Giao lưu với tác giả của "Jo du ký - Châu Âu 30 ngày đêm"

(Em đẹp) - "Jo du ký - Châu Âu 30 ngày đêm" là cuốn sách ảnh kể về hành trình khám phá châu Âu trong 30 ngày đêm của Michael Jo - thành viên ưu tú của diễn đàn otofun.net.

Ngày 25/10 tới đây, vào lúc 18:00 tại Hội trường Viện Goethe Hà Nội, những người theo "chủ nghĩa xê dịch" sẽ có cơ hội giao lưu với Michael Jo - thành viên ưu tú của diễn đàn otofun.net - diễn đàn uy tín và đông thành viên nhất dành cho những người yêu xe hơi, yêu tốc độ và ưa dịch chuyển nhân dịp anh ra mắt cuốn sách ảnh "Jo du ký - Châu Âu 30 ngày đêm" (NXB Trẻ, 2014). Michael Jo tên thật là Vũ Đặng Quang Tùng sinh năm 1977, hiện đang là một doanh nhân, nhưng lại yêu thích du lịch và thường xuyên viết bài du kí cho diễn đàn về các chuyến đi của anh bao gồm các địa điểm trong nước, của châu Á: Bali, Hàn Quốc, Hồng Kông, Angkor, Lào, Nhật Bản và chuyến đi châu Âu vào tháng 6 năm ngoái. Cuốn sách ảnh "Jo du ký - Châu Âu 30 ngày đêm" kể về những chuyến đi, những mẩu chuyện thú vị và những điều khó khăn gặp phải khi đi qua nhiều nước mà không nắm rõ ngôn ngữ, địa hình của địa phương đó.

Qua buổi giao lưu, tác giả sẽ giới thiệu về hành trình đã đi, những ấn tượng gặp trên đường trong vòng 1 tháng ở châu Âu - miền đất đầy ắp dấu ấn lịch sử và văn hóa. Hơn thế là những chia sẻ của các diễn giả, những người cũng đã đi nhiều nơi trên thế giới, họ có thể là người nước ngoài, cũng có thể là người đã định cư ở nước ngoài nhiều năm. Buổi giao lưu mong muốn gợi mở những vấn đề về du lịch, về khám phá trải nghiệm và văn hóa người Việt trên đường phiêu lưu.

Buổi giới thiệu sách có sự tham gia của:

- Nghệ sỹ Nhật Bản Andou Saeko.

- Admin diễn đàn otofun.net - anh Nguyễn Mạnh Thắng.

Một số hình ảnh về hành trình du ký châu Âu xuất hiện trong cuốn sách được tác giả chia sẻ:

Paris nhìn từ Khải Hoàn Môn.

Lái xe tăng ở Đức

Hallstatt - Áo

Đứng trên đỉnh tòa thánh Vatican nhìn toàn cảnh phía dưới.

Bến du thuyền ở Barcelona.

Coloseum - Rome
Red
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm