Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt

Emdep.vn - Elly Trần và Hồ Ngọc Hà ngoài việc hoạt động nghệ thuật, họ còn là 2 trong số những bà mẹ trẻ của showbiz Việt.

Cũng giống như những bà mẹ khác, cả Elly Trần lẫn Hồ Ngọc Hà đều yêu thương con của mình. Một số các mỹ nhân khác chọn cách giấu con để bảo vệ trước sự soi mói của truyền thông, nhưng cả Hà Hồ lẫn Elly đều không ngần ngại “khoe” con trước công chúng. 

Nếu không phải là những người nổi tiếng, có lẽ cách yêu thương con của Elly và Hà Hồ cũng sẽ không có gì khác nhau!

Elly Trần - Thay đổi cả bản thân vì con.

Việc làm mẹ và thay đổi bản thân sau khi sinh của Elly Trần chắc hẳn đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Âm thầm sinh con cùng bạn trai, việc kết hôn cũng được Elly Trần giấu kín, trái ngược với phần đông các người đẹp khác, Elly không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của 2 thiên thần nhà mình cho công chúng biết. Thậm chí cô còn lập cả một fanpage dùng để đăng tải hình ảnh và các đoạn clip đáng yêu của 2 con.

Elly cũng cho biết lý do cô làm thế là muốn chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, nuôi dạy con cái đến những người mẹ khác.

Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt

Không ít lần cô dẫn 2 thiên thần của mình đến các sự kiện dành cho mẹ và bé. Ấn tượng của báo giới đối với 2 con của cô là rất ngoan ngoãn và lễ phép. Cô chị cả Cadie trong một sự kiện đã không giấu được sự phấn khích khi được gặp nhiều người bạn cùng lứa nên tỏ vẻ rất hiếu động nhưng vô cùng hòa đồng. Còn cậu út Alfie, trong một sự kiện gần đây cũng được mẹ lần đầu dẫn đi, lại có phần nhút nhát hơn cô chị Cadie nhưng cậu bé vẫn rất ngoan ngoãn.

Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt
Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt

Để có thể nuôi dạy con tốt như thế, Elly Trần phải trải qua cả một giai đoạn thay đổi bản thân từ hình ảnh một hot girl “tai tiếng” với những hình ảnh không hay, đến một người phụ nữ điềm tĩnh, chững chạc, đảm đang và nói không với mọi scandal đánh bóng tên tuổi. Những sự kiện mà Elly tham dự thời gian gần đây đa phần là những sự kiện dành cho các bà mẹ đã có con nhỏ. 

Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt
Elly Trần hiện tại là một bà mẹ mẫu mực của showbiz Việt Nam.

Có một câu hỏi đặt ra là: “Nếu năm ấy cô không sinh con gái đầu lòng, thì liệu Elly Trần có muốn thoát khỏi danh xưng "Hot girl ngực khủng" hay không? Nếu có thì cô sẽ thoát khỏi điều đó bằng cách nào?”

Việc trở thành “bà mẹ bỉm sữa” của showbiz Việt có lẽ là một điều may mắn cho Elly Trần, khi đó chính là cơ hội tốt để cô thay đổi bản thân, không chỉ vì các con của cô mà còn là vì chính bản thân của cô.

Hồ Ngọc Hà  - Sóng gió bao nhiêu cũng không để ảnh hưởng đến con

Subeo là kết quả của chuyện tình cảm giữa Hà Hồ và đại gia phố núi Cường Đô La. Từ khi chuyện tình cảm với Cường Đô La bắt đầu, Hà Hồ đương nhiên không tránh khỏi những điều tiếng của dư luận khi cho rằng cô đến với Cường Đô La là do tài sản của anh.

Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt

Qua chừng đấy thời gian, công chúng cũng bất ngờ khi phát hiện ra rằng Subeo đã được 7 tuổi, tức là mối quan hệ “chung một nhà” giữa Hà Hồ và Cường Đô La đã trải qua 7 năm gắn bó với nhau cho đến khi thông tin “đường ai nấy đi” được mổ xẻ vào năm rồi.

Năm 2015 đối với Hồ Ngọc Hà là một năm đầy sóng gió với nhiều scandal không chủ đích cứ ồ ạt kéo đến với cô như những cơn bão. Đỉnh điểm là scandal tình ái với “đại gia Kim cương”. Vụ việc đã khiến Hà Hồ bị mang tiếng là kẻ cướp chồng, phá hoại gia đình người khác, sự nghiệp của cô cũng bị ảnh hưởng khi rất nhiều nhãn hàng đã từ chối hình ảnh của cô vì áp lực của dư luận.

Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt
Gia đình 3 người thủa Hà Hồ và Cường Đô La còn mặn nồng

Đối mặt với tất cả những lùm xùm đó, Hà Hồ chọn cách im lặng. Câu hỏi được đặt ra: “Nếu Subeo biết mẹ mình phải chịu nhiều điều tiếng đến thế? Nếu Subeo hiểu được việc đường ai nấy đi của bố mẹ? Và nếu Subeo không phải là con của Hà Hồ và Cường Đô La mà được sinh ra ở một gia đình khác, thì liệu cậu bé có còn được sự bảo vệ, thương yêu từ bố mẹ như những gì mà Hà Hồ và Cường Đô La vẫn còn đang làm với cậu?”

Hãy cùng phân tích về cách hành xử của vợ cũ “Đại gia kim cương” và Hà Hồ trong “cuộc chiến tranh chồng”. Nữ doanh nhân Vân Anh - vợ cũ của “Đại gia kim cương Chu Đăng Khoa” đã không ngần ngại đăng tải việc mình bị chồng phản bội, việc Hà Hồ đã cướp chồng bà như thế nào bằng một giọng điệu đầy hậm hực và mỉa mai.

Điều đáng chú ý là các con của bà cùng chồng là “đại gia kim cương” đều là những đứa trẻ đủ lớn để có thể hiểu được sự việc. Vậy nếu nhưng đứa trẻ đó biết được mẹ mình công khai chuyện trong gia đình cho mọi người cùng biết, thì chúng sẽ nghĩ gì? Sẽ cảm thấy như thế nào? Chúng sẽ đối diện với thế giới bên ngoài ra sao? Hình ảnh người bố trong chúng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?  

Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt

Về phía Hồ Ngọc Hà, không bàn đến những tai tiếng, hãy nhìn vào cách cô xử sự trong những chuyện của gia đình. Cách Hà Hồ im lặng trước bão tin đồn không chỉ minh chứng một tinh thần thép của "Nữ hoàng giải trí", mà là cách để Hà Hồ giữ hình ảnh và niềm tin cho cậu con trai của mình. Thậm chí, cô biết rõ trong mối quan hệ vợ chồng một thời với Cường Đô la, đôi lúc có "kẻ thứ 3" xen vào nhưng vẫn nhất mực im lặng, không gây ồn ào để giữ hình ảnh cho người bố của Subeo.

Hơn ai hết, Hà Hồ là người hiểu được, bình yên trong gia đình chính là cách an toàn nhất để bảo vệ Subeo - đứa con trai duy nhất hiện tại của cô. Cô vẫn thường tỉ tê với con rằng nếu sau này bố mẹ có chia tay nhau thì bố mẹ vẫn là bố mẹ của con, vẫn sẽ yêu thương con, hay việc cô và Cường Đô La sẵn sàng tái hợp nếu Subeo muốn. Và thỉnh thoảng, về sau này, vẫn có thể thấy hình ảnh cả nhà 3 người Hà Hồ, Cường Đô La và con trai Subeo vui vẻ cùng nhau, ngay cả khi cả 2 người đều đã có tình yêu mới. 

Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt
Nhìn vào cách yêu thương con của 2 bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt
Những hình ảnh "tái hợp" của Hà Hồ và Cường Đô La khiến cho dư lận tin rằng Subeo là một cậu bé vô cùng hạnh phúc

Sóng gió ngoài kia không ngăn được Hà Hồ yêu thương và bảo vệ con trai mình. Bảo vệ ở đây chính là bảo vệ tuổi thơ của Subeo khỏi những giông gió mà bố mẹ cậu phải gánh chịu ngoài kia. Và hơn hết, cho dù có vướng phải bao nhiêu điều tiếng thì họ luôn luôn biết cách bảo vệ hình ảnh của nhau trong mắt Subeo.

Thay lời kết:

Từ xưa đến nay, người ta luôn quan niệm rằng bố mẹ là những người sẽ ảnh hưởng trược tiếp đến con cái, và sự thật đúng là như vậy. Mỗi hành động của bố mẹ dù là lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con thơ.

Việc thay đổi bản thân của Elly Trần, hay việc làm trái ngược với hành động của vợ cũ “Đại gia kim cương” của Hà Hồ chính là 2 cách làm vô cùng đúng đắn nếu họ là những người phụ nữ thực sự yêu con và biết nghĩ về con.

Và, cho dù họ là những người đã phải trải qua bao nhiêu điều tiếng, bao nhiêu những scandal vấy bẩn hình ảnh, tên tuổi thì đừng phủ nhận một điều, cả Elly và Hà Hồ đều là 2 trong số những người mẹ tuyệt vời của showbiz.

Bích Chi

 

loading...

Tags :Xem thêm