Đàn ông ở nhà vợ nhờ rửa bát thì bảo đấy là công việc của đàn bà, ra đường gái nhờ giặt 'quần lót' lại không ngại chứng tỏ mình ga lăng

Emdep.vn - Cái gọi là NHÀ mà người đàn bà xây đắp đó chính là có nơi để về, có người để hiểu và đồng cảm cho những giông bão bên ngoài cánh cửa. Nhưng vốn dĩ điều đó khó vô cùng, bởi NHÀ với những người đàn ông ngoại tình thì đó chỉ là một định nghĩa, một tên gọi, một khái niệm.

Đàn bà có mệt không khi lấy chồng mà cứ phải gồng mình lên?

Không phải thời nay mà đúng hơn là từ xưa nay, đàn bà lấy chồng không thấy may mắn, hạnh phúc ở đâu cả mà chỉ thấy mình rước phải 'cục nợ' không hơn không kém. Nếu như đàn bà có chồng sẵn sàng làm đủ mọi chuyện, hi sinh mọi thứ để giữ nguyên vẹn hạnh phúc thì đàn ông lại ngược lại. Họ xem vợ là tạm bợ còn bồ lại là chân ái cả đời.

Nhiều người đàn ông khi bước chân vào hôn nhân, lúc nào họ cũng cho rằng làm sao để tìm kiếm được cô vợ tốt, mà ít khi tự hỏi xem các anh liệu có thể làm tốt được vai trò người chồng không? Sẽ chung thủy và không gái hú, phản bội vợ con chứ? Bởi hôn nhân đâu phải là một đích đến mà nó là một hành trình dài. Đàn ông không chịu hiểu rằng, cho dù đối phương có hoàn hảo đến đâu mà bản thân anh vẫn chưa đủ sẵn sàng, chưa đủ chín chắn thì mối quan hệ đó vẫn kể như là thất bại.

Đàn ông ở nhà vợ nhờ rửa bát thì bảo đấy là công việc của đàn bà, ra đường gái nhờ giặt 'quần lót' thì lại không ngại chứng tỏ mình ga lăng

(ảnh minh họa)

Cái gọi là NHÀ mà người đàn bà xây đắp đó chính là có nơi để về, có người để hiểu và đồng cảm cho những giông bão bên ngoài cánh cửa. Nhưng vốn dĩ điều đó khó vô cùng, bởi NHÀ với những người đàn ông ngoại tình thì đó chỉ là một định nghĩa, một tên gọi, một khái niệm.

Đàn ông nghèo vẫn có thể tha thứ được, vô tâm cũng có thể còn thay đổi được. Nhưng đàn ông đã ngoại tình thì chỉ xứng đáng gọi là 'con vật' mà thôi. Đàn ông ngoại tình là khi vợ ở nhà có đang ốm đau, bận bịu con cái có nhờ chồng rửa bát thì anh ta cũng lập tức quát: "Đó là việc của đàn bà các cô, đừng bao giờ nhờ vả đàn ông chúng tôi''. Hay là ở nhà được vợ cơm bước nước rót, nhưng suốt ngày hạnh họe, chê bai vợ hậu đậu.

Ấy thế mà ra ngoài thì sao? Lúc nào hầu hạ, cưng nhiều những cô bồ nhí. Đến ở với bồ thì đến cái 'quần lót' của bồ xung xông xáo giặt cho bằng được vì muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông. Thấy bồ ốm thì cũng sẵn sàng tuyên bố: "Em chỉ cần nằm chơi, cứ để đó anh chăm sóc''.

Thế mới nói đàn bà ạ, đừng bao giờ ở nhà đợi chồng đưa tiền về nhà, ăn được tiền của anh ta thì phải quỳ xuống nhục nhã lắm. Đồng tiền đi liền với miệng, muốn có giá trị thì chị em cứ phải nỗ lực kiếm nhiều tiền vào. Bố mẹ tốn công sức, tiền bạc nuôi bạn đi học để bạn đi làm kiếm tiền chứ không phải tự dưng đi tin vào lời lẽ của đàn ông nói rằng ở nhà họ nuôi.

Đàn ông ra ngoài ngoại tình cũng đừng hả hê, người vợ từng coi anh là số 1 là bởi họ còn yêu. Tới khi biết anh đối xử tệ bạc, chẳng ngu dại gì mà họ chấp nhận ở bên cả đâu. Đàn bà ấy, chính là giống loài nhạy cảm. Một chút vô tâm, một chút bất thường hay quá nhiều những điều bình thường cũng khiến họ băn khoăn và nghi ngờ. Nhưng một khi họ cho rằng mối quan hệ có vấn đề, dứt khoát là nó có vấn đề. Đừng hòng lén lút gái gú mà đòi qua mặt vợ con.

Đàn ông ở nhà vợ nhờ rửa bát thì bảo đấy là công việc của đàn bà, ra đường gái nhờ giặt 'quần lót' thì lại không ngại chứng tỏ mình ga lăng

(ảnh minh họa)

Người đàn ông đáng trân trọng, không phải người đàn ông ra ngoài xã hội có bao nhiêu cô gái trẻ vây quanh. Mà là giữa cuộc sống đầy rẫy cám dỗ vẫn luôn muốn nắm tay người phụ nữ của mình đi khắp mọi nơi, đấy mới là đáng trân trọng. Và đó cũng mới là sự bản lĩnh của đàn ông.

Còn những loại đàn ông mở miệng nói rằng mình ga lăng với bồ, mình đánh vợ trân trọng bồ thì đó là sự bản lĩnh thì quá hèn. Bởi đàn ông hơn nhau ở người vợ đi cùng chứ chẳng ai hơn thua ở cô bồ bên cạnh cả.

Còn những cô bồ thì đừng vội thấy chồng bỏ vợ đến với mình là hả hê. Nên nhớ rằng đằng sau số 1 thì vẫn còn số 2. Khi đàn ông coi các cô là thứ nhất có nghĩa là bên cạnh họ vẫn còn chưa có ai thế nên cướp được chồng của người đàn bà khác đừng có giương giương tự đắc kẻo hôm sau lại thua thê thảm. Đàn ông từng bỏ vợ rồi nói với các cô bồ rằng họ sẽ yêu mãi không quên thì đó chẳng qua là cách nói khác của cái việc 'không tìm được người tốt hơn..' mà thôi.

Truy Nguyệt

Tags : Từ khóaXem thêm