Hè nóng, mẹ làm bánh gối 'ăn trừ bữa', giòn rụm và thơm phức làm cả nhà chén hết veo
Tin liên quan
Bánh gối là một trong những loại được rất nhiều người yêu thích khi ghé thăm thủ đô Hà Nội. Chiếc bánh gối vàng ruộm, lớp vỏ giòn tan, lớp nhân thịt mộc nhĩ béo ngậy, chấm cùng nước chấm chua ngọt, điểm thêm vài miếng dưa góp khiến ai ăn một lần đều nhớ mãi không quên.
Cách làm bánh gối không khó, áp dụng ngay công thức làm bánh gối dưới đây của mẹ đảm Lã Thu Giang (Hà Nội) để làm cho cả nhà thưởng thức nhé!
- Lần hai ăn đến đâu chiên lại đến đó cho vàng ruộm, cắt bánh ăn kèm dưa góp và nước chấm, rau sống.
Yêu cầu thành phẩm:
- Bánh gối vàng ruộm, vỏ giòn lâu, bên trong nhân thịt và các gia vị phải quyện đều, vừa chín tới.
- Xếp bánh gối ra đĩa, cắt thành miếng và ăn kèm với các loại rau như rau thơm, rau húngvỏ bánh giòn tan, lớp nhân thịt, trứng đậm đà kết hợp cùng dưa góp và rau sống thích hợp cho mọi nhà.sẽ rất ngon.
Chúc các bạn chế biến thành công!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất