Cười chảy nước mắt với tâm sự siêu thật của bà vợ lấy phải chồng… YẾU SINH LÝ

Emdep.vn - “Hì hục được một phút thì anh ấy cười mãn nguyện còn mình chưa hiểu đầu đuôi tai nheo ra sao, vậy là hết hiệp”.

Chị Huỳnh Ngọc Hân lấy chồng cách đây 5 năm, đã có hai mặt con. Chị Hân chia sẻ: “Ngày xưa lúc yêu, thấy anh tốt bụng quá, chiều chuộng quá, lại chăm chỉ hướng dẫn mình đủ kiểu yêu, nghĩ ngon lành nên “tặc lưỡi đưa chân”. Ai dè, giờ tuổi xuân sắp trôi qua, vèo cái ra hai đứa con mà chẳng biết đỉnh là gì. Giờ chỉ biết ngồi hờn”.

Cũng theo chị Hân, chồng chị năm nay 38 tuổi, làm kinh doanh, công việc yêu cầu thường xuyên phải đi tiếp khách, rượu bia nhiều nên theo chị, đó là một trong những nguyên nhân khiến khả năng làm “chuyện ấy” của chồng ngày càng yếu dần.

Cười chảy nước mắt với tâm sự siêu thật của bà vợ lấy phải chồng… YẾU SINH LÝ

Chồng yếu sinh lý khiến chị Hân chán nản vô cùng. Ảnh minh họa

Chồng mình vẫn thế, một phút rưỡi là xong không hơn mà còn lười nữa. Nếu vợ không chủ động thì cứ đặt lưng 30 giây là ngáy, cả năm không làm gì cũng được. Không lẽ cả đời này mình chỉ chủ động, mà chủ động cũng không xong, giờ khéo 30 giây chưa vào đã tắt điện rồi. Mình không cam lòng chút nào, mình cũng mê chuyện đó mà không ngờ vớ phải lão chồng mãn dục từ độ tuổi 30”, chị Hân bức bối tâm sự.

Nói về chuyện tẩm bổ cho chồng, chị Hân cho biết, chị cũng đã tìm đủ mọi cách, từ nói bóng gió đến nói thẳng mà chồng chị vẫn không chịu thể thao, thuốc thang gì. Chị còn chủ động tìm mua thuốc, từ thực phẩm chức năng đến các loại nấm tráng dương mà chồng chị cứ uống cho qua chuyện, bữa được bữa không nên mọi tiền bạc chị đổ ra thành công cốc.

Thật sự mình bất lực và thấy bất hạnh vô cùng. Đôi lúc nghĩ, chẳng nhẽ bỏ chồng rồi bồ bịch. Bỏ chồng thì thương con mà bồ bịch thì không muốn vì đạo đức không cho phép. Nghĩ đến chuyện quan hệ với người mà mình không có tình cảm, cứ làm bừa với trai bao mình dựng tóc gáy. Không hiểu các bà hồi xuân, giàu có người ta đi tìm trai tân làm chuyện ấy nghĩ gì, mình không làm như thế được”, chị Hân chia sẻ.

Nếu bây giờ mà có anh nào khiến mình rung động, mình nhắm mắt đưa chân đấy, nhưng khổ nỗi chả thích ai và cũng chả ai thích cái đứa hai lứa con như mình nữa. Thật không thể ngờ có lúc mình bế tắc vì chuyện này”, chị Hân ngậm ngùi nói thêm.

Cùng cảnh ngộ với chị Hân, chị Hoàng Thùy Trang (ở Linh Đàm, Hà Nội) cho biết, chị mới lấy chồng được gần năm nay. Lúc đang yêu, vì cả hai muốn giữ cho đến khi kết hôn nên chưa làm chuyện ấy, đến khi cưới về thì "vỡ mộng".

"Bề ngoài nhìn anh ấy cao to, lực lưỡng mình đâu có nghĩ lại yếu như vậy. Đêm tân hôn chẳng làm được gì vì mệt và uống say. Đêm thứ hai đi trăng mật bọn mình hồi hộp lắm. Đến lúc vào cuộc thì chưa kịp cho vào anh ấy đã ra. Lúc đó cứ nghĩ vì lần đầu nên anh ấy không kìm chế được nên chẳng nghĩ ngợi gì. Đến các lần sau thì cứ được 1, 2 phút là chồng mình đuối sức. Lúc ấy mình mới tá hỏa, hóa ra chồng mình có vấn đề thật", chị Trang tâm sự.

Chị Trang cũng cho biết, nhiều lúc muốn cùng nhau đi khám và tìm cách chữa trị nhưng chị sợ anh ấy tự ái nên không dám đề cập. Vậy là chị lên mạng tìm hiểu các bài thuốc, học các mẹ truyền kinh nghiệm mua về cho chồng ăn và uống nhưng tốn cả chục triệu cũng chẳng ăn thua.

Cười chảy nước mắt với tâm sự siêu thật của bà vợ lấy phải chồng… YẾU SINH LÝ

Chồng yếu sinh lý nhưng vì sợ chồng mặc cảm nên chị Trang không dám gợi ý chuyện đi khám. Ảnh minh họa

"Tiền mất, chồng không cải thiện được. Có lẽ vì thế mà đến giờ kết hôn gần năm mình vẫn chưa thể có thai. Bố mẹ chồng đôi lần ẩm ý giục, có khi khó chịu ra mặt chứ mẹ có biết đâu, con trai mình có vấn đề. Biết thế này làm từ trước khi cưới, kiểm tra cho chắc ăn thì đã chẳng đau đầu như bây giờ", chị Trang chia sẻ.

Mình khuyên các bạn nữ hãy quan hệ trước khi lấy. Thấy yếu bỏ luôn không phải phân vân. Đừng như mình”, chị Trang đưa ra lời khuyên với các bạn nữ.

Thực tế, yếu sinh lý là tình trạng nhiều nam giới mắc phải, đặc biệt là những người có tuổi tác cao, thường xuyên uống nhiều rượu bia, làm việc căng thẳng... Khi có biểu hiện yếu sinh lý, nam giới nên xóa bỏ mặc cảm, đến các phòng khám nam khoa để thăm khám và có giải pháp chữa trị sớm để giữ nhiệt cho cuộc sống chăn gối.

Thùy Linh 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm