Hotboy 9X từng bị Minh Béo gạ tình: "Tôi đã được minh oan"

Emdep.vn - Từng lên tiếng tố Minh Béo gạ tình, Nhật Hí bị nhiều người cho rằng dựa hơi nghệ sĩ để nổi tiếng. Việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ, Nhật Hí đã được minh oan sau câu chuyện gây xôn xao năm 2014.

Nhật Hí từng được biết tới sau scandal bị Minh Béo gạ tình vào năm 2014. Tại thời điểm ấy, nam danh hài phủ nhận sự việc, đồng thời quay lại phản pháo cho rằng hotboy 9X cố ý "dựa hơi" để nổi tiếng. Sau khi tố cáo, để tránh những phiền phức, Nhật Hí đã im lặng và tiếp tục theo đuổi con đường ca hát bằng cách tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc. 

Mới đây, vụ việc danh hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục đồng tính với trẻ em đã phần nào "giải oan" cho tin đồn dựa hơi để nổi tiếng của Nhật Hí trước đây. Mới đây, trên trang cá nhân của hotboy 9X cũng có đôi lời trần tình về việc bị gạ tình năm xưa, anh khẳng định: Quả báo là có thật ! Nhưng tới muộn ..."

>>> Mức phạt tù dành cho Minh Béo khi cáo buộc 3 tội danh ở Mỹ

Hot boy bị Minh Béo gạ tình: “Qủa báo có thật nhưng tới muộn”

Hotboy Nhật Hí từng bị danh hài Minh Béo gạ gẫm quan hệ để đổi sự nổi tiếng vào năm 2014

Hot boy bị Minh Béo gạ tình: “Qủa báo có thật nhưng tới muộn”

Dòng tâm sự của Nhật Hí cho rằng "Quả báo là có thật"

Phóng viên Emdep vừa có cuộc trò chuyện ngắn với chàng trai từng bị "gạ tình" năm xưa, anh cho biết tin tức vừa qua phần nào đã minh oan được cho anh.

- Từng là nạn nhân, Nhật Hí có suy nghĩ gì nào khi theo dõi tin tức danh hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em qua?

Hậu quả hôm nay Minh Béo nhận được là sự trả giá cho những gì mà ông ấy đã làm. Thương cảm hay không, không nằm ở riêng tôi nữa mà nằm ở những người hâm mộ của Minh Béo từ lâu nay.

Tôi chỉ cảm giác mình được minh oan, vì năm xưa khi tố giác Minh Béo, tôi chỉ là một người vô danh nên mọi người vẫn nghĩ tôi "dựa hơi" để nổi tiếng hay cố tình tạo scandal, tự tạo để gây chú ý. Đến bây giờ, mọi người có thể thấy được "con người thật" của Minh Béo. 

- Ngày ấy, khi dũng cảm tố cáo Minh Béo sàm sỡ, bạn có gặp khó khăn trong công việc hay không?

Ngày trước sau khi tố cáo, cuộc sống tôi cũng đảo lộn, sống trong lo sợ trả thù nhưng cũng may sau đó cuộc sống của Nhật không gặp nhìu khó khăn lắm.

- Với ngoại hình điển trai, bạn có gặp thêm nhiều trường hợp tương tự gạ tình hay không?

Sau khi bị Minh Béo lạm dụng, tôi cũng có gặp phải nhiều trường hợp tương tự, nhưng may mắn, nhờ kinh nghiệm lần trước nên mình tránh được .

Hotboy 9X từng bị Minh Béo gạ tình: 'Tôi đã được minh oan'

- Sự việc năm ấy đã ảnh hưởng như thế nào quan điểm làm nghệ thuật của bạn sau này?

Những gì đã xảy ra trong quá khứ cho tôi một bài học đáng nhớ. Tôi mạnh mẽ hơn, cứng cáp hơn và không còn hiền lành, thơ ngây như trước nữa (cười). Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có cạm bẫy, ai cũng sợ mình sẽ sa ngã. Việc sa ngã hay đối mặt với cạm bẫy là phụ thuộc vào bản thân của mỗi người.

- Được biết sau scandal đó, bạn từng thử sức ở nhiều cuộc thi ca hát. Với nhiều cạm bẫy của showbiz, bạn vẫn muốn tìm kiếm một vị trí riêng?

Ca hát là một trong sở thích và đam mê của tôi. Năm 2015, tôi từng tham gia Vietnam Idol nhưng không may mắn chỉ dừng lại ở Top 40. Năm nay, tôi cũng đang tính sẽ trở lại sau một năm tập luyện, tuy nhiên tâm lý chỉ là đi chơi, không kỳ vọng quá nhiều hay đặt nặng áp lực. 

Còn chuyện scandal năm xưa, tôi không quan tâm nhiều hay cho nó là một phần trên con đường nghệ thuật mà tôi đang theo đuổi. Hiện tại, nghệ thuật với tôi chỉ là nghề tay trái và dành nhiều dự định cho kế hoạch kinh doanh sắp tới. Tuy nhiên, tôi vẫn có tâm huyết và đam mê với ca hát, điều đó thì không thể chối bỏ.

Cảm ơn Nhật Hí vì sự chia sẻ của bạn!

Huy Hoàng
 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm