Xúc động cô gái mất mẹ năm 14 tuổi, ước ao một lần có tấm ảnh chung, CĐM ra tay giúp đỡ và nhận cái kết ấm lòng

2023-05-27 13:40
- Sau khi nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ, cô gái đã có bức ảnh ý nghĩa.
Ảnh là thứ để lưu lại những kỷ niệm, dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Có những người kém may mắn khi cha mẹ mất sớm. Thời đó chưa có điều kiện để chụp ảnh cùng cha mẹ nên họ luôn ước mơ có bức ảnh chung với đấng sinh thành. 
Mới đây, một bạn nữ đã chia sẻ về câu chuyện đầy cảm động của mình khi nhờ ghép ảnh chụp chung với mẹ ngày tốt nghiệp.
Cụ thể, bạn nữ chia sẻ mẹ mình đã mất từ năm bạn 14 tuổi, bạn đã phải một thân một mình chật vật với cuộc sống. Nay nhân ngày tốt nghiệp, bạn muốn có một tấm ảnh lưu giữ kỉ niệm với mẹ mình.
Biết được câu chuyện của bạn, một thành viên trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh/photoshop đã phục dựng lại tấm ảnh như một món quà chúc mừng bạn nhân ngày tốt nghiệp. Với cách chỉnh sửa có tâm và dồn hết sự đam mê, giúp đỡ, bức ảnh đã được tạo ra vô cùng sinh động và không khác gì đứng chụp chung.
 

Xúc động cô gái mất mẹ năm 14 tuổi, ước ao một lần có tấm ảnh chung, CĐM ra tay giúp đỡ và nhận cái kết ấm lòng

Xúc động cô gái mất mẹ năm 14 tuổi, ước ao một lần có tấm ảnh chung, CĐM ra tay giúp đỡ và nhận cái kết ấm lòng

Không còn mẹ trên đời là điều thiệt thòi nhất, chắc hẳn bạn nữ đã phải rất mạnh mẽ chống chọi với cuộc sống. Chỉ một tấm ảnh thôi nhưng chắc chắn đây sẽ là tấm ảnh đáng nhớ, ý nghĩa nhất với bạn.
Kết quả thật đẹp và ngoài sức tưởng tượng. Cô gái đã có được hình ảnh ôm mẹ trong vòng tay của mình. Ước mơ nhỏ nhoi được ôm chầm lấy mẹ không thực hiện được, bức ảnh đã được photoshop có lẽ là niềm an ủi phần nào với cô gái trẻ.
Nhiều cư dân mạng không khỏi xúc động trước câu chuyện này và cho rằng những ai còn cha mẹ hãy biết trân quý thời gian bên gia đình. Đừng để khi cha mẹ nhắm mắt xuôi tay mới hối hận, xin lỗi, lúc đó đã quá muộn màng.
Cư dân mạng Võ Hiếu Phúc viết: "Bạn nào ghép hình có tâm mà đẹp quá. Nhìn cô phúc hậu mà cảm giác như đang ôm bạn ấy thật sự vậy, tấm ảnh rất có hồn luôn. Triệu like".
"Thương em, dù không còn mẹ nhưng em thật mạnh mẽ và cũng không dễ dàng gì để có được ngày hôm nay. Chúc em luôn mạnh khỏe may mắn thành công", cư dân mạng Bích Liên viết.
Cư dân mạng Lương Thị Liễu viết: "Mất mẹ con lót lá mà nằm, cho nên còn cha mẹ xin hãy trân trọng những giây phút được ở bên cha mẹ các bạn nhé".
Ngọc Anh 
Mẹ chồng quốc dân