Võ Hoàng Yến: “Tôi không tung clip để đánh bóng tên tuổi”

Emdep.vn - "Cựu" người mẫu chia sẻ đoạn clip trò chuyện với doanh nhân Cường Đôla là do cô ghi lại, nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao lại bị phát tán và xuất hiện trên mạng.

Thời gian gần đây, đoạn ghi âm trong cuộc điện thoại của Võ Hoàng Yến và Quốc Cường bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Nội dung trong đoạn ghi âm có thể chứng minh rằng Võ Hoàng Yến và Cường hoàn toàn vô can trong tin đồn “ngoại tình” lần trước.

Tuy nhiên sự việc trên đã trôi qua từ rất lâu nhưng vì sao bây giờ mới được phát tán. Không ít người cho rằng đây là chiêu PR bằng scandal của nữ người mẫu.

“Cựu người mẫu” đã có chia sẻ ngắn về sự cố lần này.

Yến nói gì về việc đoạn ghi âm cuộc điện thoại của Yến và anh Cường bị phát tán trên mạng?

Tôi cũng không biết, bỗng nhiên tôi đọc được thông tin trên mạng nhưng tôi cũng không quan tâm vì sự việc cũng đã qua từ rất lâu. Tôi cũng không biết tại sao lại bị phát tán và tôi cũng đang thắc mắc. Nhưng chuyện này đã qua rất lâu và tôi cũng không để ý lắm.

Nội dung trong băng ghi âm hoàn toàn là có thật và do Yến ghi âm?

Đúng là nội dung đó là cuộc nói chuyện của tôi với anh Cường và do tôi ghi âm lại. Thời điểm đó tôi bị oan nên tôi quyết định gọi điện cho anh Cường để giải thích, tôi ghi âm lại để nếu sau này xảy ra chuyện thì mọi người cũng biết tôi không liên quan gì. Nhưng sau đó tôi không đưa ra vì tôi cũng không muốn làm lớn chuyện, tôi nghĩ câu chuyện cũng không có gì tại sao lại tung ra, có đưa ra cũng không giải quyết được chuyện gì. Sau đó tôi cũng quên luôn đoạn ghi âm đó.

Võ Hoàng Yến: “Tôi không tung clip để đánh bóng tên tuổi”
"Cựu người mẫu" khẳng định cô không hề phát tán đoạn clip ghi âm cuộc trò chuyện, mà chỉ muốn giữ lại làm chứng cứ phòng hờ sự cố về sau

Nếu file ghi âm nằm trong điện thoại cá nhân của Yến tại sao lại lọt ra ngoài được?

Tôi không nhớ nổi, cũng không biết như thế nào, có thể là bạn bè nghe. Nói chung tôi là người ghi lại, còn vì sao bị phát tán thì tôi chịu thua. Có khi gửi cho người này, người kia hoặc gửi cho bạn nghe thì nó sẽ bị tung ra.

Yến có gửi cho ai nghe không?

Tôi không bao giờ, lúc đó tôi lưu xong tôi đưa cho bạn tôi cũng có nghe luôn, cũng có thể bạn tôi lấy tự gửi cho máy họ. Mà bây giờ điện thoại đó tôi cũng không xài nữa, điện thoại mới của tôi không có nội dung đó.

Mọi người đặt nghi vấn rằng nội dung này do chính Hoàng Yến tung ra?

Nói chung tôi không quan tâm lắm vì trước giờ scandal của tôi ai cũng nghĩ là do tự tôi làm. Nên tôi không đặt nặng vấn đề đó, hơn nữa chuyện này cũng qua lâu lắm rồi. Từ ban đầu tôi là người không liên quan nên tôi cũng khá bàng quang, nên giờ có phát tán ra nữa thì cũng không ảnh hưởng đến tôi. Thực ra đến thời điểm này tôi không còn thời gian nghĩ đến nó. Tôi đọc tin này và nghĩ “cũng chẳng sao đâu, vì chuyện này cũng là chuyện ngày xưa”.

Võ Hoàng Yến: “Tôi không tung clip để đánh bóng tên tuổi”
Hoàng Yến từng được xem là "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ giữa Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà

Nếu mọi người “chĩa mũi dùi” vào mình thì Yến nghĩ sao?

Đâu có sao đâu, mình ghi âm mình gửi bạn bè mình nghe hoặc bạn bè mình lấy... Nhưng thực sự tôi cũng không thấy nhớ đến nữa. Tôi không quan trọng vấn đề, nếu bây giờ mọi người nghĩ vậy thì đó cũng là số phận của tôi. Vì từ trước đến giờ scandal của tôi ai cũng nghĩ do tôi làm hết, trước đây cũng cảm thấy bực nhưng bây giờ thì thôi, mình không làm thì tự nhiên mình cũng sẽ không cảm thấy có lỗi.

Tôi khẳng định, tôi không cần phải làm chuyện này đâu vì bữa giờ tôi cũng có quá nhiều dự án, nhiều thông tin, tôi đâu cần làm để bôi xấu mình và khiến mọi người thì mọi người lại nghĩ là mình đánh bóng tên tuổi bằng cách này.

Yến có cảm thấy khó chịu khi mọi người nghĩ vậy?

Tôi không khó chịu, vì chuyện mọi người nghĩ tôi đánh bóng tên tuổi từ đó giờ cũng vậy rồi. Nếu thêm chuyện này không phải là tự tôi lôi chuyện cũ ra nói? Nếu tôi làm thì không khác nào tôi tự “bôi tro trét trấu” vào mặt mình.

Nhưng khán giả sẽ nghĩ Yến đang gây thêm chú ý về dự án đang chạy nên mới có chuyện đó?

Nếu ai đã từng đọc các bài phỏng vấn tôi hoặc biết tôi thì cũng thừa biết tôi không thích nhắc về chuyện cũ, mà chuyện cũ cũng chẳng hay ho gì mà nhắc, chuyện đã qua rồi thì thôi. Tôi không thể kiểm soát được chuyện lòng vòng, phức tạp này.

Nếu tôi rảnh thì tôi sẽ bực mình, còn bây giờ tôi không có thời gian!

Võ Hoàng Yến: “Tôi không tung clip để đánh bóng tên tuổi”
Sau show diễn của NTK Chung Thanh Phong vào ngày 1-10, Hoàng Yến chính thức chia tay sàn diễn catwalk và chuyển hướng sang lĩnh vực DJ

Hiện Yến đang làm gì?

Hiện tôi đang ở Bến Tre để làm DJ cho chương trình của một nhãn hàng và đi tour. Tôi không muốn đính chính gì, những chuyện này tôi đọc qua tin này tôi cũng thắc mắc tại sao lại có chuyện nhảm này? Nội dung trong đoạn ghi âm cho thấy tôi không liên quan thì thôi.

Xin cảm ơn chia sẻ của Yến.

Theo Băng Châu (dantri.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm