Làm thế nào để giảm cân, giảm mỡ nhưng vòng 1 không giảm size

2021-08-13 18:30
- Làm theo những cách dưới đây thì nỗi lo giảm size vòng 1 khi giảm cân sẽ không còn ám ảnh phái đẹp nữa.

Nhiều chị em lo lắng mình giảm cân, giảm mỡ đồng thời cũng khiến vòng 1 giảm size, trở nên chảy xệ mất cân đối. 

Vì 75% bộ ngực được tạo thành từ chất béo nên khi chúng ta ăn kiêng giảm cân, tác dụng giảm mỡ của cơ thể do chế độ ăn uống sẽ làm cho mỡ ở ngực cũng bị mất đi. Vậy làm thế nào để có thể giảm cân mà không ảnh hưởng đến vòng 1?

Chị em có thể học theo 3 cách dưới đây để giảm cân mà vẫn có vòng ngực hấp dẫn.

Hấp thụ dinh dưỡng cân bằng

Làm thế nào để giảm cân, giảm mỡ nhưng vòng 1 không giảm size

Điều kiện tiên quyết đầu tiên để giảm cân và ngực không bị gầy là bổ sung dinh dưỡng cân bằng. Phương pháp ăn kiêng cơ bản nhất là ăn gạo nguyên hạt hoặc bánh mì nguyên cám vào bữa sáng hàng ngày, kèm theo một cốc sữa, đồng thời ăn thịt và các loại đậu để cơ thể hấp thụ một số thực phẩm giàu chất béo. Muốn giảm cân thì phải hấp thụ dinh dưỡng cân đối.

Massage ngực mỗi ngày

Làm thế nào để giảm cân, giảm mỡ nhưng vòng 1 không giảm size

Ngoài các phương pháp ăn kiêng thì xoa bóp vùng ngực hàng ngày cũng sẽ làm cho tuyến vú hoạt động mạnh, như vậy mới đạt được hiệu quả làm thon gọn và không bị giảm size ngực. Chị em có thể thực hiện các động tác massage ngực khi đi tắm hay trước khi ngủ. Khi massage nhớ đẩy vùng ngực từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên để tăng hiệu quả, tránh chảy sệ ngực.

Giảm cân một phần nhờ HIIT

Làm thế nào để giảm cân, giảm mỡ nhưng vòng 1 không giảm size

HIIT (High Intensive Interval Training) là một dạng bài tập có cường độ cao ngắt quãng hay còn gọi là Cardio cường độ cao. Nguyên tắc của tập HIIT là đẩy cơ thể đến giới hạn chịu đựng cao nhất, hoạt động 90-100% công suất cho 30 giây tập luyện mỗi động tác.

Nếu bạn muốn giảm cân mà không giảm ngực, bạn có thể tập HIIT cường độ cao ngắt quãng mỗi ngày để giảm mỡ cục bộ. 

 Moon/Theo Sundaymore