Thế nào là một người phụ nữ đẹp?

Emdep.vn - Một người phụ nữ đẹp và hấp dẫn với đàn ông là một người có những phẩm chất dưới đây!

Luôn ngẩng cao đầu

Trong một bữa tiệc hoặc một nơi công cộng, đàn ông (và cả phụ nữ) luôn có xu hướng chú ý đến những người phụ nữ ngẩng cao đầu bước đi giữa đám đông. Thái độ ngẩng cao đầu bước đi chứng tỏ cô ấy là một người rất tự tin và có niềm kiêu hãnh với bản thân của cô ấy, không nhất thiết là cô ấy phải phấn son rực rỡ hay áo váy chau chuốt, chỉ đơn giản là một vẻ ngoài chỉn chu và thần thái toát ra từ những bước đi của cô ấy, những người phụ nữ như vậy luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với đàn ông.

Chăm sóc bản thân

Cô ấy không nhất thiết phải có vẻ đẹp chuẩn mực như hoa hậu, không cần phải biết cách ăn mặc như một tín đồ thời trang, chỉ cần cô ấy biết điểm mạnh và điểm yếu của cơ thể, chọn lựa trang phục phù hợp với tuổi tác, môi trường mình đang sống, móng tay móng chân cắt sạch sẽ, tóc tai gọn gàng, những cô gái biết chăm sóc bản thân luôn khiến đàn ông có cảm giác như cô ấy rất biết cách yêu bản thân mình.

Độc lập và có mục đích sống rõ ràng

Có nhiều cô gái sở hữu ngoại hình nóng bỏng như siêu mẫu, nhìn rất bắt mắt với đàn ông nhưng khi giao tiếp thì họ lại đánh mất cái thiện cảm to lớn ban đầu của mình vì … nhạt.

Một người phụ nữ đẹp không thể là người phụ nữ sống dựa hoặc sống bằng tiền của người khác, cô ấy nên tự chủ trong kinh tế, có công việc và biết được mục đích sống của mình là gì, đó là phẩm chất cơ bản để một người phụ nữ luôn được người khác trân trọng.

Hãy luôn là một ẩn số

Một người đàn bà như một cuốn sách đã đọc xong thì sẽ chẳng còn gì thú vị nữa, hãy luôn giấu lại cho bản thân mình những bí mật mà thỉnh thoảng mới có thể “ban phát” cho người đàn ông đang tìm hiểu bạn. Hãy luôn là một cuốn sách của nàng Xê hê ra Zat mà nàng kể cho đức vua đến 1001 đêm mà vẫn không hết chuyện…

Im lặng và nói chuyện thẳng thắn

Im lặng là vàng và nói ra là ngọc. Tất nhiên “vàng” – “ngọc” sẽ có giá trị khi được đặt đúng nơi đúng chỗ, đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô gái thẳng thắn và dám nói lên ý kiến của mình. Tuy thế không có nghĩa là cô ấy ‘show’ quá nhiều về bản thân, hoặc áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Nhưng im lặng cũng không phải là cách hay để hấp dẫn đàn ông, bởi điều anh ấy đang muốn là tìm hiểu xem cô ấy là người thế nào thông qua đối thoại, chứ anh ấy không tìm kiếm một người phụ nữ “tám cũng ừ mà tư cũng gật”, một người đàn bà im lặng vì hai lý do: Một là cô ta biết lắng nghe, hai là cô ta chẳng có gì để nói!

Cho nhau sự riêng tư

Đừng bao giờ nghĩ đàn ông thích thú khi có một cô bạn gái suốt ngày kè kè bên cạnh , dù cô ấy có đẹp đến cỡ nào đi nữa. Hãy luôn cho người đàn ông của bạn một không gian riêng của anh ấy, của những thú vui và những người bạn, đừng bao giờ nghĩ rằng khi yêu thì tất cả những vấn đề của hai người đều là nỗi niềm chung, anh ấy sẽ cảm thấy sợ hãi hơn là sung sướng khi bạn lúc nào cũng như muốn đánh dấu chủ quyền “Anh là của tôi!” ở mọi nơi, mọi lúc!

Sở hữu trí tuệ

Một người phụ nữ đẹp luôn không thể thiếu một nét phẩm chất quan trọng nhất: Trí tuệ! Trí tuệ không chỉ đơn thuần là cô ấy học xong cử nhân hay thạc sỹ, có mấy bằng ngoại ngữ, mà đó chính là sự hiểu biết và cách nhìn nhận nhân sinh quan của cô ấy về cuộc sống, tình yêu và các phạm trù xã hội.

Không còn gì tuyệt vời hơn một người phụ nữ có thể trò chuyện với đàn ông đủ mọi vấn đề trong cuộc sống từ chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, hay chỉ đơn thuần là uống rượu nào sẽ say nhất!

Và tương tự thế, không có gì nhạt nhẽo hơn một người phụ nữ chỉ biết im lặng trong mọi cuộc trò chuyện vì đơn giản là cô ấy không biết gì để mà nói!

Biết được giá trị của bản thân mình

Một người phụ nữ đẹp sẽ luôn là người biết mình có gì, hiểu mình muốn gì, phải làm gì để có một cuộc sống đúng nghĩa với cô ấy!

Cô ấy sẽ không cố gắng thay đổi để hợp với người đàn ông của cô ấy, cô ấy cũng không ngẩng quá cao đầu để không biết nhìn đến những mối quan hệ xung quanh, cô ấy vẫn luôn tự tin với những gì mình có, độc lập và mạnh mẽ, yêu bản thân và trân quý những giá trị của cuộc sống.

Một người phụ nữ như vậy, cô ấy sẽ luôn nói rằng bản thân mình đang cố gắng để trở thành một người phụ nữ đẹp, nhưng thực ra cô ấy chính là người đàn bà đẹp trong mắt đàn ông!

Diệu Quỳnh
 (Theo Congluan.vn)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa