4 việc đơn giản làm trước khi đi ngủ giúp giảm cân vèo vèo

Ngọc Huyền 2022-04-13 13:26
- Muốn giảm cân thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần làm 4 việc sau đây trước khi đi ngủ.

1. Ăn tối xong đừng ngồi, nhất định phải vận động

Muốn giảm cân nhanh trước khi đi ngủ chị em nhớ làm 4 việc

Sau bữa tối, nhiều người thích nghỉ ngơi. Nếu bạn nghỉ ngơi sau bữa ăn, chất béo sẽ tích tụ ở vùng bụng, gây béo phì. Do đó, để giảm cân nhanh, ăn tối xong bạn đừng ngồi, nhất định phải vận động.

2. Không ăn bất kỳ thức ăn nào trong 3 giờ trước khi đi ngủ

Muốn giảm cân nhanh trước khi đi ngủ chị em nhớ làm 4 việc

Vào ban đêm, chúng ta ít vận động nên ăn trước khi đi ngủ sẽ khiến cơ thể không thể tiêu thụ hết, làm tích mỡ. Tốt nhất bạn không nên ăn bất kỳ thức ăn nào trong 3 giờ trước khi đi ngủ.

3. Ngủ trước 11 giờ đêm

Muốn giảm cân nhanh trước khi đi ngủ chị em nhớ làm 4 việc

Thức khuya không tốt cho sức khỏe, làm rối loạn nội tiết, từ đó gây béo phì, nổi mụn, da sần sùi và các vấn đề khác. Nếu muốn giảm cân nhanh bạn hãy ngủ trước 11 giờ đêm.

4. Trước khi đi ngủ, đừng để mình bị lạnh

Muốn giảm cân nhanh trước khi đi ngủ chị em nhớ làm 4 việc

Thể chất của phụ nữ không thể so sánh được với nam giới. Đặc biệt vào mùa đông, hầu hết phụ nữ sẽ bị lạnh tay chân, ớn lạnh toàn thân do thể trạng yếu, máu lưu thông không đủ. Nếu cơ thể bị lạnh lâu, cơ thể sẽ dùng mỡ để chống lại cái lạnh, dễ gây tắc nghẽn khí huyết trong cơ thể, kinh nguyệt không đều, béo phì, bệnh phụ khoa và các vấn đề khác.

Muốn giảm cân một cách lành mạnh thì chị em nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt. Ngâm chân trước khi đi ngủ sẽ đả thông kinh mạch, hoạt huyết, loại bỏ huyết ứ, thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Nếu bạn kiên trì ngâm chân trước khi đi ngủ trong một thời gian dài, cơ thể sẽ không còn phù nề, giảm cân và giảm cả bọng mắt.

Ngọc Huyền – Theo sohu