MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Ngày của Mẹ gây bão táp

Emdep.vn - Viết cho Mẹ và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có ý nói về vai trò đàn ông rằng "...còn ai khác ra vào chỉ là điểm tô cho đời thêm đẹp"

Viết trên Facebook cá nhân nhân dịp Mother's Days, MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ rất thật về sự cực khổ của cô và Mẹ. Cô viết:

"Happy Mother's Day!! Gởi đến các bà mẹ lời biết ơn chân thành và tình thương vô biên. Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Mẹ đã hy sinh suốt đời lo cho con khôn lớn bây giờ đến lúc ...mẹ tiếp tục lo cho cháu! Hehehe...
Tôi vẫn thường cười nói nửa đùa nửa thật với mẹ "Mẹ có nghề nuôi và dậy dỗ con rất tốt! Bằng cớ là mẹ đã "nắn" ra được một đứa con "không tệ"... Hehe..!! Thôi thì mẹ sẵn có kinh nghiệm rồi, nhờ mẹ "nắn" luôn hai đứa cháu hộ con!!"
Thế là hai mẹ con phân chia phận sự ai sở trường gì, làm việc đó. Tôi ra đời cực khổ kiếm sống mang gạo, nước ... (và lâu lâu vài thỏi vàng) về nhà chất. Mẹ ở nhà lo nội trợ và nuôi dậy hai cháu. Gia đình nhỏ bé của chúng tôi là vậy đó! Qua bao nhiêu năm tháng vẫn an lành hạnh phúc. Mẹ lúc nào cũng ở cạnh tôi chưa bao giờ rời, chưa bao giờ tôi phải hát bài "má ơi đừng gã con xa". Mẹ là cơn gió nâng cánh cho tôi bay thật cao, thật xa vì biết dù có đi tới đâu cũng có tổ ấm chờ đón tôi về.
Đừng ai cho tôi là bất hạnh vì tôi không có chồng. Mẹ và con luôn là cột trụ chính trong đời tôi... còn ai khác ra vào chỉ là những điểm tô phết cho đời thêm đẹp! :))))
Cám ơn mẹ đã là tất cả của đời con!"
Mẹ của Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính là bà Đặng Tuyết Mai
Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Mẹ lúc 73 tuổi đã có bức ảnh bikini gây choáng váng vì thân hình săn chắc của hai mẹ con.
Bà Đặng Tuyết Mai thời trẻ từng là Hoa khôi đẹp nức tiếng Sài Gòn và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - con gái của ông Nguyễn Cao Kỳ.
Status gây chấn động dư luận trước phát biểu về đàn ông của Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Hôm sau, trước nhiều ý kiến của mọi người, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có thêm status nữa nói về việc này. Cô vẫn giữ quan điểm đàn ông tô phết cuộc đời thêm đẹp, thêm ngọt ngào và làm phụ nữ thấy hạnh phúc. 
Sở dĩ phát biểu của Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây chú ý vì cách đây không bao lâu, diễn viên Trịnh Hội đã chính thức chia tay và cưới vợ khác. Những tưởng sau hôn nhân đỗ vỡ với Trịnh Hội và cuộc hôn nhân trước đó sẽ quật ngã cô. Nhưng không, cô vẫn bước đến tuổi 50 với một mối tình mới với David Duy Hân đầy phong độ và ga lăng. 
Với status gây bão này, người ta đang đoán già đoán non cuộc tình mới của cô đang gặp sóng gió chăng?
Kim Dung (Tổng hợp)
Theo Congluan.vn
 
 
 
loading...

Tags :Xem thêm