6 chữ "Đừng' dành cho phụ nữ để một đời an yên, hưởng phúc báo

Emdep.vn - Phụ nữ, lúc nào cũng sống vì người khác, lúc nào sợ người khác tổn thương để rồi lúc nhìn lại thì chính mình mới là người khổ tâm.

1.  Đừng ngủ với đàn ông để khiến anh ta yêu mình

Trong tình yêu, không phải lúc nào may mắn khi mình thích một người thì người đó cũng thích mình. Rất nhiều người phụ nữ thích một người đàn ông, biết rõ anh ta không có tình cảm với mình nhưng vẫn cố đeo bám. Thậm chí còn dùng thủ đoạn 'hiến thân' để mong có được tình yêu từ người đàn ông kia.

Bạn cần nhớ rằng, tình yêu là xuất phát từ trái tim chứ không phải bằng việc thỏa mãn thể xác. Bạn ngủ cùng người đàn ông để mong anh ta yêu mình thì chẳng khác nào cho phép anh ta coi thường bạn cả. Nếu người đàn ông đến với bạn chỉ vì muốn 'lên giường' với bạn thì chắc chắn anh ta không yêu mà chỉ coi bạn là nơi giải quyết nhu cầu thể xác mà thôi. Sau cùng, người thiệt thòi là bạn chứ không phải ai khác.

2. Đừng lúc nào cũng đặt người khác lên trước mình

6 chữ Đừng' dành cho phụ nữ để một đời an yên, hưởng phúc báo

Bạn cần nhớ rằng, tình yêu là xuất phát từ trái tim chứ không phải bằng việc thỏa mãn thể xác. Bạn ngủ cùng người đàn ông để mong anh ta yêu mình thì chẳng khác nào cho phép anh ta coi thường bạn cả. (ảnh minh họa)

Phụ nữ, lúc nào cũng sống vì người khác, lúc nào sợ người khác tổn thương để rồi lúc nhìn lại thì chính mình mới là người khổ tâm. Cuộc sống này vốn dĩ ích kỷ lắm, không phải ai cũng sống vị tha đâu.

Thế nên, bản thân bản phải tự biết yêu thương mình trước đã, đừng lúc nào quan tâm, lo lắng rồi đặt người khác nên bạn. Họ không để ý xem bạn có đau khổ hay không thì việc gì bạn phải sợ họ tổn thương. Muốn gì thì muốn, cứ phải ưu tiên bản thân trước phụ nữ ạ.

3. Đừng bao biện cho những lỗi lầm của đàn ông

Đàn ông làm sai 1 lần, phụ nữ tha thứ một lần thì chắc chắn anh ta sẽ lại 'ngựa quen đường cũ' làm tổn thương bạn tiếp mà thôi. Đừng bao giờ bao biện cho tội lỗi của đàn ông, đừng bao giờ cho phép anh ta xem thường bạn. Hãy khiến anh ta biết một khi làm bạn tổn thương thì chắc chắn sẽ không có lần thứ 2 sửa sai. Càng bao biện, đàn ông càng xem thường.

4. Đừng khóc lóc ỉ ôi

Nước mắt của phụ nữ chỉ có giá trị khi người đàn ông còn yêu, còn nếu như bạn lúc nào mang nước mắt ra để níu kéo người đàn ông hết yêu mình thì điều đó chỉ là sự phiền phức mà thôi. Anh ta đã hết yêu thì giữ bạn được gì? Anh ta sẽ ra ngoài ngoại tình, bội bạc bạn, lúc đó bạn chỉ nhận được đau khỏ gấp bội mà thôi. Nước mắt có giá trị tựa kim cương, đừng rơi vì kẻ không xứng đáng.

5. Đừng ăn mặc hở hang chỉ để muốn đàn ông chú ý

6 chữ Đừng' dành cho phụ nữ để một đời an yên, hưởng phúc báo

Phụ nữ, đừng bao giờ so sánh bản thân mình với người khác rồi tự hạ thấp chính mình. Cuộc đời này mỗi người sinh ra một vẻ, nếu như ai cũng giống ai thì đâu còn sự đa dạng, phong phú nữa. (ảnh minh họa) 

Nếu như ăn mặc sexy, hở hang chỉ để mong được đàn ông chú ý thì tròng mắt người đàn ông bạn chỉ cũng là loại phụ nữ thích hợp để chơi bời chứ không phải để yêu và xác định cưới. Muốn gây sự chú ý hãy dùng tâm hồn, trí tuệ của mình, chứ không phải là dùng vẻ bề ngoài.

Là phụ nữ hãy khiến đàn ông tôn trọng, đã xác định mối quan hệ là phải rõ ràng chứ không phải là vưi chơi qua đường.

6. Đừng so sánh bản thân với người khác

Phụ nữ, đừng bao giờ so sánh bản thân mình với người khác rồi tự hạ thấp chính mình. Cuộc đời này mỗi người sinh ra một vẻ, nếu như ai cũng giống ai thì đâu còn sự đa dạng, phong phú nữa. Bạn là bạn, đừng lấy một người nào đó ra rồi ép buộc bản thân mình phải giống như họ. Cuộc đời này của bạn, hãy sống theo cách của bạn, chẳng dại gì đi làm 'tam sao thất bản' của người khác làm gì cả.

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm