Đàn bà không ngoại tình, không phải vì không có cơ hội, mà bởi vì họ coi thường chuyện đó

Emdep.vn - Đàn bà họ không thích 'ăn nem' đơn giản không phải vì họ không dám, không phải vì không có gan, càng không phải vì không có cơ hội. Mà với đàn bà, khi đã đặt chân vào hôn nhân thì họ có yêu cầu về mặt đạo đức và trên hết có tự kỷ luật trong hôn nhân.

Đàn bà đã từng nghe câu: "Chỉ cần bạn sống hiền lành, tự khắc có sẽ người trèo lên đầu bạn để ngồi''

Trong hôn nhân, rất dễ để bắt gặp một người vợ dâng trọn cả cuộc đời mình để trước mặt chồng, nhưng cuối cùng người chồng đó vẫn nhẫn tâm vứt bỏ đi, không trân trọng. Đàn bà càng nhân nhượng, đàn ông càng lấn tới và không xem trọng người đàn bà bên cạnh mình.

Trong lý thuyết của đàn ông, họ được phép ngoại tình, họ được phép 5 thê 7 thiếp, còn với đàn bà nhất định phải một lòng chung thủy. Nếu như một người phụ nữ thấy chồng ngoại tình liền đưa ra quan điểm: "Ông ăn chả bà ăn nem'' thì chắc chắn bị coi là loại đàn bà mất nết, vô dụng, cả đời nhơ nhớp.

Sự thật thì hiếm có người đàn bà nào phát hiện ra chồng 'cắm sừng' mình rồi họ điên cuồng chọn cách đi cặp bồ để trêu tức chồng cho hả giận. Đàn bà, họ sống khôn ngoan lắm đàn ông ạ, họ luôn thành thật với cảm xúc, thành thật trong mọi việc.

Đàn bà không ngoại tình, không phải vì không có cơ hội, mà bởi vì họ coi thường chuyện đó

Đàn bà đã từng nghe câu: "Chỉ cần bạn sống hiền lành, tự khắc có sẽ người trèo lên đầu bạn để ngồi'' (ảnh minh họa)

Đàn ông nghĩ rằng lấp liếm một chút có thể giếu diếm được người phụ nữ bên cạnh mình lại không hề biết rằng khi người phụ nữ hỏi, họ vốn đã biết câu trả lời trước đó, từ rất lâu rồi. Chỉ là họ muốn xem anh có thành thật thừa nhận và muốn xin một cơ hội quay lại hay không. Đàn bà rất dễ phát điên nhưng cũng rất dễ mềm lòng.

Đàn bà khi đã kết hôn, họ chẳng bao giờ ngoại tình, không phải vì không có gan, càng không phải vì không có cơ hội. Mà với đàn bà, khi đã đặt chân vào hôn nhân, đặt bút ký vào giấy đăng ký kết hôn chung sống như vợ chồng với một người đàn ông thì họ có yêu cầu về mặt đạo đức, có ràng buộc với cuộc đời, có sự quản lý với dục vọng và trên hết có tự kỷ luật trong hôn nhân.

Đàn ông ra ngoài ngoại tình sung sướng, hả hê, cho rằng mình chiến thắng. Các anh nghĩ vợ mình ở nhà có khao khát được biết cảm giác bội bạc nó ra sao? Đàn bà ấy, họ không thích 'ăn nem' đơn giản không phải vì họ không dám. Bởi chẳng ai dám cấm cản đàn bà chuyện phản bội cả, đàn ông làm được thì đàn bà cũng làm được, có thế thôi. Nhưng sở dĩ đàn bà không ăn nem là bởi vì họ COI THƯỜNG chuyện đó.

Họ biết một khi mình bước, bước đi ấy rồi thì nguyên tắc của họ sẽ sụp đổ. Họ biết khi phá vỡ giới hận đó thì chẳng bao giờ còn là chính mình nữa. Trong cuộc đời này, khi có được cái không nên có, sẽ phải hi sinh thứ sẽ ra không cần hi sinh. Đàn ông thấy đấy, nghiệp báo của chuyện ngoại tình, lừa dối người mình yêu...có bỏ qua cho ai chưa?

Đàn ông kết hôn rồi hay là đang yêu vốn không bao giờ đặt ra nguyên tắc cho mình. Bởi thế nên khi sống buông thả cho thoải mái...để rồi đánh mất bản thân mình lúc nào cũng không hay.

Đàn bà không ngoại tình, không phải vì không có cơ hội, mà bởi vì họ coi thường chuyện đó

Đàn ông ra ngoài ngoại tình sung sướng, hả hê, cho rằng mình chiến thắng. Các anh nghĩ vợ mình ở nhà có khao khát được biết cảm giác bội bạc nó ra sao? (ảnh minh họa)

Đàn ông đừng nghĩ rằng mình ra ngoài lén lút với nhiều người phụ nữ khác thì vợ ở nhà vẫn một lòng thủy chung đợi mình. Đó chỉ là cô ấy chưa quyết định rời đi mà thôi, rồi đàn ông sẽ hiểu khi người phụ nữ đột nhiên biến mất trong cuộc sống của mình, đừng nên hỏi tại sao, chỉ là cô ấy đã đến lúc phải đi thôi, anh chỉ cần chấp nhận là được rồi, chính thời điểm đó là anh biết rõ có một số việc chỉ đành bất lực.

Đàn bà thay vì ngoại tình để rồi cả đời sống trong dằn vặt thì họ chọn cách khác để sống, họ luôn phấn đấu vì hai việc quan trọng đời mình đó là cố gắng kiếm tiền và nghiêm túc để trở nên tốt đẹp. Sau đó, quanh mình chính đại, đường đường chính chính tìm và yêu thêm một lần nữa, với người đàn ông tốt, xứng đáng với trái tim lung linh, con người xinh đẹp của họ.

Với đàn bà, những kẻ muốn ỡm ờ, mờ ám với họ, họ nhất định từ chối thẳng. Trong hôn nhân, mờ ám là cuộc so găng của những kẻ tiểu nhân, kẻ nào còn động lòng, kẻ đó hèn hạ cùng cực. Đàn ông phải nhớ thật kỹ nhé.

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm