Thu sang, tìm đến xì xụp bát miến lươn ngon nức tiếng quanh Hà Nội

Emdep.vn - Ở Hà Nội không thiếu hàng bán miến lươn. Nhưng để thương để nhớ khiến thực khách muốn quay lại nhiều lần thì không phải quán nào cũng làm được.

Nếu có ý định đi ăn miến lươn trong những ngày lạnh thì bạn nên ghi lại một vài địa chỉ miến lươn được lòng khách hàng cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ sau đây nhé!

Miến lươn Lê Đại Hành

Nhiều người đã là khách hàng thân quen của hàng miến lươn nổi tiếng này từ khá lâu bởi lươn ở đây được chế biến vừa miệng. 

Miến lươn nước ở đây ninh đúng từ xương lươn nên thấy rõ vị ngọt của nước dùng. Bát miến lươn đầy đặn, lươn thơm, không bị teo tóp.

Thu mát trời, tìm đến xì xụp bát miến lươn ngon nức tiếng quanh Hà Nội

Giá một bát miến lươn nước ở đây là 35k, miến lươn trộn thì 40k, còn miến lươn xào là 45k. Ở đây khách hàng được phục vụ nhanh chóng và rất nhiệt tình.

Miến lươn chợ Nam Đồng

Hàng miến lươn trong khu chợ Nam Đồng cũng được nhiều thực khách mê món ăn này biết tiếng. Hàng này chủ yếu bán cháo lươn và miến lươn, nhưng điểm đặc biệt là người ta còn cho thêm cả măng vào trong bát miến.

Thu mát trời, tìm đến xì xụp bát miến lươn ngon nức tiếng quanh Hà Nội

Một bát miến lươn có giá 35k, tương đối nhiều lươn. Nước dùng ngọt, thơm, lươn mềm ở đây thường hết hàng rất nhanh vì được nhiều người yêu thích.

Miến lươn Tuệ Tĩnh

Hàng miến lươn ở Tuệ Tĩnh thuộc quán lâu đời ở Hà Nội. Ở đây không có lươn mềm mà chỉ có lươn giòn. Nước dùng của quán lúc nào cũng trong veo và có vị ngọt thanh rất riêng.

Thu mát trời, tìm đến xì xụp bát miến lươn ngon nức tiếng quanh Hà Nội

Quán miến này khá nhỏ chủ yếu chỗ ngồi là đoạn vỉa hè trước mặt quán, nhưng bù lại phục vụ khá nhanh nên khách vào giờ cao điểm cũng không phải chờ lâu. Miến lươn Tân Tân có 3 mức giá 30, 40 và 50k đồng để lựa chọn.

Miến lươn Thái Hà

Không giới hạn giờ bán hàng nên quán miến lươn ở Thái Hà lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. Quán chuyên về lươn với nhiều lựa chọn như miến lươn, cháo lươn, súp lươn. Về lươn thì được chia ra làm hai loại, lươn khô giòn và lươn mềm. 

Thu mát trời, tìm đến xì xụp bát miến lươn ngon nức tiếng quanh Hà Nội

Lươn ở đây được chọn kỹ càng, nạc thịt, ăn có vị ngọt và được tẩm ướp vừa vặn, ngon miệng. Giá đồ ăn của quán trung bình từ 20 đến 50.000 đồng, các món ăn no như miến nước, miến xào giá ở mức 40 đến 45k/ suất.

Miến lươn Phủ Doãn

Miến lươn ở đây có đủ loại, từ miến trộn, miến nước tới miến xào, mỗi thứ đều có vị ngon đặc sắc nhờ miếng lươn giòn tan, được tẩm ướp khéo léo. Đặc biệt món miến lươn trộn là món được nhiều người yêu thích hơn cả.

Thu mát trời, tìm đến xì xụp bát miến lươn ngon nức tiếng quanh Hà Nội

Lươn khô được chế biến giòn tan, thêm nếm gia vị đậm đà, tẩm ướp khéo léo cùng loại nước sốt được chế biến riêng theo công thức riêng vừa béo béo như nước ninh xương, lại gia giảm chút vị chua ngọt rất đậm đà vừa miệng thực khách.

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm