Nấm chiên giòn rụm ăn vặt cực kì mê

Emdep.vn - Nấm chiên giòn rụm sẽ đem đến cho bạn cảm giác thích thú bởi sự giòn dai, thơm lừng của nấm, chấm cùng sốt mayonaise thì ngon tuyệt.

Nấm chiên giòn rụm ngon cơm

Nguyên liệu làm nấm chiên giòn: 
- Nấm kim châm: 150 gram
- Nấm bạch tuyết: 100 gram
- Nấm hương tươi: 50 gram
- Cà rốt: 1 củ
- Sốt mayonaise mè
- Trứng gà: 1 quả
- Vừng rang, bột mì
- Muối, tiêu, dầu ăn
Cách làm nấm chiên giòn:
- Các loại nấm rửa sạch, nấm hương thái lát nhỏ, cà rốt thái sợi trộn đều với nhau
Nấm chiên giòn rụm ngon cơm
 

- Cho bột mì, trứng gà, dầu ăn, 1 muỗng sốt mayonaise mè, vừng vào tô, cho 1 cốc nước vào trộn đều, thêm nước và khuấy đến khi bột sánh mịn

Nấm chiên giòn rụm ngon cơm
 

- Cho nấm và cà rốt vào bột, thêm muối, tiêu, đảo đều

Nấm chiên giòn rụm ngon cơm
 

- Làm nóng dầu ăn, cho từng muỗng nấm vào chiên ngập dầu vàng giòn 2 mặt thì vớt ra giấy thấm dầu.

Nấm chiên giòn rụm ngon cơm
 

- Món ăn dùng kèm với sốt mayonaise mè cực kì ngon nhé!

Nấm chiên giòn rụm ăn vặt cực kì mê
Chúc các bạn thành công với món nấm chiên giòn rụm này nhé!
Lê Nguyệt Anh
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm