qc-epoint

Muốn tăng lửa “yêu”, chàng chỉ cần chọc ghẹo “núi đôi” của nàng theo cách này!

Ngọc Huyền 2018-07-02 18:30
- Khéo léo trêu chọc “núi đôi” của nàng sẽ khiến cô ấy thích thú trong “cuộc yêu” và giúp hai bạn có những giây phút thăng hoa.

Hãy nhẹ nhàng

Bạn đừng quá vồ vập với "núi đôi" của cô ấy mà hãy nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay vuốt ve vòng 1 của nàng. Nàng sẽ thoải mái với cuộc “yêu” hơn.

Hãy trêu chọc cô ấy

Đây là điều bạn nên thử! Bạn hãy chạm vào ngực nàng nhưng tránh chạm vào đầu ngực cô ấy, hôn ngực và trêu chọc cô ấy. Làm như vậy sẽ khiến nàng ham muốn nhiều hơn.

Không phải “núi đôi” nào cũng đều giống nhau

Bạn có biết nàng thích bạn chọc ghẹo “núi đôi” nhẹ nhàng hay mạnh bạo? Bạn hãy làm cho cô ấy thoải mái bằng cách âu yếm vòng 1 của nàng bằng những thứ thú vị khác. Dùng sữa dưỡng thể hoặc một tấm vải lụa mơn trớn “núi đôi” có thể giúp “cuộc vui” thêm cuồng nhiệt hơn.

Tránh cắn

Bạn hãy nhớ điều này và cẩn thận. Đừng cắn “núi đôi” của nàng trừ khi cô ấy muốn bạn làm như vậy. Trước khi bạn định cắn nàng, hãy hỏi ý kiến nàng.

Khen ngợi

Nếu bạn yêu bộ ngực của nàng, hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình cho nàng biết. Điều này sẽ khiến nàng thêm vui vẻ và tăng ham muốn. Đổi lại, bạn sẽ tận hưởng “chuyện ấy” tuyệt vời.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

qc-epoint