Xôn xao đám cưới đồng tính nữ, 2 cô gái xuất hiện rạng rỡ trong ngày vui, CĐM chúc phúc hết lời

2023-01-31 13:57
- Hai cô gái xuất hiện rạng rỡ trong đám cưới của mình khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về đám cưới của 2 cô gái đồng tính nữ. Với hình ảnh được đăng tải có thể thấy, một cô gái mặc bộ áo dài đỏ là cô dâu còn cô gái còn lại là "chú rể". Sân khấu cũng được trang trí như một đám cưới thông thường khác và có sự chung vui của bà con, hàng xóm, người thân.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự chúc phúc với cặp đôi. Bởi, họ đã dám vượt qua chính mình để sống thật. Ngoài ra, để có được đám cưới tràn ngập hạnh phúc này, chắc chắn cặp đôi phải đối diện với nhiều lời đàm tiếu của người đời. Song tình yêu đã giúp họ vượt qua tất cả.

Đa số ý kiến đều cho rằng, có được người mình yêu thương và được mọi người trong gia đình ủng hộ là điều may mắn, hạnh phúc nhất đừng quan tâm đến mọi người xung quanh.

Cư dân mạng Hiếu Phúc bày tỏ: "May mắn là khi được lấy người mình thương. Càng may mắn hơn nữa khi tất cả mọi người đều ủng hộ và chấp nhận mối quan hệ đó. Chúc mừng 2 cô gái".

Cư dân mạng Đàm Văn Trọng chia sẻ: "Có được một người yêu thương mình bên cạnh, cùng đồng hành với mình đã là hạnh phúc, đọc mấy cái comment vô tri đi ngược lại với sự phát triển của xã hội thấy buồn cười. Chúc mừng hai bạn".

"Để có được những hình ảnh đẹp này thì chắc bố mẹ của hai bên đã có những quyết định khó khăn, nhưng hy vọng đó là một quyết định đúng. Happy wedding", Thiên Viva bày tỏ suy nghĩ.

Mặc dù, xã hội đã cởi mở hơn, chuyện kỳ thì đối với tình yêu của nhóm LGBT đã giảm nhưng không có nghĩa là không còn những ánh mắt dò xét. Không ít ý kiến tỏ ra không đồng tình với tình yêu đi ngược với tự nhiên như thế này. Song đó chỉ là thiểu số, mọi người đều xứng đáng được tôn trọng và có tình yêu của riêng mình.

Hồi năm ngoái, dân mạng xôn xao về hình ảnh đám cưới của một cặp đôi đồng tính nam ở Thanh Hóa.

Xôn xao đám cưới đồng tính nam ở Thanh Hóa, CĐM chúc phúc vì họ đã dám sống thật với chính mình

Đám cưới của cặp đôi này cũng được tổ chức đông đủ, với sự góp mặt của họ hàng 2 bên như các đám cưới khác. Thậm chí, trong tiệc cưới chàng trai là chú rể còn tặng "vợ" mình một ca khúc thể hiện tình yêu và trân trọng tình cảm của 2 người.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, xã hội ngày càng thoáng hơn và các cặp đôi đồng tính đám cưới cũng không phải là điều gì đáng lên án hay là kỳ thị. Một số cư dân mạng không khỏi xúc động trước sự đồng thuận và tác hợp của bậc sinh thành dành cho con cái trong chuyện hôn nhân. Vì không phải bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng dễ dàng chấp nhận xu hướng tính dục của con mình. Mọi người bày tỏ 2 chàng trai trong clip thật may mắn khi có thể dùng tình yêu của mình để thuyết phục được đấng sinh thành.

Xôn xao đám cưới đồng tính nam ở Thanh Hóa, CĐM chúc phúc vì họ đã dám sống thật với chính mình

Cư dân mạng Ngọc Mai viết: "Thời đại người ta lên tên lửa rồi. Chuyện đó là bình thường. Mừng hạnh phúc 2 bạn, sống chỉ 1 cuộc đời thôi, nên hãy thật hạnh phúc".

"Màu da nào, sắc tộc nào, giới tính nào, dân tộc nào học chả có quyền yêu và được yêu", cư dân mạng Thúy Hoa cho hay.
Cư dân mạng Quỳnh Nga viết: "Họ chỉ là không được trọn vẹn như chúng ta thôi. Nhưng cuối cùng thì họ vẫn tìm và có được hạnh phúc".
Một người khác bày tỏ: "Ai mà không mưu cầu hạnh phúc ,… họ tìm được nhau được gđ thấu hiểu vậy là quá mừng rồi,… còn những người vào bình luận đùa cợt thử xem lại coi gia đình và bản thân mình có thật sự được hạnh phúc như người ta chưa ,… nhìn nhiều bình luận chế nhạo mà ngứa cái con mắt dễ sợ".
Ngọc Anh
 
Điểm mặt 3 con giáp cực kỳ để ý đến ánh nhìn của người khác