“Cười ra nước mắt” chuyện vợ U60 "tra tấn" chồng già bằng câu nói sau khi không vừa lòng chuyện phòng the

Thu Hà 2018-07-20 09:30
- Khi quý ông tuổi xế chiều, mắc bệnh tật và không thể làm vợ thỏa mãn “chuyện ấy”, họ còn ôm một nỗi khổ sở khó nói. Đó là bị vợ bày đủ trò “củ hành” ngay cả khi ở… trên giường.

Éo le vợ so sánh chồng U70 không bằng… “quả dưa chuột”

Ông L.(62 tuổi, Bắc Giang) gọi điện cầu cứu bác sĩ vì không thể chịu nổi việc bị vợ “đá thúng đụng nia”. Chẳng là ông mắc bệnh tiểu đường, phải mổ tuyến tiền liệt phì đại đã bốn năm nay. Dù đã đến tuổi “xế chiều” nhưng ông vẫn có thể “chiều” vợ bình thường.

Chỉ có điều, sau khi mổ tuyến tiền liệt, ông L. bỗng xuất hiện triệu chứng xuất tinh ngược dòng. Thay vì chìm trong giây phút thăng hoa thì vợ ông trở nên hụt hẫng, dần dần sinh ra cáu bẳn vì không cảm nhận được chồng xuất tinh.

“Cười ra nước mắt” chuyện các bà vợ U60 ghen lồng lộn, bày trò “củ hành” khiến chồng đang mang bệnh phát hoảng

Thấy chồng không còn sung mãn như xưa, không ít người vợ quay ra trách móc, nghi ngờ chồng ngoại tình. Ảnh minh họa.

Ông L. thường giải thích cho vợ hiểu sự cố phòng the này nhưng không những không thông cảm, vợ ông còn cằn nhằn suốt ngày. Có hôm bà còn phũ phàng bảo ông: “Cứ kiểu này thà tôi mua quả dưa chuột về còn hơn”. Bà nghi ngờ ông “đổ cho hàng xóm” nên mới “không còn gì cho bà”. Đến nước này, ông đành đau khổ gọi điện cầu cứu bác sĩ.

Tiếp nhận ca bệnh này, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, chuyên khoa Ngoại – Tiết niệu (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) đã hóm hỉnh trấn an ông L. rằng “quả dưa chuột” không thể sánh với ông được.

“Cười ra nước mắt” chuyện các bà vợ U60 ghen lồng lộn, bày trò “củ hành” khiến chồng đang mang bệnh phát hoảng

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ảnh: Thu Hà

Bác sĩ Liên khuyên ông L. nên đưa vợ đến bác sĩ để được giải thích rõ ràng. Bởi bệnh nhân mổ u tuyến tiền liệt có nguy cơ bị xuất tinh ngược dòng rất cao do cổ bàng quang không đóng kín.

Với người trẻ, bệnh xuất tinh ngược dòng gây vô sinh là mối lo lắng chính đáng. Tuy nhiên, với trường hợp đã lớn tuổi, đủ con cái như ông L. thì xuất tinh ngược dòng không đáng sợ, không ảnh hưởng đến “chuyện ấy”. Thậm chí, chứng bệnh này còn là điều “đáng mừng” vì người vợ không phải canh cánh nỗi lo mang thai tuổi xế chiều.

Chiều đến mấy cũng phát mệt vì bà vợ “lắm chiêu”

Nhiều năm khám và điều trị nam khoa, Bác sĩ Đình Liên không thể nhớ hết những tâm sự éo le của những người đàn ông tới khám và tư vấn. Trong số đó, có rất nhiều ca nam giới tuổi xế chiều “kêu cứu” vì một lý do nào đó như bệnh tật, sức khỏe “xuống cấp” mà không “chiều vợ” như thời còn trai trẻ. Người vợ không thông cảm mà còn ghen tuông, tìm cách “củ hành” chồng vì nghi ngờ chồng ngoại tình.

Ông K. (60 tuổi, Hà Nội) là một trường hợp điển hình. Con trai ông đã mất vì tai nạn giao thông. Sau khi chồng mất, con dâu vẫn ở cùng với bố mẹ chồng để nuôi nấng con cái. Ông K. đã nhận chăm sóc cháu nội để con dâu yên tâm đi kiếm tiền, trang trải cuộc sống.

“Cười ra nước mắt” chuyện các bà vợ U60 ghen lồng lộn, bày trò “củ hành” khiến chồng đang mang bệnh phát hoảng

Bệnh tật cộng với sự ngờ vực của vợ khiến quý ông cảm thấy như bị tra tấn. Ảnh minh họa.

Cuộc sống vất vả cộng với tuổi tác đã khiến ông không còn mặn mà chuyện “chăn gối”. Vợ trách ông K. “đổ cho hàng xóm”, rồi đá thúng đụng nia, ghen tức lồng lộn khi hàng xóm “bơm đểu” biết đâu ông “có vấn đề” với nàng dâu góa chồng?

Cực chẳng đã, ông K. phải tìm đến bác sĩ và nhờ “ghi rõ giúp tôi bị yếu sinh lý để về vợ đọc”.

 “Nam giới đa phần muốn giấu nhẹm việc mình bị yếu nhưng ca bệnh này hoàn toàn ngược lại. Qua khai thác và khám thì kết quả cho thấy đúng là bệnh nhân mất ham muốn chuyện tình dục và yếu sinh lý do tuổi cao và căng thẳng. Chữ bác sĩ vốn xấu nhưng với ca bệnh này, tôi phải viết thật nắn nót chữ “yếu sinh lý” vào sổ khám bệnh về cho vợ đọc để được yên thân”, bác sĩ Liên nhớ lại.

Có trường hợp trước kia rất sung mãn nhưng do phải uống thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường nên “khoản kia” giảm sút nghiêm trọng. Vợ ghen chồng bồ bịch, bày trò “vắt kiệt” chồng để chồng “không còn sức” đi ra ngoài.

Người chồng đến gặp bác sĩ Liên trong tình trạng hoảng loạn tâm lý vô cùng. Anh không hiểu sao người vợ nhu mì bỗng dưng kinh khủng như vậy. Sau này mới truy ra vợ ghen vì xem tiểu phẩm hài về việc quý ông ham “của lạ” rồi vận vào mình, suy nghĩ lung tung.

“Với những ca bệnh đó, họ cần được tư vấn tâm lý và can thiệp thuốc. Tốt nhất khi quý ông có trục trặc, họ nên cùng vợ đi khám nam khoa để được giải thích rõ ràng, có hướng điều trị và điều quan trọng nhất là giải tỏa tâm lý, tránh những mâu thuẫn, xung đột không đáng có trong độ tuổi cơ thể cần được nghỉ ngơi”, bác sĩ Đình Liên tư vấn.

(Họ tên nhân vật đã được thay đổi)

Thu Hà

qc-epoint
loading...
qc-epoint