Ghé thăm những cửa hàng ngũ cốc ngon nhất New York

Trang Lưu 2016-01-21 14:00
- Thành phố New York phồn hoa luôn chào đón bạn đến với những địa điểm kỳ thú, trong đó có những cửa hàng ngũ cốc ngọt ngào đầy màu sắc.
New York, đô thị hào nhoáng của nước Mỹ luôn có vô số hoạt động lý thú cho du khách bốn phương. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ đến việc ghé thăm thành phố này để nếm thử vài món… ngũ cốc?
Với người dân Mỹ, ngũ cốc đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa ăn. Những chén ngũ cốc nhiều màu sắc được đổ ngập trong sữa đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người tại đất nước rộng lớn này. Còn đối với du khách, việc nếm thử món ngũ cốc giản dị ở thủ đô đắt đỏ bậc nhất thế giới là trải nghiệm nên thử khi có dịp đến đây.
Cầm thìa đến New York để ăn ngũ cốc, nghe có lạ không?
Có bao giờ bạn nghĩ đến việc ghé thăm New York để thử món ngũ cốc?

Kith’s Treat

Ý tưởng về một địa điểm chuyên phục vụ món ngũ cốc đã trở thành sự thật khi Kith’s Treat được mở cửa. Không giống như những địa điểm kinh doanh theo trào lưu khác - chóng nở sớm tàn, cửa hàng nhỏ nhắn này đã trở thành địa điểm yêu thích của người dân New York trong nhiều năm qua.
Cầm thìa đến New York để ăn ngũ cốc, nghe có lạ không?
Nơi đây phục vụ đến hơn 25 lớp ngũ cốc khác nhau, kết hợp với 5 vị sữa tạo nên vô số lựa chọn cho các vị khách. 
Chủ nhân của Kith’s Treat, Ronnie Feig vốn là người chủ của nhiều cửa hàng giày nổi tiếng trong thành phố. Anh đã mở một cửa hàng ngũ cốc tại Brooklyn và thu được thành công lớn với Kith’s Treats. Bên cạnh những hương vị quen thuộc, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu nhiều sự kết hợp mới lạ, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Cầm thìa đến New York để ăn ngũ cốc, nghe có lạ không?
Bên cạnh những hương vị quen thuộc, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu nhiều sự kết hợp mới lạ.

Gramercy Terrace

Kith’s Treat không phải là địa điểm duy nhất phục vụ những món ăn đặc biệt về ngũ cốc. Nằm trên tầng 18 của khách sạn Gramercy Park Hotel, nhà hàng Gramercy Terrace cũng mang đến một thực đơn vô cùng thú vị.
Điểm cộng của nơi đây chính là những hàng ghế sofa dài cho khách thoải mái ngồi tận hưởng những món ngũ cốc ngọt ngào. Tuy nhiên, nhà hàng chỉ mở cửa trong giờ ăn sáng nên khách cần chú ý đến thời gian nếu muốn nếm thử các món ngũ cốc tại đây.
Cầm thìa đến New York để ăn ngũ cốc, nghe có lạ không?
Nằm trên tầng 18 của khách sạn Gramercy Park Hotel, nhà hàng Gramercy Terrace cũng mang đến một thực đơn vô cùng thú vị.

Momofuku Milk Bar

Momofuku Milk Bar là một địa điểm khác để những tín đồ của ngũ cốc cân nhắc. Không phải là một địa điểm phục vụ món ngũ cốc tiêu biểu nhưng nơi đây cũng là một địa điểm nổi bật với rất nhiều món ăn ngon lạ miệng. 
Ghé thăm những cửa hàng ngũ cốc ngon nhất New York
Momofuku Milk Bar là một địa điểm khác để những tín đồ của ngũ cốc cân nhắc.
Trang Lưu
Nguồn: WOW
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đi tìm lí do 12 cung Hoàng đạo nam ngoại tình