The Face 2016: Phim hay có 'vai diễn' xuất sắc!

2016-07-19 07:30
- Nếu như xem 'The Face' là một bộ phim truyền hình ngắn tập thì có thể thấy 6 thành viên này đã diễn vô cùng tròn vai của mình.

Hồ Ngọc Hà - Hoa hậu thân thiện

Không khác mấy với hình ảnh trên ghế huấn luyện viên của các cuộc thi trước đó mà cô tham gia, Hà Hồ vẫn thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế của mình khi cầm trịch trong The Face. Dù đã rời xa sàn catwalk thời gian dài để chứng minh mình với vai trò là một ca sĩ thực thụ, Hà Hồ vẫn luôn được các nhà thiết kế tên tuổi nhớ đến với hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Hà Hồ là một trong 3 giám khảo xinh đẹp tại The Face Việt mùa đầu tiên

Ngoài những kinh nghiệm trong chuyên môn của một người mẫu trên sàn catwalk, Hà Hồ còn là một gương mặt được ưa chuộng của nhiều thương hiệu danh giá và cả cái cách cô nàng vượt qua giông bão cũng khiến bất kỳ ai đều phải nể phục.

Trong chính cuộc thi này, Hà Hồ được nhiều thí sinh tin tưởng nhất, cũng là người nhẹ nhàng nhất trong 3 huấn luyện viên. Trong tất cả các tập vừa qua, có thể thấy quá rõ những thí sinh trong đội Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện vô cùng xuất sắc, nhất là cách dẫn dắt thoải mái và có vẻ khá hiền của Hà Hồ. Cô không gằn giọng, lớn tiếng như các huấn luyện viên khác mà đôi khi còn thêm vài câu nói đùa để không khí bớt căng thẳng.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Ngay từ vòng tranh đấu giành thí sinh cho đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ đang chiếm phần lớn cảm tình của khán giả khi biết kết nối các thành viên trong đội cũng như làm tròn vai trò huấn luyện viên của mình. Cả trong tập 5 vừa mới lên sóng, cô cũng khéo léo đưa ra cho Phạm Hương một bài toán khó khi đưa thí sinh mạnh nhất Lily Nguyễn vào phòng loại để xem đàn em của mình muốn lựa chọn thắng thua hay tiêu chí của cuộc thi là tìm ra người xứng đáng nhất.

Hoa hậu thân thiện khiến mọi người phải suy nghĩ mỗi khi cô mở lời. Bởi thoạt nghe nó thật nhẹ nhàng, bình thường nhưng thâm ý lại khiến người nghe phải “nhũn não” và vận dụng mọi sự khôn ngoan để ứng biến cùng Hà Hồ.

Phạm Hương - Phản diện gây nhiều tranh cãi

Từ tập đầu tiên cho đến nay, có thể nói Phạm Hương đang trở thành nhân vật bị cư dân mạng ném đá nhiều nhất dù cô từng ghi điểm trong lòng khán giả với hình ảnh “Hoa hậu quốc dân”. Tham gia cuộc thi này, Phạm Hương bộc lộ ra không ít tính cách mà khán giả chưa kịp nhìn thấy ở cô.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Ngay từ tập đầu, Phạm Hương đã khiến công chúng không hài lòng khi quá hiếu thắng, tự tin và đem cả vương miện ra chiêu dụ thí sinh. Trong cả ba vị huấn luyện viên thì Phạm Hương cũng là người nóng tính nhất mỗi khi chỉ dẫn cho các thí sinh của mình. Cái cách cô hét khi hướng dẫn các học trò của mình luyện tập, đỉnh điểm nhất là ở tập 5, cô như trút hết tức giận mà không e dè là đang trên sóng truyền hình trước sự bướng bỉnh quá đỗi của Diệp Linh Châu. Ai mà không "nổi da gà" khi nghe Phạm Hương dằn mặt: “Nói cho chị biết, vì sao em không nghe lời chị? Em không tin chị đúng không? Nếu em không cho chị câu trả lời hợp lí thì người bị loại tiếp theo sẽ là em?".

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Ngoài tính cách thật được bộc lộ trong cuộc thi khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng, đội của Phạm Hương nhiều lần thắng cuộc trong các thử thách một cách không thuyết phục dù các thành viên vốn không có sự liên kết. Đặc biệt là tập 5, sau khi thắng cuộc, Phạm Hương càng gây nhiều luồng tranh cãi khi tiếp tục thẳng tay loại thêm một thành viên của đội Lan Khuê với câu nói: “Nếu người ta đã chơi chiêu với mình thì mình chấp nhận thôi”. 

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Thái độ của Phạm Hương khiến cô nàng đang trở thành vai phản diện duy nhất trong cuộc chơi này, cũng khiến cô nàng chịu nhiều luồng ý kiến chỉ trích rằng không dám loại thí sinh của đội Hà Hồ hay tuyên chiến với Lan Khuê. Từ một Hoa hậu khôn khéo, thân thiện, Phạm Hương trở nên nóng nẩy, dữ dằn và "hơi hèn" trước Hà Hồ khi liên tục hai lần loại thí sinh đội lan Khuê.

Lan Khuê - Chính diện đáng thương lấy cảm tình khán giả

Từ đầu cuộc đua này, Lan Khuê luôn được đánh giá thấp hơn hai huấn luyện viên còn lại, cô thua ngay trong vòng tranh đấu khi thí sinh lần lượt chọn đội Hà Hồ và Phạm Hương. Mất ưu thế ngay từ tập đầu, Lan Khuê tìm mọi cách chứng minh thực lực của mình khi giúp các thí sinh lột xác gần như hoàn toàn trong mỗi tập sau đó. Khán giả yêu vị huấn luyện viên này ở độ chân thật và cách thể hiện cá tính rất thông minh. Cô nói cũng hay mà làm cũng giỏi khiến Hà Hồ cũng phải cho cô một like khi cô hướng dẫn thí sinh tạo dáng với mắt kính trong thời gian ngắn.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Ở tập 4, Lan Khuê dám đặt cược ván bài lớn. Cô chọn Mai Ngô vào phòng nguy hiểm vì học trò của mình có cái tôi quá lớn, không hòa nhập với hai đồng đội còn lại. Cô thẳng thắn chấp nhận mọi chỉ trích để sau đó, khán giả gần như vỡ òa, Lan Khuê là huấn luyện viên rất tình cảm và yêu thương học trò của mình khi đặt bản thân cô lẫn học trò vào thử thách lớn để tìm sự trưởng thành và niềm tin giúp học trò thay đổi cách nhìn và cách làm việc phù hợp hơn.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Trong thử thách ở tập 5, khán giả có thể nhìn nhận rõ sự thay đổi đáng kể của thí sinh Thu Hiền thuộc đội Lan Khuê. Thu Hiền từ một cô gái không có kinh nghiệm đã thuyết phục được giám khảo Phạm Hương trong thử thách cá nhân về phần thi catwalk trên bậc thang dù là lần đầu tiên. Tuy nhiên, Thu Hiền vẫn là thí sinh tiếp theo phải rời khỏi đội của Lan Khuê trong tập này. Khán giả hay hầu hết các thí sinh đều thấy kết quả của tập 5 không công bằng cho đội Lan Khuê khi cả ba thành viên đều vượt qua thử thách đồng đội tốt nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, đội Lan Khuê chỉ còn lại hai thành viên và cũng trở thành đội có ít thành viên nhất. Có thể đội của cô sẽ không có nhiều khả năng giành được chiến thắng trong cuộc đua này nhưng chắc chắn một điều Lan Khuê đã chiếm được không ít tình cảm của khán giả bởi sự nhiệt tình, tận tâm, năng nổ và quan tâm đến các thí sinh của mình.

Cô nàng thể hiện cảm xúc vô cùng chân thật, dành những lời khuyên chân thành cho mỗi thí sinh dù không thuộc đội của mình và luôn nói lời xin lỗi mỗi khi không thể giữ được thành viên nào ở đội của mình nữa. Lan Khuê sẽ luôn khiến khán giả nhớ câu nói mà cô nàng luôn tự an ủi đội của mình mỗi khi giao quyền loại cho huấn luyện viên khác: “Luôn luôn là như thế. Chịu thôi.”

Mai Ngô - Thí sinh chơi đẹp nhất cuộc thi

So với sự hống hách gây khó chịu cho các thí sinh khác trong nhà chung tại cuộc thi trước đó thì Mai Ngô đang dần chiếm được tình cảm của khán giả chỉ sau huấn luyện viên của mình qua từng tập. Mai Ngô được khán giả biết đến nhiều nhất sau hàng loạt tranh cãi bởi thái độ của cô nàng trong cuộc thi truyền hình thực tế trước đó khiến cái tên Mai Ngô trở nên nổi bật bằng cá tính mạnh mẽ, chuyên nghiệp và đầy cố gắng.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Trước khi “The Face” lên sóng, Mai Ngô từng gây sốc khi phát ngôn sẽ không chọn đội Phạm Hương khiến cô nàng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, khi thể hiện ở cuộc thi, Mai Ngô với kinh nghiệm của mình vẫn đủ thuyết phục huấn luyện viên Lan Khuê trở thành thí sinh đầu tiên về đội của huấn luyện viên này.

Trong suốt các tập vừa qua, có thể thấy Mai Ngô cũng đã có nhiều thay đổi, từ việc không hòa hợp với các thành viên trong đội đến thể hiện thái độ bất mãn thẳng thắn trước quyết định đưa mình vào phòng loại của Lan Khuê trong tập 4. Tuy nhiên, ngoài việc thẳng thắn, bộc trực, Mai Ngô nhận được nhiều lời khen ở tập 5 khi biết tiết chế được cái tôi của mình vì cái chung của toàn đội.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Cô nàng dốc sức dạy Thu Hiền cách đi catwalk thật vững, công tâm nhìn nhận từng thí sinh. Mai Ngô đang dần lấy lại điểm cộng trong mắt công chúng, thu về cho mình không ít fan bởi tính cách thẳng, thật, biết thay đổi và cố gắng của mình. Khán giả cũng dần hiểu hơn về một Mai Ngô khác như chính cái cách mà Lan Khuê đã nhận xét khi chọn Mai Ngô về đội của mình.

An Nguy - Thí sinh hút view

Nếu như Mai Ngô trở thành dấu hỏi lớn trong cuộc thi này thì An Nguy trở thành mồi nhử rating không hề nhỏ cho chương trình. An Nguy được mệnh danh là một trong những thí sinh sai nhất cuộc thi. An Nguy chưa từng là một người mẫu, chưa từng làm đại diện sản phẩm, không cao bằng các thí sinh khác nên cô nàng gần như là một số không tròn trĩnh khi tham gia cuộc thi này.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Tuy nhiên, ngoài là một trang giấy trắng, An Nguy cũng sở hữu cho mình một lượng fan đáng gờm bởi danh tiếng của một Vloger cá tính, mạnh mẽ. Tính cách dám nói, dám làm, dám thể hiện của An Nguy luôn được lòng công chúng trong từng clip cô nàng nêu quan điểm của mình về cuộc sống. Từ những tập đầu tiên, An Nguy trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông không thua kém các huấn luyện viên ngay khi xuất hiện.

An Nguy được công chúng quan tâm từng câu nói, cách cô tập luyện, nhận định đến cả việc xưng hô với huấn luyện viên cũng có thể trở thành một chủ đề tranh cãi. Chưa kể đến cho dù có bị loại bởi không đủ tố chất, An Nguy được dự đoán cũng sẽ trở thành đối thủ đáng gờm sẽ trở lại tiến thẳng vào top 4 nhờ lượt bình chọn của khán giả do có lượng fan đông đảo.

Đây phải chăng cũng là chiến thuật của Phạm Hương khi chọn An Nguy về đội của mình để kỳ vọng về sự trở lại của An Nguy tranh giải cùng top 3 của cuộc thi trong đêm chung kết tạo nên sự kịch tính cho chương trình cũng để thu hút khán giả ở chặng cuối cùng?

Vĩnh Thụy - Bình hoa chán nhất nhưng đẹp là được

Đảm nhận vai trò host của The Face là "nam thần" Vĩnh Thụy. Ngay từ khi xuất hiện, Vĩnh Thụy đã khiến các cô gái phải xao xuyến vì ngoại hình "chuẩn không cần chỉnh", cùng nét đẹp cuốn hút. Trong bộ vest lịch lãm, Vĩnh Thụy càng trở nên nam tính và phong độ, chỉ muốn đứng nhìn mãi không thôi.

The Face 2016: Bộ phim hay có những vai diễn xuất sắc!

Thế nhưng, khả năng ăn nói dẫn dắt của anh tại The Face lại tỉ lệ nghịch với vẻ đẹp của anh. Mỗi khi Vĩnh Thụy cất giọng cứ yếu ớt và làm khán giả không kìm chế được cơn buồn ngủ của mình. Anh nói chậm, nói đúng kịch bản nhưng hoàn toàn thiếu đi tính chất linh hoạt, sôi nổi và bản lĩnh của một host chuyên nghiệp. Vĩnh Thụy không làm chủ được chương trình. Anh bị ba mỹ nhân Hà Hồ, Lan Khuê và Phạm Hương lấn át thấy rõ. Anh hoàn toàn không tự tin trước ống kính và không tự tin với điều mà mình chuẩn bị nói.

The Face 2016: Phim hay có 'vai diễn' xuất sắc!

Dường như, sự xuất hiện của Vĩnh Thụy chỉ đảm bảo đúng format của chương trình. Đồng thời, tạo thêm màu sắc lạ cho The Face không nhàm chán. Khán giả không phàn nàn vì anh không xuất sắc nhưng đẹp. Miễn anh không nói sai hay cố tình ham nói thì vai trò bình hoa của anh sẽ vô cùng thành công đến cuối cuộc thi.

Theo Ngoisao.vn/ Vũ Phong

Xem thêm:

Lộ kết quả tập 6 The Face: Phạm Hương quyết loại Lan Khuê khỏi "cuộc chơi"?

Phạm Hương khiến khán giả "sốc" vì cách dạy dỗ thí sinh

Lý do khiến mỹ nhân Việt đua nhau khoe vòng eo con kiến

'Lùm xùm' chuyện người đẹp có chồng, con vẫn thi Hoa hậu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn