Chồng hay dỗi

Emdep.vn - Trước khi đi ngủ em mặc thật mát mẻ, khiêu gợi, không quên thêm ít nước hoa mà chồng thích lên người. Chồng không có phản ứng, vẫn dỗi quay lưng lại. Em mặc kệ, lấy điện thoại ra đọc báo, xem phim bơ luôn chồng.
Nói đàn ông như trẻ con to xác quá đúng các mẹ ạ. Chồng em người ngoài nhìn vào đều thấy cao to, đẹp trai, vạm vỡ 'men lì' nhưng mà ở nhà thì không khác gì con nít rất hay dỗi hờn. Mỗi khi dỗi là không ăn cơm, không nói năng gì cả, cứ lẳng lặng. Mới đầu em còn nịnh nọt, ngon ngọt dỗ dành. Song càng ngày thì càng được đà lấn tới khiến em thấy rất mệt mỏi.
Nhiều khi chỉ vì một vài chuyện nhỏ xíu mà chồng cũng dỗi lên dỗi xuống, thậm chí lỗi do chồng mà cũng dỗi ngược lại em vậy là lại nịnh nọt đến rã họng, dỗ ăn như trẻ con ấy. Chăm con đã mệt rồi lại đến dỗ chồng nhiều khi em phát điên lên.
Đỉnh điểm đêm hôm qua chỉ vì một chuyện nhỏ xíu là hai vợ chồng đang thủ thỉ tâm sự em mệt quá ngủ quên mất vậy là sáng dậy mặt chồng sưng lên không nói câu nào, không ăn sáng trước khi đi làm. Em có xin lỗi và nói mệt quá nên em ngủ quên mất. Vậy mà ảnh không nói gì cứ thế cắp cặp đi ra khỏi nhà đến chỗ làm.
Chồng hay dỗi
Giờ ngồi nghĩ lúc về lại phải ngon ngọt dỗ dành chồng mà em oải quá, vì càng ngày mức độ hờn dỗi của chồng càng tăng theo cấp số nhân. Em thì hết việc cơ quan rồi việc nhà rồi chăm con nữa nên cứ chạy theo dỗ chồng này thì em đến phát điên mất. Nhận thấy cứ để tình hình thế này thì nguy cơ em bị stress nặng. Thế là em lên kế hoạch trị tính dỗi của chồng.
Thay vì ỉ ôi dỗ chồng ăn cơm, rồi xin lỗi nhận hết mọi tội lỗi do mình để chồng ăn cơm ngon lành thì giờ em kệ. Em nấu nhiều đồ ngon hơn để hai mẹ con ăn vui vẻ. Em cũng không quên dặn con là bảo bố ăn cơm với con vì có nhiều món ngon mà.
Em cứ lặng im, gắp cho con và cho mình ăn ngon lành, chồng thì ở ngoài ghế xem ti vi đứng ngồi không yên, đói mà vẫn cố chịu để đợi em xuống nước như mọi khi nhưng lần này em hạ quyết tâm cứng rắn. Cuối cùng đói không chịu được tự vào lấy cơm vô bát ngồi ăn nhưng vẫn không nói gì các mẹ ạ. Em biết chồng chỉ hợp khẩu vị em nấu vì chồng khá kén ăn nên nắm được điểm này em phải tận dụng để trị chồng. 
Chồng hay dỗi
Xong khoản ăn uống giờ phải làm sao để cho chồng tự động mở miệng ra nói chuyện và gần gũi mình trước chứ không phải là em như mọi lần. Vậy là trước khi đi ngủ em mặc thật mát mẻ, khiêu gợi, không quên thêm ít nước hoa mà chồng thích lên người. Chồng không có phản ứng, vẫn dỗi quay lưng lại. Em mặc kệ, lấy điện thoại ra đọc báo, xem phim, bơ luôn chồng.
Chồng tò mò và đúng ra không cưỡng lại được phải ngó nghiêng hỏi xem tình hình em như thế nào. Em chộp được cơ hội lão mở miệng trước là cố gắng làm lành ngay. Nói chung để trị những ông chồng trẻ con hay dỗi là phải vừa rắn, vừa mềm mới hiệu quả.
Em cố gắng và kiên trì đến giờ chồng em bớt đi rõ rệt tính đó, lại còn đảm đang giúp vợ rất nhiều việc nhà. Mỗi ông chồng đều có những tật xấu nên các bà vợ như chị em mình phải tìm ra phương pháp trị những tật đó sao cho hiệu quả để gia đình luôn hạnh phúc, yên vui.
Hồng Thu
Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm