Ngọc nữ xứ Đài đóng cảnh nóng ở tuổi 18 vội vàng xóa bài đăng vì bị neitizens tố chỉnh sửa ảnh quá đà

Emdep.vn - Cư dân mạng trêu đùa nữ diễn viên chỉnh sửa đến mức làm đôi đũa ở gần đó xiêu vẹo.

Nữ diễn viên "Cơn lốc tình yêu" thường xuyên đăng ảnh để chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình với người hâm mộ. Bài đăng mới nhất của cô nàng đã bị cư dân mạng "soi" hết sức kỹ càng.

Nhiều người trong số họ đã nhận ra sự thay đổi "đến mức kinh ngạc" trên gương mặt của nữ diễn viên 44 tuổi. Họ nhận ra rằng Từ Nhược Tuyên đã photoshop quá đà để cho cằm thành V-line và gương mặt trở nên thon gọn bất ngờ...đến mức làm biến dạng cả chiếc đũa ở gần đó. 

Từ Nhược Tuyên vội vàng xóa bài đăng vì bị neitizens tố chỉnh sửa ảnh quá đà

Bức ảnh được Từ Nhược Tuyên đăng tải vào đêm khuya. Trong bức ảnh, nữ diễn viên đang mân mê bát mì nóng hổi trong tay. "Hôm nay, tôi không ăn kiêng nữa, thay vào đó, tôi sẽ ăn món mì ngon lành này."

Bài đăng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã nhận ra rằng đôi đũa bên cạnh Từ Nhược Tuyên đã xiêu vẹo một cách bất thường. Họ đã nhận ra ngay nữ diễn viên đã cậy nhờ đến photoshop để chỉnh sửa gương mặt, xương hàm của mình. Cư dân mạng bắt đầu ném đá, mỉa mai nữ diễn viên không thương tiếc.

Từ Nhược Tuyên vội vàng xóa bài đăng vì bị neitizens tố chỉnh sửa ảnh quá đà

"Khổ, photoshop đến méo cả chiếc đũa bên cạnh rồi chị Từ ơi", một cư dân mạng viết.

"Tôi đoán là cô ấy ăn kiêng nhưng chưa giảm được cân nào nên đã phải nhờ đến photoshop để giúp giảm cân đó", một người khác viết.

Trước màn gạch đá quá dữ dội từ cư dân mạng, Từ Nhược Tuyên đành phải xóa bài đăng này trên Facebook. Nữ diễn viên không để lại lời giải thích nào cho hành động này. Điều này khiến cư dân mạng phỏng đoán rằng nữ diễn viên thực sự có tật giật mình. 

Từ Nhược Tuyên sinh năm 1975, được khán giả biết đến với bộ phim "Cơn lốc tình yêu" gây sốt toàn châu Á. Cô kết hôn năm 40 tuổi với đại gia Singapore Lý Vân Phong và hạ sinh con trai ở tuổi 41.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm