Phản ứng của vợ Lý Hải khi bị so sánh là "máy đẻ"

Emdep.vn - Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Lý Hải - Minh Hà sắp có thêm niềm vui mới khi chuẩn bị đón thêm đứa con thứ 4, tuy nhiên điều này cũng khiến Minh Hà - vợ của Lý Hải bị so sánh là "máy đẻ".

Gần đây, thông tin vợ Lý Hải mang bầu đứa con thứ 4 khiến không ít người bất ngờ, cùng không ít "lời ra tiếng vào" vì thấy Minh Hà liên tục sinh con. Nhưng ít người biết cô không chỉ là người vợ trong gia đình mà còn là cánh tay đắc lực nhất của ông xã. Cô làm giám đốc sản xuất công ty phim của hai vợ chồng.

Minh Hà đã có những chia sẻ về vai trò làm vợ và làm mẹ của mình.

Mi người nói tôi là “máy đ

- Khi đi quay phim cùng anh Hi, Minh Hà biết mình có bu chưa?

Sau khi quay xong về chúng tôi mới biết mình có baby. Lúc đó chắc được khoảng 1-2 tháng.

- Cm giác ca hai v chng như thế nào khi biết mình có con?

Khi có baby rất vui vì anh Hải với tôi rất thích đông con.

- Hà có b nh hưởng đến công vic?

Khoảng 4,5 tháng đầu bị hành rất nhiều, nhưng sau đó cho đến bây giờ gần 7 tháng thì tương đối khỏe.

- Bé th 4 có phi là ngoài kế hoch?

Không có lên kế hoạch cũng không phá kế hoạch, nhưng không nghĩ là có nhanh như vậy.

- Có mong gii tính con là trai hay gái?

Đã đủ nếp đủ tẻ nên tôi không quan trọng là trai hay gái.

- Nhà nước khuyến khích ch sinh t 1-2 con nhưng gia đình ca Hà sp có thành viên th 4?

Nhà nước mình không cấm việc phải có bao nhiêu con, quan trọng bây giờ còn có việc phụ nữ sinh con thứ 3 còn được chế độ đặc biệt hơn khi nghỉ thai sản. Tôi nghĩ thật ra không phải có bao nhiêu con mà mình nuôi dạy như thế nào. Bản thân mình ý thức được có con mình sẽ nuôi dạy con ra sao, còn việc mọi người nói thì cũng là lời nói gió bay, không làm cho cuộc sống của mình tốt hơn cũng không làm xấu đi được.

- Khi có tin Hà có baby ln 4 được tiết l thì cũng không ít li ra tiếng vào, Hà có chia s gì?

Ý kiến đó có từ khi tôi có bé thứ 3, mọi người nói tôi là "cái máy đẻ" hoặc là chỉ ăn với đẻ không (cười lớn). Thật ra cũng không trách được, mình không thể bắt người ta nghĩ như mình, nhiều khi người ta không thích thì người ta nói như vậy nên nhìn vô người ta có ý kiến như vậy, mỗi người đều có ý kiến riêng. Còn mình sống cuộc sống cho mình, làm những gì mình thấy thích mà thôi là đủ.

Lùi li phía sau cho chng ta sáng

- Vì mi người không biết công vic ca Minh Hà cũng là giám đc ca công ty, cũng h tr cho chng nên mi nói vy? Sao Hà không chia s nhng gì mình làm?

Bản thân tôi cũng không muốn nói nhiều quá về công việc của mình vì tôi đứng ở phía hậu trường. Trong nhà lúc nào cũng phải có 1 người phải lùi lại một bước để hỗ trợ cho người kia, đối với tôi thành công của ông xã cũng là thành công của mình.

- Sinh con liên tiếp trong my năm tui các cháu rt gn nhau như thế nào? Hà không s vt v?

Con đầu 4 tuổi rưỡi, bé sau gần 3 tuổi, bé út hơn 1 tuổi. Nếu có 1 đứa thì rất vất vả, như đứa đầu tiên tôi thấy vất vả lắm, từ đứa thứ 2 là tôi có kinh nghiệm nên sắp xếp và dạy các con.

Như các bé ở nhà đi học về là tự soạn quần áo, mẹ chỉ tắm, tắm xong thì tự mặc quần áo. Tới giờ cơm là cực nhất, phải kèm các bé không thì các bé lơ là. Sau giờ ăn các bé tự chơi với nhau. Tôi cũng hướng dẫn cho các con biết cách nhường em, anh biết thương em. Những gì tôi dạy bé lớn thì anh hai sẽ dạy lại các em. Như bé thứ 2 hư, giành đồ chơi của em thì anh lớn sẽ nói phải nhường cho em, y như lời mình dạy nên có nhiều con cũng có lợi.

- Trong các phim thì thy Hà làm giám đc sn xut? Có gp khó khăn gì không?

Phim đầu tiên cũng hơi bỡ ngỡ, đến phim thứ 2 thì đã quen các công đoạn từ khi bắt đầu cho đến ra rạp nên đến phim này nhẹ nhàng hơn, phim đầu rất vất vả hơn nhiều.

- Công vic nhiu như vy anh Hi có chăm sóc cho v?

Anh Hải ngoài thời gian đi quay phim còn lại ảnh đều dành cho vợ con hết rồi, anh Hải lúc nào có thời gian cũng dành cho gia đình. Nếu có đi với bạn cũng là một nhóm bạn thân nên cũng dẫn vợ con theo. Ngoài ra có thời gian thì dẫn gia đình đi siêu thị, đi chơi.

- Vi vic đông con và công vic nhiu như vy thì sao chăm sóc được cho gia đình?

Công việc của hai vợ chồng có thuận lợi là làm chủ được thời gian, tự sắp xếp được, phim là công ty của mình nên mình chủ động. Ban đêm mình có thể làm công việc, buổi sáng đưa con đi học, giờ ăn của con thì tôi tôi trực tiếp chăm. Những giờ khác thì tôi làm việc laptop vừa trông con. Gia đình cũng có thuận lợi là các bé cũng gần độ tuổi nhau nên các bé tự chơi với nhau, có khi các bé chơi với nhau vui hơn nên ba mẹ xen vào các bé cũng không thích.

Phản ứng của vợ Lý Hải khi bị so sánh là 'máy đẻ'

- Có thông tin các con Lý Hi đi hc có “hc phí khng”?

Vì tôi cho con học trường nhà nước, nhiều bạn hỏi tôi cũng chia sẻ, trên facebook tôi có nói học phí các con từ 1 đến 1,5 triệu, mọi người cảm thấy rất sốc. Xu thế người nổi tiếng cho con học trường quốc tế, nhưng tôi thì không, các bé học trường công lập, đó là sự lựa chọn của mỗi người.

Bản thân tôi học trường công lập từ nhỏ đến lớn, kể cả học Đại học Luật thành phố cũng là trường công nên tôi nghĩ, một người giỏi hay không là do bản thân họ chứ không phải do họ học ở đâu. Nhiều người học quốc tế hay du học về cũng chưa chắc kiếm được công việc tốt.

Học ở đâu không quan trọng bằng việc con tôi ý thức việc học như thế nào nên tôi cứ cho con học trường bình thường như các bé khác.

- Minh Hà có biết vic anh Lý Hi b tai nn khi quay phim? Anh đóng phim nguy him như vy có khiến Hà lo lng?

Những cảnh khác khi anh Hải bị tai nạn thì mọi người trong đoàn đều giấu, lần đó tôi không có đi theo, ảnh về nhà tôi thấy thì đã không có chuyện gì xảy ra. Riêng cảnh bị tai nạn nặng nhất gãy 2 xương sườn thì tôi có mặt tại đó, khi đang quay ở Vĩnh Hy, miền Trung. Tôi thật sự rất lo lắng, khi bị nặng như vậy đưa vào bệnh viện các bác sĩ biết anh là nghệ sĩ nên chăm sóc rất tốt. Lo lắng nữa là đoàn phim đang quay dở nên cuối cùng phải quyết định phải ngưng cả tháng cho đến khi ảnh lành mới quay tiếp.

Nói chung là tai nạn nghề nghiệp, trong quá trình đã chuẩn bị tốt nhưng vẫn có tai nạn ngoài ý muốn. Dù là đã tập dợt nhưng chuyện anh Hải bị té không ai muốn. Đó là đoạn đường đèo, xe trong cảnh quay là xe của đoàn chạy theo tốc độ quay nên mình canh được nên thắng kịp.

- Quay phim hành đng rt nguy him, làm sao đm bo được an toàn?

Trước khi bấm máy không chỉ anh Hải mà tất cả các diễn viên đều phải có từ 3-6 tháng tập võ và các bài đánh trong phim thật nhuần nhuyễn và hạn chế tối đa chấn thương, kết hợp nhịp nhàng trong các cảnh quay.

- Hà có nghĩ là khuyên anh không nên quay phim cnh hành đng sau nhng tai nn như va ri?

Tôi biết, sở trường của anh Hải là hài hành động nên dù có làm phim tiếp nữa cũng sẽ là thể loại hài hành động nữa. Anh Hải đã làm thì rất tâm huyết và làm cho tới, lơ lửng ảnh không muốn làm nên có thể cảnh đó cascadeur làm được nhưng ảnh vẫn muốn làm luôn, quay cho hiệu quả, diễn viên đóng thế khi quay phải giấu cảnh. Dù có nguy hiểm cũng phải chuẩn bị kỹ hơn.

Xin cm ơn Minh Hà v cuc trò chuyn và chúc bn m tròn con vuông!

Theo Dân Trí

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm