Chỉ cần nhớ THẬN TRỌNG, 4 con giáp này sẽ vượt qua tháng 7 nhẹ nhàng!

Thiện Duyên 2017-07-05 06:48
- Chuyển tiếp sang một giai đoạn mới luôn mang đến cơ hội lẫn thách thức khác nhau cho mỗi người. Tuy vậy, 4 con giáp này cần đặc biệt thận trọng hơn trong tháng 7 để sẵn sàng vượt qua khó khăn.

Tuổi Thìn dễ gặp tiểu nhân, đề phòng hao tài tốn của

Bên cạnh phẩm chất cá nhân và thái độ cư xử hàng ngày thì trong tháng 7 này, người cầm tinh tuổi Thìn cho dù khiêm tốn và tốt bụng đến mức nào cũng khó tránh bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại.

Bạn rất dễ dính vào rắc rối thị phi từ lời nói trong giao tiếp với người khác. Hệ quả kéo theo là công việc cũng tiến triển chậm chạp, dễ gặp trở ngại khiến cho công sức bỏ ra không được đền đáp xứng đáng.

Mọi sự nên thận trọng sẽ giúp 4 con giáp này vượt qua tháng 7 nhẹ nhàng hơn

Lời khuyên cho bạn là cần hết sức tỉnh táo và tập trung để có thể ứng biến linh hoạt theo thời thế. Đại kị nhất là quá cố chấp theo quan niệm chủ quan của mình mà càng dễ phạm sai lầm hay tranh chấp với người. Bạn nên học cách giải tỏa căng thẳng và nhẫn nại tốt hơn, không nên xử sự theo tâm trạng mà đắc tội với đối phương, làm mối quan hệ trở nên khó hòa giải.

Ngoài ra, tháng này nên tránh những vấn đề mang tính đỏ đen hay cho người khác mượn tiền để tránh hao tài nghiêm trọng. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, nên chú ý vệ sinh ăn uống và sinh hoạt điều độ. Tình cảm phát triển không mấy thuận lợi, tốt nhất nên thuận theo tự nhiên mà không quá cưỡng cầu.

Tuổi Tý bị tiểu nhân cản trở, khó gặp quý nhân tương trợ

Tháng 7 này, vận thế của người tuổi Tý tương đối kém. Bạn có nhiều nguy cơ gặp không ít trở ngại, vì vậy bất cứ hành động nào cũng không nên khinh suất. Tốt nhất hãy giữ tâm thái ổn định và cư xử có phần nhún nhường hơn, làm tốt phận sự của mình và nhẫn nại chờ thời cơ.

Nếu biết THẬN TRỌNG, 4 con giáp này sẽ vượt qua tháng 7 nhẹ nhàng!

Tháng này sao tài lộc cũng gặp tổn hao nhiều nên tài vận không tốt, không có lợi cho đầu tư hay lập nghiệp. Hoạnh tài chỉ thu về những khoản nhỏ từ cơ may trúng thưởng nhưng đừng tham lam vào trò đỏ đen để tránh tán gia bại sản.

Sức khỏe tương đối bình thường nhưng cần chú ý an toàn giao thông để tránh bị ngoại thương do va chạm. Tình cảm dễ nảy sinh vấn đề do bạn lơ là với đối phương. Hãy tạo cơ hội để đôi bên gần gũi, chia sẻ và thấu hiểu nhau.

Nhìn chung, mọi việc trong suốt tháng phải do tự thân vận động và đề cao cảnh giác để giảm thiểu những điều xui rủi vì bạn sẽ khó được quý nhân ra tay giúp đỡ.

Tuổi Sửu gặp nhiều thị phi

Mọi sự nên thận trọng sẽ giúp 4 con giáp này vượt qua tháng 7 nhẹ nhàng hơn

Đặc biệt trong tháng 7, người cầm tinh tuổi Sửu sẽ gặp không ít cản trở trong công việc, sự nghiệp nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì nhìn chung vạn sự đều có thể hóa hung thành cát.

Chỉ cần nhớ luôn giữ tâm thái tích cực khi đối diện với khó khăn và nâng cao cảnh giác thì hoàn toàn có thể tìm ra giải pháp tốt cho vấn đề. Nhất là khi xử sự, bạn nên tránh để tình cảm xen vào và hành động theo tâm trạng vì rất dễ mất lòng người khác mà sinh nhiều thị phi không đáng.

Tài vận khấm khá nhưng nếu muốn đầu tư chỉ nên nằm trong khả năng của mình, tránh tham lam mà gây hao tài tốn của.

Sức khỏe không có trở ngại lớn, nên thường xuyên ra ngoài thư giãn nhiều hơn để cải thiện tâm trạng, giúp bạn kiểm soát tốt những cảm xúc tiêu cực và hóa giải bớt thị phi, tranh chấp.

Tuổi Mão dễ đắc tội tiểu nhân

Mọi sự nên thận trọng sẽ giúp 4 con giáp này vượt qua tháng 7 nhẹ nhàng hơn

Tháng này, người cầm tinh tuổi Mão nên làm tốt phận sự của mình trước tiên, đừng quá quan tâm chuyện người khác. Bản tính thẳng thắn nên dù xuất phát điểm là tốt thì cũng rất dễ khiến đối phương phật lòng hoặc hiểu lầm, dẫn đến căng thẳng không đáng có.

Bất kể là trong công việc hay tài vận, bạn nên “quản lý” chặt chẽ lời nói lẫn hành vi của bản thân. Chuyện gì không cần thiết thì đừng xen vào kẻo đắc tội tiểu nhân, tự chuốc lấy phiền phức và hao tài.

Sức khỏe ổn định, bình thường nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để giữ vững tinh thần và sức lực. Tình cảm có phần trì trệ. Tốt nhất bạn nên nhẫn nại chờ thời cơ, không nên nóng vội mà làm khổ mình, khổ người.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, toutiao

qc-epoint
loading...
qc-epoint