Cách giữ chồng của những người vợ thông minh

Emdep.vn - Ghen là dư vị của tình yêu nhưng quá liều sẽ trở thành thuốc độc...
1. Biết cách nịnh chồng
Gái “khôn” luôn biết cách nịnh chồng. Đàn ông thường mạnh mẽ và quyết liệt nhưng không phải vì thế mà không thích nghe lời âu yếm, dịu dàng trái lại càng ngọt ngào càng khiến các đức ông chồng “mềm ra như bún”. Đó cũng là lợi thế của đàn bà nếu biết cách “sử dụng” đúng lúc.  
Đôi khi chỉ là vài câu nói ngọt như “Anh là người em và con cần” hay khen bộ quần áo chồng mặc trên người “Anh mặc bồ này thật đẹp”, hay những câu khẳng định khiến chồng thấy được tầm quan trọng của mình "Em hạnh phúc vì có anh trong đời” đủ làm các anh thêm yêu và muốn che chở cho bạn hơn.
2. Đừng cố gắng "thắng" hay chê chồng
Đàn ông thường có lòng tự trọng rất cao, nên đừng bao giờ dại dột mà chê chồng trước mặt nhiều người, có thể anh ấy không nói nhưng thực sự anh ấy cảm thấy rất khó chịu đấy. Hãy tích cực giữ hình ảnh của chồng trong mắt nhiều người và trong những cuộc tranh luận cũng đừng quá hiếu chiến hay phải tỏ ra thắng bằng được hãy mềm mỏng nếu bạn muốn cho anh ấy hiểu những gì mình nói ra.
3. Yêu quý gia đình nhà chồng
Đừng bàn tới việc bạn có thật lòng yêu quý gia đình nhà chồng hay không, chỉ cần bạn tỏ ra quan tâm hỏi han tới những người trong gia đình nhà chồng một cách chân thành là anh ấy đã xúc động rồi. Vì thế, kể cả khi bạn không thích họ lắm thì cũng không nên đưa chồng vào thế khó xử, hãy tỏ ra yêu quý họ quan tâm đến họ từ những việc nhỏ nhặt để làm hài lòng chồng nhé.
Cách giữ chồng của những người vợ thông minh
4. Nấu ăn ngon
Cách nhanh nhất đến tới trái tim của một người đàn ông là cái “dạ dày” đừng bao giờ coi thường việc bếp núc trong gia đình vì chị em chính là người giữ lửa trong bếp. Những bữa ăn ngon, đổi món, đẹp mắt sẽ khiến chồng bạn yêu chiều cưng nựng bạn hơn. Phụ nữ có thể xấu một chút, công nghệ làm đẹp sẽ giúp các chị em, nhưng nếu không thể nấu ăn ngon thì chắc chắn độ yêu chiều của chồng dành cho bạn đã giảm đi trông  thấy. 
Một người phụ nữ quyến rũ xinh đẹp nhưng lại hậu đậu vụng về, không biết nấu ăn ngon thì thật sự hôn nhân sẽ khó lòng bền vững. Phở có thể ngon vài bữa nhưng cơm thèm cả đời!
5. Không kiểm soát, ghen vừa đủ
Đừng quá kiểm soát đời sống cá nhân của chồng như kiểm tra điện thoại, kiểm tra tài khoản, hay lúc nào cũng kè kè câu hỏi “anh đi đâu?”, “làm gì?” với chồng, hãy để anh ấy có thế giới của mình và thấy được bạn tin tưởng anh ấy như thế nào. Ghen là dư vị của tình yêu nhưng quá liều sẽ trở thành thuốc độc, ghen vừa đủ không quá nóng cũng đừng quá lãnh cảm, hãy thể hiện rõ ràng quan điểm hay nói bóng gió xa xôi cũng là một cách khiến anh ấy biết bạn đang ghen thật đấy!
6. Biết cách làm chồng ghen ngược
Bạn tôn trọng thế giới riêng của chồng thì cũng hãy cho mình thế giới riêng để xem cách anh ấy ứng xử với điều đó như thế nào. Biết cách làm cho chồng ghen ngược thấy bạn vừa hấp dẫn vừa bí ẩn như hẹn hò, ăn uống, xem phim, hay du lịch mà không có anh ấy. Điều đó sẽ khiến anh ấy tò mò và quan tâm tới bạn nhiều hơn.
7. Hâm nóng tình yêu đúng lúc
Trân trọng những ngày kỉ niệm, biết cách trò truyện với nhau nhiều hơn, tặng cho nhau những món quà, đi du lịch hay hẹn hò lãng mạn vào một ngày đặc biệt nào đó và thậm chí chỉ cần nói 3 từ kì diệu “Em yêu anh” cũng khiến tình yêu của bạn trở nên gắn bó và khăng khít hơn nhiều rồi.
Cách giữ chồng của những người vợ thông minh
8. Làm đẹp cho bản thân
Đàn ông yêu bằng mắt, dù đã lấy nhau không phải lúc nào cũng có thể đẹp nhưng đừng bao giờ để chồng thấy bộ dạng lếch thếch lôi thôi khi ra đường của bạn. Với đàn ông, vợ chính là đồ trang sức của mình. Chị em hãy thay đổi về ngoại hình như trang điểm, làm đẹp, ăn mặc trẻ trung, hấp dẫn trở nên quyến rũ hơn không chỉ trong mắt chồng mà những người đàn ông khác. Hãy luôn đẹp để khiến cho nửa kia muốn được yêu chiều bạn  nhiều hơn.
9. Phân minh tiền bạc
Đừng để tiền hay tài chính chi phối mối quan hệ của bạn, không phải quá khắt khe kiểm tra tài khoản của anh ấy, hay những món tiền anh ấy chi tiêu hãy cùng ngồi lại với nhau và đề ra những nguyên tắc quản lý tài chính để tránh những xung đột không đáng có. Tiền bạc phân minh sẽ khiến bạn tự chủ hơn trong cuộc hôn nhân của mình.
10. “Chuyện ấy” cũng rất quan trọng
Nhu cầu tình dục của đàn ông là vô cùng lớn nên đừng bao giờ coi thường “chuyện ấy” trong hôn nhân nó chính là bí quyết giữ chồng rất tài tình của các chị em cao tay. Chị em cũng nên chăm chỉ tìm hiểu thêm về các nghệ thuật “chốn phòng the” để chiều lòng nhưng ông chồng hay “cả thèm chóng chán” cho dù bạn có chủ động trong các cuộc “yêu” cũng là một điều được khuyến khích. Trong hôn nhân đừng phân biệt vợ hay chồng, Chúng ta đã bình đẳng rồi mà các chị em! 
Hà Lê
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm