mạnh thường không được vuốt ve như phụ nữ. Vì thế họ rất khát khao được người bạn đời của mình âu yếm. Vuốt ve vừa giúp bạn tăng cảm ham muốn vừa làm chàng muốn được “yêu” hơn.

Chàng rất muốn nói những lời này với bạn nhưng còn ngại mở lời vì sợ bạn đánh giá chàng cũng yểu điệu như các phụ nữ vậy.

3. Ăn mặc gợi cảm

Đàn ông yêu bằng mắt. Trang phục gợi cảm trong phòng ngủ sẽ khiến chàng “yêu” bạn cuồng nhiệt hơn. Diện những trang phục mỏng manh như áo sơ mi, váy ngủ hay đồ lót gợi cảm sẽ làm tăng sự ham muốn của chàng.

Chàng cũng sẽ không nói những lời này với bạn vì chàng ngượng và chàng sợ bạn đánh giá chàng cũng chỉ "dâm" như ai.

4. Không chỉ trích chàng xem phim khiêu dâm

Hầu hết đàn ông xem phim khiêu dâm vì não của họ muốn có cảm giác phấn khích về thị giác. Nhưng đó không phải là anh ấy không muốn sex với bạn.

Vì thế, đừng coi đây là biểu hiện bất thường ở tâm sinh lý của chàng. Hãy sống chung với nó và không bắt họ ngừng xem phim người lớn, các chị em nhé!  

5. Thử những điều mới

chuyện ấy

Đàn ông muốn phụ nữ cởi mở hơn trên giường và thử nghiệm những tư thế mới tạo cảm hứng cho cả hai người.

Hãy nhớ rằng chồng bạn không muốn bạn làm những điều mình không thích, nhưng lắng nghe mong muốn của chàng cũng là cách giúp đời sống chăn gối thêm mặn nồng hơn.

6. Khen ngợi

Đối với hầu hết đàn ông, làm cho người bạn đời của mình thỏa mãn là cách giúp chàng cảm thấy nam tính hơn. Họ cần lời khen từ bạn. Khen ngợi sẽ giúp chàng hưng phấn và sung mãn hơn trong những lần “lâm trận” tiếp theo.

Ngọc Huyền/Theo Youqueen và Shape

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm