Đừng bi ai than khóc, đời rồi sẽ dịu dàng ưu ái em, đàn bà ạ!

Emdep.vn - Đôi lúc đàn bà sẽ cảm thấy không cam tâm, khi những người mà bạn biết, lợi dụng tình cảm của người khác. Nhưng hãy cứ tin tưởng đi đàn bà nhé, chưa đi hết cuộc đời thì chưa thể biết được mình có được đối xử công bằng hay không và hạnh phúc vốn dĩ là cả một quãng đường dài.

Có những người đàn bà rõ ràng rất tốt nhưng chẳng hiểu sao chuyện tình cảm của họ lại không được suôn sẻ như bao người khác. Khi rơi vào hoàn cảnh như vậy đa phần đàn bà đều nghĩ rằng mình bất hạnh, mình là ''thứ'' mà ông trời bỏ quên.

Cứ vậy họ chẳng hiểu vì sao giữa trăm triệu câu chuyện tình đẹp, những chuyện tình lận đận cứ vận vào họ, giữa hàng vạn người đang say đắm trong hạnh phúc thì bản thân mình lại cứ nằm trong số long đong đi tìm kiếm một nửa chân ái của cuộc đời.

Hơn ai hết, tất thảy những người đàn bà đó mong mỏi sao mình có hạnh phúc, bởi họ nhận thấy rằng mình sống lương thiện, nhưng thứ mà bản thân họ cho đi và nhận lại chẳng hề tương xứng một chút nào cả. Vì lúc nào cũng gặp trắc trở trong cuộc sống, tình yêu mà nhiều người đàn bà đều thề thốt rằng họ chẳng còn muốn trở thành người tốt nữa, lúc nào họ cũng mệt mỏi, phải để phòng người khác lừa dối tình cảm của mình.

Đừng bi ai than khóc, đời rồi sẽ dịu dàng ưu ái em, đàn bà ạ!

Đời này sẽ không bao giờ có chuyện bạn gặp toàn người tốt, gặp những chuyện tình êm đềm (ảnh minh họa)

Vậy nhưng sau tất cả thì tôi tin rằng những người đàn bà sau một giấc ngủ bình yên thì họ sẽ lại tự động viên chính mình cần cố gắng hơn nữa.

Bởi trên đời này việc của con người là sống tốt, còn lại trời xanh sẽ tự khắc an bài. Đàn bà biết không, những người có bản chất tốt thì cuộc sống lúc nào cũng sẽ sống tốt dù cho có bị vùi dập đến như thế nào đi chăng nữa.

Đời này sẽ không bao giờ có chuyện bạn gặp toàn người tốt, gặp những chuyện tình êm đềm. Mà nó còn cả sự lừa dối, sự trắc trở, có như vậy thì chúng ta mới biết trân quý những gì mà bản thân mình có được sau những khó khăn.

Càng khóc lóc, oán hận chỉ càng khiến bạn nhấn chìm đi cuộc sống của mình mà thôi. Khi bạn sống tốt có thể may mắn, phúc đức chưa đến nhưng tai họa cũng đã rời xa mất rồi. Cuộc đời này công bằng lắm, chẳng cho ai tất cả, cũng không lấy đi của ai tất cả thứ gì bao giờ cả.

Đừng bi ai than khóc, đời rồi sẽ dịu dàng ưu ái em, đàn bà ạ!

Cuộc đời này đôi khi phải có sóng gió, bạn được phép khóc lóc nhưng nhất định không được ngã quỵ (ảnh minh họa)

Đừng bao giờ gắn chặt đời mình với người khác. Ai là chân chính, ai là sắt son. Không ai là của ai cả, đừng vơ mọi chuyện vào mình. Ai rồi cũng quay trở về với cát bụi. Cớ sao lại không cho mình cơ hội trân trọng thế giới này, tự sống một đời vui vẻ.

Cuộc đời này đôi khi phải có sóng gió, bạn được phép khóc lóc nhưng nhất định không được ngã quỵ. Rồi sẽ có một ngày, có một người đến bù đắp cho em những thiệt thòi, ấm ức mà em phải chịu. Sẽ có người vì em mà gánh hết mọi sóng gió cuộc đời, nuông chiều em như một nữ hoàng.

Họ sẽ thương em thay cả phần cuộc đời này đã vùi dập em. Bởi thế nên đừng bi ai, than khóc. Đời sẽ dịu dàng, ưu ái em vô cùng đàn bà ạ. Hãy cứ hi vọng nhưng điều tốt đẹp nhất đến với mình.

Đôi lúc đàn bà sẽ cảm thấy không cam tâm, khi những người mà bạn biết, lợi dụng tình cảm của người khác. Nhưng hãy cứ tin tưởng đi đàn bà nhé, chưa đi hết cuộc đời thì chưa thể biết được mình có được đối xử công bằng hay không và hạnh phúc vốn dĩ là cả một quãng đường dài. Đôi khi bạn đang dậm chân ở vạch xuất phát thì sao, đừng đánh mất niềm tin của mình.

Chỉ cần bạn luôn xinh đẹp, tự tin thì chắc chắn tương lai sẽ bù đắp cho bạn những thứ xứng đáng. Nếu mệt mỏi, hãy cứ tô son lên mà tiếp tục chiến đấu đàn bà nhé!

Truy Nguyệt 

Tags :

Xem thêm