8 khoảnh khắc làm người vợ rơi nước mắt trong thời gian ở cữ

Emdep.vn - Ở cữ là khoảng thời gian nhạy cảm, là thời điểm người phụ nữ cần rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ người chồng.

1. Khoảnh khắc nhìn thấy chồng ôm ấp, âu yếm, ngắm nhìn đứa con như một báu vật, trò chuyện thân mật với con luôn khiến trái tim người phụ nữ lay động. Đứa con là kết tinh của hôn nhân và cũng là tấm gương của tình yêu. Khi con được âu yếm, vỗ về, người phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

2. Sau khi sinh, người phụ nữ còn yếu nên không thể làm được quá nhiều việc. Hình ảnh người chồng giặt đồ cho vợ, cho con, cẩn thận chà từng vết bẩn trên quần áo sẽ khiến người phụ nữ rất đỗi cảm động.

3. Trong thời gian ở cữ, nhiều người chồng sẵn sàng vào bếp nấu những món ăn ngon, để vợ tẩm bổ, có sữa cho con. Đó là những người đàn ông tốt và có trách nhiệm với gia đình.

8 khoảnh khắc làm người vợ rơi nước mắt trong suốt thời gian ở cữ

4. Đàn ông rửa chân cho vợ là một cử chỉ thể hiện sự yêu thương quan tâm đến người vợ, người đã vì anh mà hy sinh rất nhiều.

5, Bất cứ khi nào một người đàn ông rời đi, anh ấy đều ôm chặt lấy vợ trong vòng tay. Trong tình yêu, những lời nói chẳng có sức mạnh bằng hành động thực tế.

6. Phụ nữ sau sinh thường bị khủng hoảng tinh thần. Và những lúc như thế này, người đàn ông phải là người động viên, an ủi, tháo gỡ những vấn đề mà cô ấy đang gặp phải.  

8 khoảnh khắc làm người vợ rơi nước mắt trong suốt thời gian ở cữ

7. Khi một người phụ nữ sau sinh phàn nàn với chồng về những lời nói và hành động "không phù hợp" của mẹ chồng, người chồng tốt sẽ an ủi vợ bằng những lời lẽ đúng mực. Ngay cả khi người phụ nữ phải nhận những lời nói dối của chồng, cô ấy vẫn sẽ rất hạnh phúc. Điều này không phải là vì cô ấy ngây thơ mà là vì cô ấy biết rằng mình được chồng yêu thương hết lòng. 

8. Đêm khuya, người phụ nữ thức dậy và nhận thấy rằng chiếc giường chỉ có một mình mình. Cách đó không xa, người chồng đang ôm ấp, vỗ về con khóc và cho con bú bình. Đó là hình ảnh khiến cô ấy xúc động rơi nước mắt.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags :Xem thêm