4 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo dành cho phụ nữ

Emdep.vn - Dịch vụ nhổ và wax lông không còn xa lạ với chị em phụ nữ, nhưng dịch vụ này trở nên thiết thực hơn khi nó xuất hiện ở sân bay.
Ở sân bay, các hàng quán cà phê và cửa hàng mua sắm mọc san sát nhau, nhưng chúng chưa chắc đã là những thứ bạn cần khi đang cảm thấy thiếu tự tin với đám lông tay, lông vùng dưới cánh tay đang mọc lên ngứa ngáy. Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế này, trạm nhổ và wax lông ra đời. Và đây chỉ là một trong nhiều ý tưởng khởi nghiệp do những người phụ nữ nghĩ ra và dành riêng cho những người phụ nữ. Ngoài ra, còn rất nhiều các ý tưởng khởi nghiệp độc đáo khác nữa tương tự như vậy. Hãy cùng đọc và khám phá các ý tưởng này trong bài viết dưới đây.

1. Trạm nhổ và wax lông ở sân bay

Dịch vụ nhổ và wax lông không còn xa lạ với chị em phụ nữ, nhưng dịch vụ này trở nên thiết thực hơn khi nó xuất hiện ở sân bay. Thay vì lướt điện thoại, không làm gì trong suốt 20 phút ngồi ở ghế chờ, bạn có thể ghé vào trạm nhổ và wax lông để loại bỏ lông mày mọc rậm, lông mép, lông dưới cánh tay, lông tay, lông chân… chỉ trong 10 phút. 
Rõ ràng, ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ này đáp ứng được nhu cầu và tâm lý của chị em phụ nữ tốt hơn các spa làm đẹp đắt tiền. Mô hình kinh doanh này đã có mặt tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, với chi phí đào tạo một nhân viên nhổ và wax lông chỉ 200 Rupee (khoảng 67.000 VND)
4 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo dành cho phụ nữ

2. Lớp học phát triển năng khiếu dành cho trẻ em

Với những phụ nữ đã có gia đình, chăm sóc giáo dục cho trẻ nhỏ là việc làm luôn được ưu tiên. Trong khi phương pháp dạy trẻ phát triển thế mạnh học tập một cách tự nhiên được khuyến khích, phụ nữ thường có xu hướng tìm các lớp học chuyên sâu cho con của họ. Đây cũng là cơ hội kinh doanh cho những người phụ nữ yêu trẻ nhỏ. Ví dụ, nếu bạn có chuyên môn về các môn khoa học, bạn có thể mở các lớp học khám phá khoa học cho trẻ từ 8 – 12 tuổi. Nếu bạn có chuyên môn về môn múa bale, bạn có thể thuê một hội trường để mở lớp múa bale cho trẻ nhỏ trong độ tuổi học tiểu học.
4 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo dành cho phụ nữ

3. Buôn bán “hàng thùng” “xịn”

Với những ai yêu thích thời trang và “có duyên” với kinh doanh quần áo, buôn bán “hàng thùng” “xịn” không phải là một ý tưởng tồi. Những tín đồ thời trang trẻ là những người vô cùng hứng thú với các cửa hàng kiểu này bởi vật liệu và kỹ thuật may của đồ hàng hiệu đảm bảo, đáng tin cậy. Hơn thế nữa, giá thành của “hàng thùng” mềm hơn rất nhiều so với hàng mới. Thậm chí, dùng “hàng thùng” còn là xu hướng mới và được nhiều người chấp nhận, chào đón.  

4. Trông trẻ em ở các trung tâm thương mại

Các ý tưởng vui chơi dành cho trẻ em ngày nay ở các trung tâm mua sắm chỉ là những màn hình phẳng, TV với các kênh hoạt hình hay những quả bóng có các kích cỡ khác nhau? Không, bạn có thể nghĩ ra nhiều trò chơi đơn giản hơn, an toàn hơn, tốt cho sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ nhỏ hơn như chơi rubik, chơi cờ, Ludo, xếp hình, trang trí bánh. Hơn thế nữa, bạn có thể kết hợp tạo nơi vui chơi và chăm sóc trẻ em cho những bà mẹ đi siêu thị và mua sắm thảnh thơi hơn.
4 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo dành cho phụ nữ
Nguyễn Mai Nguồn: YS
Xem thêm:
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm