Hoãn yêu vì gặp sự cố bất ngờ khiến đôi vợ chồng trẻ tiếc hùi hụi

Emdep.vn - Nói chắc chẳng ai tin vợ chồng trẻ mà tháng tổ chức làm chuyện ấy được 2, 3 lần là hết.

Các cụ vẫn nói bận như bận con mọn thật không sai tẹo nào. Tôi đây bận con mọn mà bận tối mắt tối mũi, không có thời gian cho bản thân và làm việc gì cũng phải tranh thủ. Thậm chí việc "yêu" của vợ chồng tôi cũng phải diễn ra vụng trộm, nhanh nhanh chóng chóng vì sợ con phát hiện. 

Chúng tôi lấy nhau được 5 năm nay, mới có 1 cu con gần 3 tuổi. Hai vợ chồng tôi đều ở Nam Định, nhưng lập nghiệp ở Hà Nội. Sau khi cưới nhau chúng tôi được ông bà 2 bên hỗ trợ mua 1 căn chung cư ở khu Linh Đàm. Từ lúc tôi sinh con đến khi con 2 tuổi, mẹ chồng tôi lên ở cùng để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm cháu. Nhưng giờ con đi lớp được rồi thì bà lại về quê chăm ông, thế nên tôi lúc nào cũng đầu tắt mặt tối: hết việc cơ quan lại việc nhà rồi chăm con..., chồng tôi công việc cũng khá bận nên cũng không đỡ đần được nhiều. 

Bận rộn, mệt mỏi nên chuyện vợ chồng cũng có phần ảnh hưởng. Nhiều hôm chồng đòi hỏi, tôi cố gắng đáp ứng cho xong chứ cũng không hứng thú gì nhiều. Nói chắc chẳng ai tin, vợ chồng trẻ mà tháng yêu được 2, 3 lần là hết. Nhiều lúc tôi nghĩ cũng thương chồng nhưng vì mệt nên tôi lại chọn gác chân ngủ ngon còn hơn là lên giường đi ngủ rồi lại phải "lao động quần quật". 

Hoãn yêu vì gặp sự cố bất ngờ khiến đôi vợ chồng trẻ tiếc thầm

Chờ con ngủ để yêu mà mãi con không chịu ngủ (Ảnh minh họa)

Vì thương vợ vất vả, mệt nhọc nên ông chồng tôi cũng tỏ ra thông cảm, chỉ thi thoảng mới kêu: "Vợ ơi! thèm quá!", lúc nào có hứng lắm tôi mới chiều chồng, còn không thì cứ lờ đi coi như không nghe tiếng. Thế mà ông ấy cũng chịu ngủ yên. 

Nhưng lần vừa rồi, sau gần 2 tuần không yêu đương gì, ông ấy cứ nhấm nháy vợ từ chập tối rồi luôn miệng nhắc: "Nay con đi ngủ sớm đi, bố mẹ còn bận việc, không chơi với con được" rồi lại tủm tỉm cười. Theo kế hoạch, cả nhà đi ngủ sớm, 9h tối cả nhà tắt điện lên giường đi ngủ, nhưng tôi tha hồ ru, tha hồ xoa lưng, gãi lưng cho con mà mãi bé vẫn chẳng chịu ngủ. 

Con thì mãi không ngủ, ông chồng tôi lại cứ cố tình đắp chăn cùng vợ để lần mò đủ chỗ, khiến tôi bị nhột và không thể tâp trung mà dỗ con ngủ được. Thấy bố mẹ cứ lục đục mãi trong chăn nên thằng con tôi lại càng tò mò, hứng thú mà tỉnh như sáo. Lâu ngày gần vợ được 1 lúc là ông chồng tôi đã sẵn sàng tư thế chiến đấu, thế nhưng con chưa ngủ thì làm ăn gì. 

Cả 2 yên lặng để con nhanh ngủ, được 1 lát thì con đòi uống nước, tôi lười dậy nên bảo con tự ra bàn sát đầu giường lấy nước uống. Thế là cu con đứng phắt dậy đi lấy nước uống. Nhưng vừa đi đến chỗ bố, cu con bị vướng chăn nên đã bị ngã. Con ngã không thấy kêu gì mà ông bố la oai oái, tôi lấy làm lạ. Hỏi ra mới biết, con đã ngã vào của quý của chồng. Chắc lúc đó, súng ống vẫn sẵn sàng nên ông chồng tôi mới bị đau như vậy. 

Uống nước xong con về vị trí và ngủ ngoan nhưng vợ chồng tôi lại chẳng làm ăn được gì vì trục trặc kĩ thuật. Vậy là sau bao ngày chờ đợi đến ngày giao ban thì lại bị hủy vì sự cố bất ngờ ập đến - một sự cố chỉ những nhà có con nhỏ mới hiểu. Các mẹ có con nhỏ có phải yêu vụng yêu trộm và gặp phải sự cố như vợ chồng tôi không?

MH

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm