Cả tháng chồng mới làm "chuyện ấy" một lần, vợ "thèm" đến mức muốn ly hôn

Emdep.vn - Chồng “yếu khoản ấy” là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải. Nhưng ít ai nói ra nỗi khổ này và không mấy ai dám ly hôn chỉ vì chồng “yếu”.

Ngọc Linh lên xe hoa năm 24 tuổi. Linh xinh đẹp, cao ráo, thân hình nở nang. Sự chín chắn, điềm tĩnh của anh đã chinh phục “trái tim ngựa hoang” trong Linh. Trước khi cưới, có một vài lần Linh muốn “thử” đi quá giới hạn.

Nhưng chàng trai trong trái tim cô không chịu “làm tới”. Anh bảo “muốn giữ lại phần hồi hộp nhất cho đêm tân hôn”. Ngày trọng đại rồi cũng đến. Linh nở nụ cười mãn nguyện trong bộ váy cưới trắng tinh, tay trong tay đi bên chú rể đẹp trai. 

Sau một ngày tiếp khách mệt lử, cô dâu vẫn không quên “nhiệm vụ trọng đại”. Tắm táp, xức nước hoa thơm dịu, Linh lên giường và hồi hộp chờ đợi.

Thế nhưng chờ mãi chẳng thấy chú rể có “động tĩnh” gì. Chú rể xin lỗi vì “anh mệt, để mai làm cũng được” rồi lăn đùng ra ngủ, để lại Linh nằm tức tối không thể ngủ nổi. Đáng nhẽ đêm nay sẽ là đêm đặt dấu mốc quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Vậy mà anh bỏ mặc Linh nằm chơ vơ một mình.

Cả tháng chồng mới làm chuyện ấy một lần, vợ thèm vật vã đến mức muốn ly hôn

Cứ tưởng chồng bị yếu sinh lý, hóa ra chồng còn yếu cả tâm lý. Ảnh minh họa. 

Linh chờ mãi rồi cũng đến lúc chú rể đưa vào “động phòng”. Tưởng mọi thứ sẽ tuyệt diệu nhưng không phải. Chuyện ấy diễn ra chóng vánh trong vài ba phút, chỉ có “kết bài” chứ không có “mở bài, thân bài” như Linh tưởng tượng. Linh hẫng hụt, nhưng cô chỉ nghĩ “có lẽ do anh quá hồi hộp”.

Nhưng rồi những lần sau, mọi thứ vẫn tiếp diễn đúng như lần đầu tiên. Thậm chí, chồng Linh bắt đầu có biểu hiện “trốn trả bài”. Nay anh viện cớ làm việc, mai viện cớ mệt mỏi, kia nói phải đi làm sớm, ngủ sớm… Trong khi anh hờ hững thì Linh lại thèm muốn. Hơn nữa, cả hai đều có công ăn việc làm đầy đủ nên Linh mong có con để ổn định gia đình.

Bản thân cô cũng phải thừa nhận vì thiếu thốn nên lúc nào cô cũng khao khát, trong đầu lúc nào cũng nghĩ tới “chuyện ấy”. Đôi lúc Linh chỉ nghĩ thà chồng “nhu cầu cao”, chiều chồng, giữ chồng mệt một chút còn hơn phải chịu đựng một anh chồng “vô dụng” thế này.

Linh làm đủ cách vẫn không cải thiện được tình hình, nói ngọt có, dỗi dằn có, mua đồ tẩm bổ cho chồng, thậm chí biện pháp mạnh như khóc lóc, đe nẹt vẫn không ăn thua.

Cả hai vẫn “lệch pha” trong chuyện chăn gối. Nằm cạnh chồng mà như cạnh bó củi nên Linh sinh ra cáu bẳn, đá thúng đụng nia mỗi khi nhìn thấy chồng.  

Cả tháng chồng mới làm chuyện ấy một lần, vợ thèm vật vã đến mức muốn ly hôn

Chẳng lẽ nghĩ tới chuyện ly hôn để giải thoát nỗi khổ "chồng yếu sinh lý"? Ảnh minh họa.

Thật buồn tủi khi vợ chồng trẻ nằm cạnh nhau mà chẳng quấn quýt. Thành thử lấy nhau đến hơn một năm mà Linh vẫn chưa có “tin vui”. Mẹ chồng tưởng Linh “tịt” mà không ngờ lý do hiếm muộn nực cười lại xuất phát từ việc chồng không chịu “yêu” vợ.

Có hôm ức quá, Linh bắt chồng đi khám nam khoa. Nhưng chồng Linh lấy lý do bận đi làm để “đánh bài chuồn”. Linh mất bao nhiêu công sức tẩm bổ, áp tải chồng đi khám, tình hình mới tiến triển từ “hai phút” lên “mười phút”. Rồi cuối cùng, Linh cũng có thai.

Lúc Linh mang thai cũng là lúc chồng hả hê ra mặt. Vì anh có thể đường đường chính chính từ chối “chuyện ấy” với lý do “giữ cho em bé trong bụng được an toàn”.

Sau sinh con đầu lòng, mọi chuyện có lúc đi vào ngõ cụt. Số lần vợ chồng gần nhau mỗi tháng chỉ vỏn vẹn có một lần. Mà lần nào cũng là do Linh chủ động gạ gẫm. Cuộc “yêu” diễn ra thần tốc chỉ trong vòng hai phút là xong xuôi. Anh không có bất cứ hành động nào âu yếm vợ chỉ vì “ghê tay”, “sợ bẩn”. Linh khẳng định chắc chắn anh đã có vấn đề về cả tâm lý và sinh lý nhưng không chịu đi khám.

Linh khóc rấm rức thì anh đáp trả: “Vợ chồng yêu nhau là đủ, cần gì làm chuyện ấy!”. Đến nước này, Linh đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Chẳng lẽ cả đời phải làm "ni cô"? Nhưng ở đời mấy người đàn bà dám ly hôn chỉ vì chồng “yếu sinh lý”?

(Họ tên nhân vật đã thay đổi)

 Thu Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm