5 con giáp tài vận phất lên như 'diều gặp gió', tiền bạc rủng rỉnh suốt tháng 4

Thiện Duyên 2017-04-08 06:50
- Bước qua tháng mới, vận thế 12 con giáp đều sẽ có biến đổi nhất định. Đặc biệt, 5 con giáp sau đây chắc chắn rất phấn khởi vì tài vận lên như diều gặp gió. Liệu bạn có nằm trong số này?

Tuổi Tý

Chỉ số tài vận: ★★★★

Tháng 4 này, người cầm tinh tuổi Tý có địa chi bán hợp cho nên vận thế thuận lợi, rất dễ có tài lộc ngoài mong đợi, tình hình kinh tế tự nhiên cũng trở nên rộng mở và hanh thông. Thêm vào được cát tinh “Thiên Hỷ” và “Địa giải” cao chiếu nên tài vận của họ có biểu hiện thịnh vượng rõ rệt. Những người theo đuổi công việc tự do hoặc kinh doanh buôn bán sẽ có thu nhập tăng lên.

Ngoài ra, do ảnh hưởng từ sao “Thái Âm” nên bạn đặc biệt có duyên với phái nữ. Nếu đầu tư vào những ngành nghề liên quan nhiều đến phái đẹp sẽ càng dễ phát tài, sự nghiệp thuận lợi, gặt hái nhiều thu hoạch lớn.

 5 con giáp này sẽ có tài vận phất lên, tiền bạc rủng rỉnh nhất tháng 4

Tuổi Dần

Chỉ số tài vận: ★★★

Người cầm tinh tuổi Dần trong tháng 4 này phần nhiều sẽ có thu hoạch tài lộc từ những nguồn phụ. Tuy vẫn còn tồn tại ảnh hưởng của sao xấu “Tiểu Hao” khiến cho tiền vào rồi ra nhưng không đáng lo ngại vì tài vận sẽ dần dần tăng lên. Nếu bạn thích đầu tư hoặc kinh doanh thì chú ý đừng vội tham cái lợi trước mắt mà dễ bị lừa gạt.

Lời khuyên cho bạn là nên chủ động làm việc thiện, hoặc có thể mua sắm cho gia đình và lập kế hoạch thu chi khoa học. Mọi khoản đầu tư hay hợp tác làm ăn nên suy tính thận trọng từng bước để có thu hoạch ổn định, vững chắc và giảm rủi ro.

Tuổi Mão

Chỉ số tài vận: ★★★

Tháng 4 là tháng thu hoạch từ nhiều nguồn thu chính đối với người cầm tinh tuổi Mão. Được sự trợ lực từ sao “Bát Bạch” nên nguồn tài lộc chính chuyển biến tốt, bạn có nhiều cơ hội được tăng lương, thăng chức trong công việc.

Nguồn hoạnh tài ở mức bình thường, tốt nhất nên tập trung cho thu nhập chính thức để củng cố tài chính, hạn chế đầu tư vốn lớn hoặc chơi trò may rủi. Thời gian này tuy tài vận đi lên nhưng cần chậm rãi từng bước, không nên mạo hiểm.

 5 con giáp này sẽ có tài vận phất lên, tiền bạc rủng rỉnh nhất tháng 4

Tuổi Thân

Chỉ số tài vận: ★★★★

Tháng 4 là thời gian đại cát đại lợi về mặt tài vận của người cầm tinh tuổi Thân. Thu nhập của bạn không những ngày càng ổn định mà còn có chiều hướng tăng vọt, thích hợp tích cực đầu tư cho nhiều lĩnh vực mới để “tiền đẻ ra tiền”.

Không những thế, bạn còn luôn được quý nhân giúp đỡ khi cần thiết, giúp hóa giải cục diện bất lợi một cách dễ dàng. Tuy vậy, bạn vẫn gặp phải tiểu nhân ganh ghét, phá hoại, cho nên lúc nào cũng phải thận trọng để tránh bị lừa gạt hoặc hao tài tốn của không đáng.

Tuổi Dậu

Chỉ số tài vận: ★★★★

Đây là tháng “lục hợp quý nhân” đối với người cầm tinh tuổi Dậu, tài vận sung túc, thịnh vượng. Người làm công ăn lương dễ được tiến cử và tăng lương. Người đầu tư cũng có thu hoạch lớn.

Tuy nhiên, điều cần chú ý là bạn không nên quá cố chấp, nên lắng nghe ý kiến của mọi người và cân nhắc khi hợp tác làm ăn để tránh mạo hiểm. Nếu có thể nắm bắt mọi cục diện và ứng biến linh hoạt thì tiền bạc vào như nước, đường tài lộc thênh thang phía trước.

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.

Thiện Duyên/ Theo meiguoshenpo, sohu, cocomy

qc-epoint
loading...
qc-epoint