Đã đến những ngày cực thích hợp để nhâm nhi bánh gối và đây là địa chỉ mà bạn nên dắt túi

Emdep.vn - Bánh gối là món ăn nhâm nhi lúc đói lòng ai cũng thích, nhất là vào những ngày lạnh lạnh như thế này.

Bánh gối Đê La Thành

Đã đến những ngày cực thích hợp để nhâm nhi bánh gối và đây là địa chỉ mà bạn nên dắt túi

Quán bánh gối trong ngõ thông từ Ngọc Khánh sang Đê La Thành dù bé nhưng tầm chiều muộn lúc nào cũng đông. Cũng từ các nguyên liệu cơ bản nhưng bánh gối ở đây vỏ dày, giòn và không ngấm mỡ Đặc biệt là nước chấm chua ngọt ăn rất vừa miệng, rau sống ăn kèm đầy đặn.

Điểm trừ duy nhất là quán nằm trong ngõ nên hơi khó tìm và ít chỗ để xe. Nhưng đã ăn bánh gối ở đây thì bạn sẽ không phải thất vọng. Quán chỉ mở từ đầu giờ chiều đến khoảng 7h tối.

Bánh gối Hàng Chiếu

Đã đến những ngày cực thích hợp để nhâm nhi bánh gối và đây là địa chỉ mà bạn nên dắt túi

Quán nằm ngay vỉa hè phố Hàng Chiếu nên khá dễ tìm. Nhân bánh ở đây đặc biệt hơn là có khá nhiều lạp xưởng và thêm trứng cút. Nước chấm chuẩn vị đậm đà giúp kích thích vị giác, ăn nhiều mà không thấy ngấy. Quán bán từ đầu giờ chiều tới khoảng 7h tối là dọn hàng.

Bánh gối Lý Quốc Sư

Đã đến những ngày cực thích hợp để nhâm nhi bánh gối và đây là địa chỉ mà bạn nên dắt túi

Quán bánh gối Lý Quốc Sư được xem là quán lâu đời ở Hà Nội. Quán ở gần cây đa cổ thụ ở gần Nhà thờ Lớn nên cũng khá dễ tìm. Quán bán từ sáng đến chiều.

Chiếc bánh gối ở đây được chiên có màu vàng ruộm trông rất đẹp mắt, sạch sẽ. Lớp vỏ được chiên mỏng tang nhưng vẫn giữ được độ giòn rụm. Đặc biệt, bên trong nhân là thịt băm trộn mộc nhĩ, nấm hương, miến, chút hạt tiêu và chút lạp xưởng được tẩm ướp vừa vặn. Miến ở trong nhân bánh chín tới, không bị nát quá và giữ được hương vị của nấm hương, mộc nhĩ.

 

Bánh gối Nghĩa Tân

Đã đến những ngày cực thích hợp để nhâm nhi bánh gối và đây là địa chỉ mà bạn nên dắt túi

Bánh gối ở khu C3 Nghĩa Tân đã nổi tiếng từ lâu với những tín đồ mê ăn vặt. Những chiếc bánh ở đây vàng ươm, vỏ mỏng giòn tan, rất bắt mắt. Nhân của bánh cũng hấp dẫn thực khách với lớp nhân đầy đặn, không bị ngấy vì không có mỡ. Cứ tưởng tượng, tiết trời mát mẻ hoặc có mưa, ngồi nhâm nhi bánh gối với bát nước chấm chua ngọt, vừa ăn vừa xuýt xoa vì ngon, vì độ nóng hổi thì còn gì bằng.

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm