Việt Anh công khai xin lỗi Đạo diễn - NSND Khải Hưng vì tự ý sửa mũi

Emdep.vn - Bị đạo diễn Khải Hưng chê thiếu chuyên nghiệp, diễn viên Việt Anh đã gửi lời xin lỗi đến đàn anh vì tự ý đi sửa mũi trong lúc quay phim.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Sinh tử" cách đây không lâu, đạo diễn - NSND Khải Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn và phê bình diễn viên Việt Anh vì tự ý sửa mũi trong thời gian ghi hình cho phim.

Việt Anh công khai xin lỗi Đạo diễn - NSND Khải Hưng vì tự ý sửa mũi

Poster phim "Sinh tử".

"Sinh tử" do đạo diễn NSND Khải Hưng cầm trịch và quy tụ dàn diễn viên diễn viên đình đám của vũ trụ điện ảnh VTV như: NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Thuý Hà, Việt Anh, Mạnh Trường, Thanh Hương...

Tại buổi họp báo, NSND Khải Hưng cho biết: "Quay được 10 phân đoạn thì Việt Anh bỗng dưng xin nghỉ. Lúc gặp lại thì thấy nam diễn viên "trông khác". Nhưng Việt Anh nói chỉ thay đổi kiểu tóc. Đến khi tôi mang ảnh cũ ra xem so với hiện tại thì thấy thay đổi, mới biết Việt Anh đi sửa mũi. Tôi thấy Việt Anh có khác nhưng không có sự thay đổi quá nhiều". Theo NSND Khải Hưng, hành động của Việt Anh là thiếu chuyên nghiệp, khiến ông bức xúc.

Việt Anh công khai xin lỗi Đạo diễn - NSND Khải Hưng vì tự ý sửa mũi

Việt Anh và đạo diễn Khải Hưng trong buổi họp báo.

Tuy anh, ông cũng dành cho nam diễn viên những lời khen như diễn xuất tốt, chịu khó học thoại và đặc biệt giờ giấc làm việc chuyên nghiệp nên ông đã bỏ qua tất cả.

Trước sự phê bình của NSND Khải Hưng, trong bài phỏng vấn mới đây với Vietnamnet, Việt Anh đã gửi lời xin lỗi tới đạo diễn. Theo Việt Anh, khi biết mình sẽ làm việc với đạo diễn Khải Hưng, anh cảm thấy khớp và thực sự rất căng thẳng bởi NSND Khải Hưng là đạo diễn gạo cội, tiền bối của các tiền bối. Việt Anh cho hay, làm nghề gần 20 năm nay với rất nhiều đạo diễn nhưng anh chưa bao giờ có cảm giác này.

"Trong tôi hình ảnh Khải Hưng là 1 người cực kỳ cá tính, thẳng thắn và yêu nghề đến mức cực đoan. Ông khắt khe và rất nguyên tắc. Tôi đã hình dung ra viễn cảnh khi làm phim với ông sẽ có những thời điểm rất căng thẳng vì tôi biết cá tính của tôi và ông có những điểm khá giống nhau nên có thể sẽ va nhau khi bảo vệ quan điểm của mình. Nhưng ơn giời, mọi thứ không như tôi nghĩ.

Việt Anh công khai xin lỗi Đạo diễn - NSND Khải Hưng vì tự ý sửa mũi

Hình ảnh Việt Anh trong phim "Sinh tử".

Tôi đã thở phào khi thấy 2 chú cháu phối hợp rất ăn ý, chú rất tôn trọng ý kiến diễn viên để cùng phối hợp và xây dựng sản phẩm 1 cách tốt nhất. Và trong quá trình làm phim tôi có 1 thiếu sót và nhân đây muốn xin lỗi chú. Tôi đã không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim.

Tôi biết như vậy là không đúng nhưng tôi có những lý do bắt buộc phải làm và xin nhận mọi chỉ trích của chú và ekip. Tôi cũng đã cố gắng hết mình để lập công chuộc tội. 1 lần nữa tôi xin lỗi chú và ekip. Và chắc chắn sau này sẽ không có chuyện như vậy nữa", Việt Anh chia sẻ trên Vietnamnet.

Việt Anh công khai xin lỗi Đạo diễn - NSND Khải Hưng vì tự ý sửa mũi

Việt Anh xin lỗi đạo diễn Khải Hưng vì tự ý đi sửa mũi.

Về phía đạo diễn Khải Hưng, chia sẻ trên Vietnamnet, ông cho biết chấp nhận lời xin lỗi của Việt Anh, bởi dù sao sự việc cũng đã qua. "Việt Anh đã xin lỗi tôi rồi. Việc Việt Anh làm tôi cũng đã nói là thiếu chuyên nghiệp. Tôi cứ nghĩ Việt Anh phải chuyên nghiệp hơn nhưng hành động như vậy là rất nghiệp dư. Trường Sân khấu Điện ảnh đào tạo diễn viên sân khấu, sân khấu muốn đóng truyền hình nên lại phải học qua lần nữa còn Việt Anh học trực tiếp làm truyền hình luôn nên không phải qua một bước đệm nữa nên đóng thoải mái, tự nhiên như đời sống chứ không phải kịch hoá", đạo diễn Khải Hưng cho biết.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm