qc-epoint

Đàn bà không thể thay đổi một người đàn ông, anh ta sẽ tự thay đổi mình nếu anh ta thật sự yêu bạn

kim khương 2020-05-06 00:27
- Đàn bà ạ, người đàn ông đã yêu bạn tự khắc anh ta sẽ thay đổi những thói xấu của mình để khiến bạn hạnh phúc, còn nếu anh ta không coi trọng bạn thì chắc chắn là anh ta sẽ chẳng dại gì mà khổ luyện thay đổi bản chất của mình đâu.

''Em không thích anh như này, anh phải thay đổi vì em''

Đây có lẽ là những điều mà rất nhiều người đàn bà khi yêu đều mong muốn. Họ muốn người đàn ông phải thay đổi vì mình, nếu như anh ta trăng hoa thì nhất định phải trở nên chung thủy, nếu anh ta gia trưởng, vũ phu thì phải trở nên yêu chiều người phụ nữ của mình...Rất nhiều những điều mà phụ nữ muốn đàn ông phải ''lột xác'' để biến thành một con người hoàn hảo hơn.

Ấy thế nhưng điều đó khó vô cùng, nếu đàn bà muốn thay đổi mà đàn ông không muốn thì cũng bằng không. Nó giống như cái việc phụ nữ càng cố thay đổi người đàn ông thì anh ta lại càng xa cách, thậm chí còn tồi tệ hơn trước.

Thế nên đàn bà ạ, người đàn ông đã yêu bạn tự khắc anh ta sẽ thay đổi những thói xấu của mình để khiến bạn hạnh phúc, còn nếu anh ta không coi trọng bạn thì chắc chắn là anh ta sẽ chẳng dại gì mà khổ luyện thay đổi bản chất của mình đâu.

Nếu anh ta yêu bạn chân thành thì ngoài kia cám dỗ ngon ngọt ra sao, những lời mời gọi hấp dẫn thế nào anh ta cũng sẽ đủ bản lĩnh để nói: "Tôi đã có người yêu rồi, tôi đã có vợ rồi''.

Đàn bà không thể thay đổi một người đàn ông, anh ta sẽ tự thay đổi mình nếu anh ta thật sự yêu bạn

Rất nhiều những điều mà phụ nữ muốn đàn ông phải ''lột xác'' để biến thành một con người hoàn hảo hơn. (ảnh minh họa)

Ép buộc đàn ông thay đổi vì mình khó lắm, có thể trước mặt bạn anh ta sẽ nói: "Anh hứa vì em mà thay đổi, chỉ cần em ngoan là được''.

Nhưng sau đó anh ta lại qua mặt bạn để tiếp tục những thói xấu của mình thôi. Đầy người phụ nữ dại khi yêu quá tin đàn ông, để rồi lúc cưới về thì vỡ mộng phát hiện ra người đàn ông của mình không những thích ''trêu ghẹo ong bướm'' mà còn có thói vũ phu, coi vợ là bao cát để giải tỏa áp lực.

Bài học cho phụ nữ cần phải nhớ đó chính là nếu yêu sai thì dừng lại đúng lúc chứ đừng cố thay đổi một người mãi không chịu đổi thay vì mình. Càng cố chấp càng khổ đau vô cùng.

Ai chả biết cuộc đời này không hoàn hảo, nhưng ngay đến cái việc anh ta tôn trọng bạn, vì bạn mà từ chối những ''của lạ'' bên ngoài cũng không làm được thì còn nói gì đến việc trở thành người chồng tốt.

Đàn ông đã yêu chân thành thì cho dù bản chất khó thay đổi thế nào họ cũng gồng mình được. Bởi vì họ sợ đánh mất người mình yêu nên việc đó tạo động lực cho họ cố gắng thay đổi mặt xấu của mình. Còn nếu đàn ông đã bắt bạn sống chung với cái thói xấu của anh ta thì tốt nhất nên từ bỏ đi, kiểu đàn ông như vậy vô cùng ích kỷ, chỉ mang đến nước mắt cho bạn mà thôi.

Đàn bà không thể thay đổi một người đàn ông, anh ta sẽ tự thay đổi mình nếu anh ta thật sự yêu bạn

Cứ để người phụ nữ một mình mãi thì rồi họ sẽ rời đi, thất vọng dồn nén lâu ngày cũng sẽ vỡ ra (ảnh minh họa)

Còn với đàn ông hãy nhớ rằng các anh thất hứa một lần không sao, bỏ quên cô ấy một ngày không sao, cô ấy có thể tự vỗ về bản thân mình mỗi lúc buồn phiền.

Nhưng nếu các anh để người phụ nữ của mình phải cô đơn quá lâu thì dù còn thương nhưng họ cũng sẽ rời đi mà chẳng hề mở miệng trách móc hay hờn dỗi để cho anh có cơ hội sửa chữa đâu.

Cứ để người phụ nữ một mình mãi thì rồi họ sẽ rời đi, thất vọng dồn nén lâu ngày cũng sẽ vỡ ra. Khi mọi thứ đã thôi hi vọng thì họ sẽ rời đi một cách mạnh mẽ. Tới lúc đó thì đàn ông muốn gặp cô ấy, gọi cho cô ấy hay nhớ cô ấy da diết thì cũng vô ích mà thôi.

Bởi vì phụ nữ chẳng dại gì dùng cả thanh xuân để chờ đợi người đàn ông chịu nhìn mình một lần bằng ánh mắt yêu thương, chịu trao cho mình những điều tốt đẹp nhất.

Nếu như thời điểm cô ấy cho cơ hội, chờ đợi mà đàn ông không thay đổi thì chứng tỏ là anh đã không thương cô ấy thật lòng, như vậy thì cô ấy thà tự mình thương lấy mình còn hơn. Ngoài kia đàn ông tốt, hoàn hảo có thể không nhiều, nhưng đàn ông sẵn sàng vì người phụ nữ mà đổi thay thì nhiều vô kể.

Truy Nguyệt 

qc-epoint