Phản ứng của Lý Hải trước thông tin bà xã mang bầu lần 4?

Emdep.vn - Trước thông tin bà xã mang bầu lần 4 khi mới sinh bé Sunny được 16 tháng, Lý Hải đã lên tiếng về vấn đề này.

Lý Hải - Minh Hà luôn được xem là gia đình đông con và hạnh phúc nhất nhì trong làng giải trí. Mặc dù mới sinh em bé thứ 3 thế nhưng bà xã Lý Hải vừa dính nghi án mang bầu lần 4. Theo một nguồn tin từ người nhà Lý Hải, Minh Hà đang bầu bí ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Người đẹp đỡ mệt và ốm nghén hơn so với những lần mang thai trước.

Lý Hải nói gì trước thông tin bà xã Minh Hà mang bầu lần 4
Tổ ấm hạnh phúc cùng con cái của Lý Hải - Minh Hà

6 năm kể từ ngày lấy nhau, Lý Hải và Minh Hà đã có 3 nhóc tỳ xinh xắn: cậu con trai cả Rio 4 tuổi rưỡi (tên thật Nguyễn Hạo Nhiên), con gái Cherry 3 tuổi (Nguyễn Hà Hải My) và bé út Sunny 16 tháng (Nguyễn Tuệ Minh).  Dù công việc có bận rộn đến đâu, hai vợ chồng luôn dành thời gian ở bên cạnh chăm sóc vui chơi cùng các con.

Lý Hải nói gì trước thông tin bà xã Minh Hà mang bầu lần 4
Cặp đôi này thường dẫn các con đi du lịch

Liên lạc với Lý Hải, nam ca sĩ không muốn bình luận gì. Anh nói hãy gọi cho bà xã hoặc người quản lý của cô ấy để xác minh. Tuy nhiên, phía Minh Hà khóa máy và chưa lên tiếng gì về vấn đề này.

Phản ứng của Lý Hải trước thông tin bà xã mang bầu lần 4?

Gần đây, Minh Hà thường xuyên diện váy suông, đi giày bệt và vòng 2 lộ rõ. Điều này được nhiều fans hâm mộ đồn đoán Minh Hà bầu bí. Đặc biệt hơn, như những lần trước đó, sau mỗi chuyến du lịch nước ngoài Minh Hà sẽ có tin vui. Gia đình Lý Hải cũng vừa cùng nhau du lịch Australia về sau khi anh hoàn thành phim Lật mặt 2.

Ánh Sáng

>>> Kỳ Hân: 'Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu cho con trai Khánh Ly'

Tags : Từ khóaXem thêm