Lý Hải nói gì về nhan sắc của vợ khi mang bầu lần thứ 4?

Emdep.vn - Không chỉ có một sự nghiệp phát triển ổn định, Lý Hải còn có một tổ ấm đông thành viên và hơn hết là một người vợ đẹp, hết mực yêu thương chồng.

Vào tối qua (28-4), gia đình của nam ca sĩ Lý Hải - Minh Hà đã có mặt trong buổi ra mắt công chiếu phim “Lật mặt 2”, một dự án điện ảnh do chính Lý Hải sản xuất.

Lý Hải nói gì về nhan sắc của vợ khi mang bầu lần thứ 4?
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đang được xem là đông thành viên nhất trong giới nghệ sĩ

Có thể nói, Lý Hải là một trong những nghệ sĩ được xem là thành đạt ở lĩnh vực giải trí, kinh doanh và có một tổ ấm hạnh phúc. Cưới được một cô vợ xinh đẹp, ngoan hiền và âm thầm đứng sau động viên chồng, Lý Hải có thêm nhiều động lực để phát triển ở nhiều lĩnh vực khác.

Không chỉ thế, gia đình của nam ca sĩ còn liên tục “tăng thành viên” và mới đây, Lý Hải chính thức chia sẻ chuyện mang bầu lần thứ 4 của cô vợ Minh Hà. Ban đầu, anh còn e ngại nên giấu nhẹm chuyện này, tuy nhiên với niềm vui lẫn sự tự hào về vợ, Lý Hải đã chia sẻ tin vui tới nhiều người, thậm chí còn đưa vợ tham gia các sự kiện.

>>> Báo chí Nhật khen ngợi hạnh phúc của gia đình Lý Hải

Lý Hải nói gì về nhan sắc của vợ khi mang bầu lần thứ 4?
Minh Hà hạnh phúc khi làm mẹ lần thứ 4

Về phía Minh Hà, mặc dù đang ở đầu tháng thứ 7 của thai kỳ, nhưng do đây là lần thứ 4 mang thai nên cô khá thoải mái tâm lý, cũng như có sự chuẩn bị sẵn mọi thứ. Không chỉ chờ đợi đón thêm thành viên mới, Minh Hà còn liên tục khoe sự hạnh phúc trên trang cá nhân và thực hiện nhiều bộ ảnh kỷ niệm lần mang thai thành viên thứ 6 trong đại gia đình.

Nhan sắc của Minh Hà vẫn trông tươi trẻ, rạng rỡ, lộ rõ niềm hạnh phúc lớn lao khi tiếp tục được làm mẹ. Một trong những lý do khiến Minh Hà trông xinh đẹp hơn là do cô rất thoải mái tinh thần, có kế hoạch ăn uống dưỡng thai rất tốt, chăm chỉ ăn hoa quả và xây dựng thói quen nghỉ ngơi trước 9 giờ tối.

Lý Hải nói gì về nhan sắc của vợ khi mang bầu lần thứ 4?

Cùng chồng xuất hiện trong sự kiện tối qua, gia đình của Lý Hải - Minh Hà khiến nhiều người ghen tị về độ hạnh phúc. “Ông bố trẻ” liên tục có biểu hiện chăm lo cho vợ giữa chốn đông người.

Lý Hải nói gì về nhan sắc của vợ khi mang bầu lần thứ 4?

Khi được hỏi về hình ảnh hiện tại của vợ, Lý Hải chia sẻ vui rằng anh luôn thấy vợ mình đẹp nhất, dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa vẫn là “nữ hoàng” trong lòng anh.

Với Lý Hải, ngoại hình của vợ không hẳn là lý do để anh “yêu” mà đó chính là cách đối xử trong gia đình, sự chăm sóc, lo lắng cho chồng con và hơn hết là luôn cho anh niềm tin vững chắc để toàn tâm cho sự nghiệp của mình. 

Vũ Quân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm