Đi tìm con giáp vượng phu ích tử an gia đạo

Emdep.vn - Phụ nữ vượng phu thì ai cũng nhắc đến nhiều, nhưng có những người còn được mong đợi hơn thế bởi tính cách và vận mệnh của họ có thể gọi là “vượng phu, ích tử, an gia đạo”.

Phụ nữ được cho là “vượng phu, ích tử, an gia đạo” không những là người bạn đời lý tưởng bởi họ luôn là điểm tựa vững chắc cho chồng trong mọi mặt, họ còn có khả năng thiên bẩm trong việc nuôi dạy con cái nên người, đồng thời quán xuyến việc nhà, giúp gia đình ngày càng hạnh phúc, thịnh vượng.

Đi tìm con giáp vượng phu ích tử an gia đạo

Phụ nữ tuổi Tuất

Đối với đa số cánh đàn ông mà nói, phụ nữ có tâm tư đơn thuần càng dễ được mến mộ. Vậy nên, phụ nữ tuổi Tuất với trái tim luôn trẻ trung và tính tình phóng khoáng, cởi mở, không tính toán so đo luôn được chào đón và gây thiện cảm với người đối diện.

Trong gia đình, người phụ nữ tuổi Tuất luôn dành cho người bạn đời của mình một tình yêu thương và quan tâm sâu sắc, vô tư nhất mà không hề phàn nàn nửa lời. Bất luận xảy ra chuyện gì, nàng luôn biết hiểu ý người khác và có lòng bao dung nhưng cũng biết nhìn nhận vấn đề bằng con mắt lý trí chứ không hề mù quáng.

Đây là mẫu phụ nữ nhiệt tình, tự tin, sống có quy tắc và tư tưởng độc lập, luôn có thể giúp chồng giải quyết khó khăn trong sự nghiệp lẫn việc nuôi dạy con cái. Ngoài ra, nàng cũng rất hiếu kính cha mẹ, quản lý tốt chuyện nhà, biết kính trên nhường dưới và sống hòa nhã với mọi người xung quanh.

Phụ nữ tuổi Dậu

Đây là con giáp có tính cách độc lập nhất, thuộc về Kim mệnh và rất có năng lực kiếm tiền. Ở mẫu người này luôn toát ra sức hấp dẫn tự nhiên giúp nàng dễ dàng thành công hơn người khác. Đối với người bạn đời mà nói, phụ nữ tuổi Dậu có năng lực giúp chồng phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, tạo ra nền tảng kinh tế vững chắc và giúp gia đình an nhàn, không lo ăn lo mặc.

Nàng ngoài việc có bản lĩnh trong công việc và xã giao, còn có tài trong việc giáo dục con cái bằng sự hiểu biết và tính độc lập, kiên nghị của mình. Thông thường, con cái trong gia đình rất nể phục và quý mến bà mẹ tuổi Dậu. Không những thế, các thành viên trong nhà cũng ít khi phàn nàn về cô nàng này, bởi nàng luôn biết cách ứng xử khéo léo mà vẫn giữ được bản sắc của mình. Bầu không khí gia đình lúc nào cũng êm ấm và hòa thuận.

Đi tìm con giáp vượng phu ích tử an gia đạo

Phụ nữ tuổi Thân

Có thể nói đây là mẫu người “chuyên gia” trong việc quán xuyến gia đình. Phụ nữ tuổi Thân luôn dành mọi tâm tư cho những người thân. Nàng chăm sóc nhà cửa luôn gọn gàng ngăn nắp và đầy sinh khí. Đây cũng là người rất yêu cuộc sống và có khiếu hài hước.

Nàng luôn là niềm vui và nguồn an ủi cần thiết cho người bạn đời và cả các con. Ngoài việc chăm lo đời sống gia đình, phụ nữ tuổi Thân cũng luôn sát cánh cùng chồng nỗ lực để tạo dựng và vun đắp gia đình ngày càng sung túc, hòa thuận và hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi Sửu

Đây là mẫu phụ nữ rất biết “sống”, lương thiện và lòng dạ ngay thẳng, cởi mở, không mưu mô dối trá và rất đáng tin cậy. Đối với những vặt vãnh hay rắc rối đời thường, nàng không bao giờ kêu ca mà luôn xử lý ổn thỏa nhất, giúp người bạn đời yên tâm xây dựng sự nghiệp bên ngoài và cảm thấy thoải mái khi trở về nhà.

Phụ nữ tuổi Sửu giáo dục con cái rất nhẹ nhàng nhưng đầy thấu hiểu, vì vậy những đứa trẻ không cảm thấy áp lực mà vẫn ngoan ngoãn và trưởng thành khỏe mạnh. Người lớn tuổi trong gia đình được nàng chăm sóc tận tụy và hiếu kính, không hề có chút phàn nàn. Có thể nói cuộc sống khi được chăm sóc bởi bàn tay người phụ nữ tuổi Sửu luôn đem đến cho mọi thành viên cảm giác dễ chịu, bình yên và vui vẻ.

Minh Thư

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Tags : Từ khóaXem thêm